ผิวหน้า

ผิวหน้า

สนใจเริ่มใช้กิจวัตรการดูแลผิวแบบใหม่ๆ ใช่ไหม เปิดประตูสู่ผิวที่ดูสวยไร้ที่ติไปพร้อมกับคลาแรงส์ ทั้งการเติมความชุ่มชื้น ปัญหาสิว สำหรับผิวประเภทต่างๆ คลาแรงส์ขอเสนอคำตอบที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการให้กับคุณ

คำถามทั้งหมด

การลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

ฉันจะสามารถทำให้ใบหน้าสวยได้รูปได้อย่างไร

เมื่อเวลาผ่านไป หน้าของคุณอาจเริ่มดูบวมขึ้น คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นอย่างหลากหลายโดยคิดค้นขึ้นเพื่อปรับใบหน้าให้กระชับและเข้ารูป เราขอมอบเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิววัยกลางคนตอนปลาย

เมื่อผู้หญิงอายุถึง 50 ปีและหมดประจำเดือน ผิวก็จะแห้งและบางกว่าเดิม คลาแรงส์จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการของผิววัยกลางคนตอนปลายเพื่อความสบายเป็นพิเศษ

ฉันควรใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรใด

กำลังต้องการลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยใช่ไหม คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับในการเลือกครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะสมรวมถึงเทคนิคที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉันควรเริ่มต้นใช้ ครีมลดเลือนริ้วรอยเมื่อใด

ฉันควรเริ่มต้นใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยเร็วที่สุดเมื่อใด คลาแรงส์ขออธิบายว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะกับวัยของคุณมากที่สุดเพื่อช่วยให้คุณลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรย

เปปไทด์ในสกินแคร์คืออะไร

เปปไทด์ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และกระชับขึ้น เรียนรู้วิธีการทำงานของเปปไทด์เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณได้

การบำรุงผิว

ฉันไม่มีริ้วรอยใดๆ แต่ผิวของฉันดูหมองคล้ำและอ่อนล้า ผลิตภัณฑ์ใดที่เหมาะกับฉัน

ผิวดูเหนื่อยล้าและหมองคล้ำ คลาแรงส์ขออธิบายวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ผิวเปล่งประกาย
โกลว์สวย!

เปปไทด์ในสกินแคร์คืออะไร

เปปไทด์ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และกระชับขึ้น เรียนรู้วิธีการทำงานของเปปไทด์เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณได้

การทำความสะอาด

วิธีที่ดีที่สุดในการลบเครื่องสำอางคืออะไร

กิจวัตรด้านความงามที่ดีทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการลบเครื่องสำอางเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก รับเคล็ดลับจากคลาแรงส์เกี่ยวกับวิธีการลบเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิว

ฉันจะลบเครื่องสำอางด้วยวิธีใดหากฉันมีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวแห้ง

การลบเครื่องสำอางจากผิวที่บอบบางแพ้ง่ายต้องอาศัยผลิตภัณฑ์ที่เบาสบายและอ่อนโยนต่อผิว คลาแรงส์ขอให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับการทำความสะอาดผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

การเติมน้ำให้ผิวหน้า

คลาแรงส์มีตัวเลือกเซรั่มอะไรบ้าง

เซรั่มสำหรับผิวหน้าคือความลับด้านความงามที่เหนือระดับ เลือกเซรั่มที่เหมาะกับคุณตามความต้องการของผิวและใช้ครีมควบคู่กันไปเพื่อผลลัพธ์สูงสุด

ฉันควรขัดผิวบ่อยเพียงใด

คลาแรงส์ขอนำเสนอข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับศาสตร์การขัดผิวหน้า เวลาและวิธีขัดผิวเพื่อผิวสะอาดใสและสดชื่น

คลาแรงส์นำเสนอตัวเลือกสกินแคร์สำหรับช่วงกลางคืนสูตรใดบ้าง

ไนท์ครีมสำคัญจริงๆ ใช่ไหม ใช่! คลาแรงส์ขออธิบายถึงความสำคัญและประโยชน์ของไนท์ครีมที่มีต่อผิว

ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืนได้หรือไม่

คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ครบครันสำหรับช่วงกลางวันและกลางคืนเพื่อดูแลผิวให้อิ่มน้ำ พร้อมมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

ฉันควรเริ่มต้นใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยเมื่อใด

การดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้นเป็นหัวใจสำคัญของผิวที่อ่อนเยาว์และอิ่มเอิบ ค้นพบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ด้านความชุ่มชื้นของผู้หญิงทุกวัย

สิว

วิธีที่ดีที่สุดในการปกปิดรอยสิวคืออะไร

คลาแรงส์ขอแนะนำกิจวัตรด้านความงามที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เป็นสิวง่ายให้กับคุณ เรียนรู้วิธีปกปิดรอยสิวและสิวขนาดเล็ก

ผิวของฉันหมองคล้ำ ฉันควรเลือกใช้อะไรดี

ผิวที่ดูเหนื่อยล้าและหมองคล้ำอาจเกิดจากหลายสาเหตุ คลาแรงส์ขอมอบคำแนะนำในการใช้กิจวัตรด้านความงามที่คิดค้นขึ้นเพื่อฟื้นคืนผิวเปล่งประกายและโกลว์สวย

หน้าของฉันดูเหนื่อยล้า ทางแก้คืออะไร

กำลังเผชิญกับสัญญาณความเหนื่อยล้า ทั้งรอยคล้ำใต้ตาและผิวที่ดูอ่อนล้าใช่ไหม คลาแรงส์มีทางออก อ่านเคล็ดลับความงามและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อช่วยให้ผิวสวยกว่าที่เคยพร้อมฟื้นคืนความกระจ่างใส

ฉันจะสามารถลดรอยแดงบนใบหน้าของฉันได้อย่างไร

ผู้หญิงที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายมักเผชิญกับปัญหารอยแดง คลาแรงส์มีเคล็ดลับและเทคนิคที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเพื่อลดรอยแดงและความไม่สบายผิว

My Clarins คิดค้นขึ้นสำหรับผู้หญิงอายุไม่เกิน 30 ปี

คลาแรงส์จะอธิบายวิธีตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดปลอดภัยสำหรับลูกค้า

น้ำมัน

ทรีทเม้นท์ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรใดที่เหมาะกับฉัน

น้ำมันบำรุงผิวหน้าของคลาแรงส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อันโด่งดังที่สุดของแบรนด์และมีหลากหลายสูตรตามประเภทผิวของคุณ ทั้งน้ำมันสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวมัน และผิวผสม

การบำรุงผิวรอบดวงตา

ฉันสามารถลดอาการบวมใต้ดวงตาได้อย่างไร

หากต้องการลดอาการบวมใต้ดวงตา คลาแรงส์ขอเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ซึ่งปรับให้เหมาะกับลูกค้าในทุกช่วงวัยที่มีอาการบวมทุกรูปแบบ พบกับเคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือกสรร

เหตุใดจึงมีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

ผิวบริเวณรอบดวงตาบอบบางมาก คลาแรงส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเพื่อดูแลผิวบริเวณนี้ให้ไม่ขาดน้ำ

ฉันจะแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้อย่างไร

ฉันจะสามารถรับมือรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างไร คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับและคำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่เหมาะสมให้กับคุณ มีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับทุกอายุและทุกปัญหาผิว

ประเภทของผิว

ผิวของฉันขาดน้ำ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไร

คลาแรงส์ขอแบ่งปันเคล็ดลับความงามสำหรับการดูแลผิวขาดน้ำตามผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ตอบโจทย์ด้านการกักเก็บความชุ่มชื้นและปลอบประโลมปัญหาผิวแห้งให้กับคุณ

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันมีผิวมัน

คลาแรงส์ขออธิบายว่าผิวมันคืออะไรและสัญญาณบ่งชี้ว่าคุณมีผิวมัน ค้นหาว่าคุณมีผิวมันหรือไม่

ฉันมีผิวมัน ฉันควรทำอย่างไร

ฉันควรดูแลผิวมันอย่างไร คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าขึ้นอย่างหลากหลายเพื่อช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน เผยผิวใสกว่าที่เคย

สัญญาณของผิวแห้งคืออะไร

คุณคิดหรือไม่ว่าคุณอาจมีผิวแห้ง คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวแห้งหรือไม่ และแบ่งปันคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีดูแลผิวที่บอบบางเช่นนี้

สัญญาณของผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร

คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ และแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์รวมถึงกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งความแห้งตึงและความไม่สบายผิว

สัญญาณของผิวขาดน้ำคืออะไร

ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหนือระดับ คลาแรงส์ขออธิบายถึงสัญญาณบ่งชี้ของผิวขาดน้ำและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อใช้ฟื้นคืนความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้ผิว

ฉันสามารถรับมือผิวแห้งได้อย่างไร

รับคำแนะนำทั้งหมดในการดูแลผิวแห้งและผิวขาดน้ำจากคลาแรงส์ แล้วพบกับผลิตภัณฑ์เนื้อครีมเข้มข้นที่หลากหลายเพื่อการดูแลผิวหน้าให้รู้สึกสบายอย่างเต็มที่ในทุกวัน