ฉันควรเลือกใช้รองพื้นที่ปกปิดระดับสูงสูตรใด

1. รองพื้นที่ปกปิดระดับสูงคืออาวุธแห่งความงามชิ้นสำคัญที่สุด

ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว รอยสิวและรูขุมขนกว้างเป็นปัญหาผิวที่ผู้หญิงทุกคนต้องการซ่อนเอาไว้เพื่อให้ผิวดูสวยไร้ที่ติ คอนซีลเลอร์และรองพื้นที่ปกปิดระดับสูงมีความสำคัญกับผิวผสมและผิวมันเป็นพิเศษเพราะผิวประเภทนี้มักเกิดสิวได้ง่าย

2. ทางออกที่ติดทนนาน

หากคุณกำลังมองหารองพื้นที่ปกปิดระดับสูงแต่ให้สัมผัสเบาสบายผิว ลองใช้ Everlasting Foundation + ที่คลาแรงส์คิดค้นขึ้นเพื่อปกปิดปัญหาผิวโดยไม่ทำให้ดูแต่งหน้าหนา ผิวของคุณจะมีลุคแมตต์และเปล่งประกายตลอดวัน ขณะที่ปัญหาผิวเล็กๆ น้อยๆ จะลดเลือนลงและได้รับการปกปิดอย่างดี นอกจากนี้ สูตรที่เติมน้ำให้ผิวของ Everlasting Foundation จะช่วยคงความนุ่มนวล ให้ผิวรู้สึกสบายและโกลว์สวยเปล่งประกาย ปกปิดปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่เช้าจรดค่ำ!

3. เนื้อสัมผัสใดที่เหมาะกับฉัน

Everlasting Foundation มีสามเนื้อสัมผัสที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการ ได้แก่ Liquid (เนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิวพร้อมปกปิดระดับสูง), Cushion (ผลลัพธ์ดูฉ่ำสวย) และ Compact (ผิวแมตต์พร้อมปกปิดระดับสูง) โดยทั้งสามเนื้อสัมผัสจะช่วยให้ผิวดูงดงามไร้ที่ติ พร้อมปกปิดระดับกลางจนถึงระดับสูงตลอดวัน หมายเหตุ: รุ่น Cushion และ Compact เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเติมหน้าระหว่างเดินทาง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

รองพื้นแบบใดที่เหมาะกับผิวมัน

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทุกสิ่งเกี่ยวกับความงามและสกินแคร์ คลาแรงส์ขอนำเสนอคำแนะนำในการเลือกรองพื้นที่เหมาะกับผิวมัน เพื่อผิวแมตต์ไร้ที่ติ ปราศจากความมันเงา

ฉันจะเลือกรองพื้นที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

การสร้างผิวสวยสมบูรณ์แบบคือหัวใจของการดูดี คลาแรงส์ขอแนะนำรองพื้นที่เหมาะกับประเภทผิวและความต้องการของคุณ

รองพื้นแบบใดที่เหมาะกับประเภทผิวของฉัน

ในการเลือกรองพื้น การคำนึงถึงประเภทผิวจะช่วยทำให้คุณแน่ใจว่าสามารถเผยผิวแมตต์ปราศจากความมันหรือแห้งตึงได้: เคล็ดลับและคำแนะนำทั้งหมดจากคลาแรงส์