ช่วยเหลือ

ช้อปปิ้ง / วิธีช้อปออนไลน์

ช้อปปิ้งที่ Clarins.co.th

  • ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ ผ่านทาง Site Navigation (ระบบนำทางในเว็บไซต์), Search Engine (โปรแกรมค้นหา), Product Finder (เครื่องมือค้นหาผลิตภัณฑ์), Product Comparison (การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์) หรือ Beauty Consultation (ที่ปรึกษาด้านความงาม)
  • เพิ่มลงในกระเป๋าช้อปปิ้ง เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ เฉดสี ขนาด และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง จากนั้นคลิ๊ก “เพิ่มลงในกระเป๋า” หน้าจอจะปรากฏหน้าต่างยืนยันว่าสินค้านั้นได้ถูกเพิ่มลงในกระเป๋าของคุณแล้ว คุณสามารถช้อปปิ้งและท่องเว็บไซต์คลาแรงส์ได้ต่อ หากต้องการดูสินค้าที่อยู่ในกระเป๋าช้อปปิ้ง สามารถคลิ๊ก “ดูกระเป๋าของฉัน” (เว็บไซต์จำกัดการซื้อ 6 ชิ้น/ 1 รายการผลิตภัณฑ์ และมูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท)
  • ดูกระเป๋าช้อปปิ้ง คุณสามารถเข้าดูกระเป๋าช้อปปิ้งของคุณได้ตลอดเวลาด้วยการคลิ๊ก “กระเป๋าช้อปปิ้ง” ที่มุมบนขวามือของทุกหน้า ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวน และเพิ่มหรือลบสินค้าได้ตามต้องการ ในหน้านี้คุณยังสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ทดลองเพิ่มเข้าไปในกระเป๋าของคุณได้ด้วย
  • สั่งซื้อสินค้า เมื่อระบบของเราได้รับคำสั่งซื้อของคุณแล้ว หน้าจอ “ขอบคุณ” จะปรากฏขึ้นเพื่อยืนยันว่าเราได้รับคำสั่งซื้อของคุณแล้ว และเพียงไม่นานหลังจากที่ระบบของเราได้รับคำสั่งซื้อของคุณ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันซึ่งเป็นใบเสร็จสำหรับการสั่งซื้อของคุณด้วย หากคุณไม่ได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อภายใน 24 ชั่วโมง โปรดติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ของคลาแรงส์

ประเภทผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์คลาแรงส์แบ่งออกเป็น 5 ประเภทหลักๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย คุณสามารถใช้ “ตัวกรองผลิตภัณฑ์” เพื่อค้นหาและเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณที่สุด เครื่องมือ “การค้นหา” จะนำพาคุณไปยังหน้าที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมโดยยึดจากข้อมูลที่คุณกรอก หากคุณต้องการคำแนะนำพิเศษ คุณสามารถใช้เครื่องมือ “ที่ปรึกษาด้านความงาม” เพื่อสร้างสรรค์รายการผลิตภัณฑ์เฉพาะคุณ

ผลิตภัณฑ์ทดลอง

อย่าลืมรับผลิตภัณฑ์ทดลองฟรี! มีผลิตภัณฑ์ทดลองมากมายให้เลือกในกระเป๋าช้อปปิ้ง ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ 3 ชิ้น ผลิตภัณฑ์ทดลองของคุณจะถูกเพิ่มลงใน “กระเป๋าช้อปปิ้ง” ของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งคุณจะเห็นรายการผลิตภัณฑ์ทดลองรวมอยู่กับสินค้าที่คุณเลือกซื้อแล้วในหน้า “ยืนยันคำสั่งซื้อ” หากคุณไม่ได้ทำการสั่งซื้อให้สำเร็จในการเข้าเว็บไซต์ครั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ทดลองที่คุณเลือกจะถูกลบออก และอาจไม่ปรากฏหรือสามารถเลือกได้เมื่อคุณกลับมาทำการสั่งซื้อให้เสร็จสมบูรณ์ ผลิตภัณฑ์ทดลองไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด

รหัสโปรโมชั่น

รหัสโปรโมชั่นอาจเป็นตัวอักษรและตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นออนไลน์ที่คุณจำเป็นจะต้องใช้ในการแลกรับข้อเสนอพิเศษ โดยอาจมีการกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำในการรับสิทธิ์ (ไม่รวมค่าขนส่งสินค้า) คุณสามารถกรอกรหัสโปรโมชั่นนั้นที่ “หน้าชำระค่าสินค้า” ในระหว่างขั้นตอนการจ่ายเงิน คุณจะเห็นสินค้าโปรโมชั่นปรากฏในกระเป๋าช้อปปิ้งของคุณในหน้า “ตรวจสอบรายการสั่งซื้อ” รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้ในช่วงเวลาที่จำกัด และไม่สามารถใช้ได้เมื่อหมดอายุแล้ว สินค้าโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด

ไม่พบคำถามของคุณใช่หรือไม่?

หากต้องการสนทนากับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของเรา
โปรดโทรศัพท์มายังหมายเลข 02-026-6524

เวลาทำการ: ทุกวัน 09.00 -21:00 น.

หรือ

คุณยังสามารถ
อีเมลถึงเราได้ที่ service@th.clarins.com