ช่วยเหลือ

บัญชีผู้ใช้ของฉัน และข้อมูลส่วนตัว | วิธีการลงทะเบียน

ลงทะเบียนที่ My Account เพื่อรับสิทธิประโยชน์ดังนี้:

 

คุณจะได้รับข่าวสารผลิตภัณฑ์ใหม่ โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่น่าสนใจ และเคล็ดลับความงาม จากคลาแรงส์ คลาแรงส์จะทำการเก็บข้อมูลรายการสินค้าที่คุณชื่นชอบและต้องการ ด้วยวิธีการอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกในการดูครั้งต่อไป หากต้องการลงทะเบียนให้คลิกที่ "เข้าสู่ระบบ / การลงทะเบียน" ทางด้านขวานี้

ทุกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะได้รับการคุ้มครองอย่างเคร่งครัด และไม่มีการนำไปเผยแพร่เพื่อการค้าใดๆ โดย คลาแรงส์ จะใช้เพียงเพื่อการปรับปรุงด้านการบริการและผลิตภัณฑ์ของเราให้ดี และได้มาตรฐานยิ่งขึ้น

 

บัญชีผู้ใช้ของฉัน และข้อมูลส่วนตัว| แก้ไขข้อมูลในบัญชีผู้ใช้

เพื่อทำการแก้ไขข้อมูลในบัญชีของผู้ใช้ โปรดลงชื่อเข้าใช้ในการเข้าถึง "บัญชีของฉัน" ที่อยู่ด้านบนของทุกหน้าเว็บ Clarins.com หากคุณลืมรหัสผ่านของคุณ คุณสามารถคลิกที่ ลืมรหัสผ่าน หรือ บัญชีเข้าใช้ของฉัน? เพื่อให้คุณสามารถขอรหัสผ่านใหม่จาก Clarins.com โดยรหัสผ่านใหม่จะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณ

 

บัญชีผู้ใช้ของฉัน และข้อมูลส่วนตัว | วิธีการสร้างรายการสินค้าที่ต้องการ

การสามารถสร้างรายการสินค้าที่คุณชื่นชอบเองอย่างง่ายๆ เพียงเพิ่มรายการผลิตภัณฑ์ ใดๆ ที่ต้องการของคุณ เพียงคลิกที่ "รายการสินค้าที่ต้องการ" ในหน้าผลิตภัณฑ์ รายการผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบจะถูกบันทึกเพิ่มในรายการ และคุณสามารถแบ่งปันรายการลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบนี้ไปยังเพื่อนๆ ของคุณได้ โดยผ่านทาง e-mail หรือสามารถเลือกที่จะเก็บเป็นข้อมูลส่วนตัวในบัญชีของคุณเท่านั้น

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหารายการสินค้าที่ชื่นชอบรายการอื่นๆ โดยใช้ชื่อและนามสกุล หรือ e-mail address ของคุณได้

ไม่พบคำถามของคุณใช่หรือไม่?

หากต้องการสนทนากับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของเรา
โปรดโทรศัพท์มายังหมายเลข 02-229-7289

วันจันทร์ถึงศุกร์ 10:00 น.-17.30 น.
(ยกเว้นวันหยุด)

หรือ

คุณยังสามารถ
อีเมลถึงเราได้ที่ service.th@clarins.com