ฉันไม่มีริ้วรอยใดๆ แต่ผิวของฉันดูหมองคล้ำ
และอ่อนล้า ผลิตภัณฑ์ใดที่เหมาะกับฉัน

หากสิ่งที่คุณให้ความสำคัญสูงสุดคือการบูสต์ผิว โดยที่ไม่มีปัญหาริ้วรอยหรือความร่วงโรย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม My Clarins จะเหมาะสำหรับคุณ กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของคลาแรงส์ที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 25 ปี ซึ่งมักจะมีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างโลดโผนและเร่งรีบ พร้อมทำความรู้จักกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ของเราหรือยัง

1. ปรับสภาพผิว

My Clarins คือผลิตภัณฑ์สกินแคร์รุ่นใหม่สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ถึง 25 ปี คนรุ่นมิลเลียนเนียลที่มองโลกในแง่ดีและรักการผจญภัย รวมถึงใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง แต่ก็รักสุขภาพและต้องการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพ

2. มอบสิ่งดีๆ ให้ผิว ขจัดสิ่งแย่ๆ ออกไป

ผลิตภัณฑ์ My Clarins สัญญาว่าจะทำเช่นนั้น! กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของวัยรุ่นที่ไม่ต้องทำตามกฎเกณฑ์เกี่ยวกับสกินแคร์เสมอไป ทั้งอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ การสูบบุหรี่ การนอนหลับไม่เพียงพอ และการปาร์ตี้ ล้วนสามารถส่งผลกระทบต่อผิวได้ โดยทำให้ผิวเสียและเต็มไปด้วยสารพิษ ในการดูแลให้สุขภาพผิวดีและผิวสวย คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ส่วนผสมจากผลไม้ กลิ่นหอมจากดอกไม้ และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติเพื่อช่วยดีท็อกซ์ผิวและทำให้ผิวดูสดใส น้ำมะพร้าวออร์แกนิคใช้เพื่อเติมสารอาหารให้ผิว ขณะที่สารสกัด Alpine rose จะช่วยขจัดสารพิษ การจับคู่ส่วนผสมอันโดดเด่นเช่นนี้จะส่งเสริมกับส่วนผสมอื่นๆ ที่ผิวชื่นชอบ รวมถึงสูตรที่มีความเฉพาะตัวในแต่ละผลิตภัณฑ์

3. กิจวัตรการดูแลอันครบครันเพื่อสุขภาพผิวที่ดี

My Clarins คือกิจวัตรด้านความงามประจำวันที่ครบครัน การทำความสะอาดผิวในตอนเช้าและการลบเครื่องสำอางในตอนกลางคืนมีความสำคัญ RE-MOVE Micellar Cleansing Milk และ RE-MOVE Purifying Cleansing Gel จะเป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับคุณในเรื่องนี้ หากต้องการบูสต์ผิวตลอดทั้งวัน RE-BOOST Refreshing Moisturising Cream, Comforting Moisturising Cream และ Mattifying Moisturising Cream จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูราวกับมีชีวิตชีวา พร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มอบผิวที่ดูโกลว์สวยงดงามไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทใด หลังการทำงานหนักทั้งวัน Relaxing Night Mask จะเติมเต็มสิ่งดีๆ ให้ผิวคุณ เช่น ชาสมุนไพรซึ่งช่วยในการปลอบประโลมผิว และเป็นเรื่องที่ดีที่จะระวังในสิ่งที่ไม่คาดคิดเสมอ สองผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในการช่วยบำรุงอย่างครบครัน ได้แก่ PORE-LESS Mattifying Pore Eraser และ CLEAR-OUT Targeted Blemish Treatment

ส่วนผสมทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อช่วยให้ผิวคุณดูดีที่สุดสำหรับคุณ!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะเลือกรองพื้นที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

การสร้างผิวสวยสมบูรณ์แบบคือหัวใจของการดูดี คลาแรงส์ขอแนะนำรองพื้นที่เหมาะกับประเภทผิวและความต้องการของคุณ

ฉันควรเลือกใช้รองพื้นที่ปกปิดระดับสูงสูตรใด

รับเคล็ดลับทั้งหมดจาก Clarins เกี่ยวกับการเลือกรองพื้นที่ปกปิดระดับสูงสุดและความลับในการทา รับประกันผลลัพธ์ไร้ที่ติ