พันธกิจของเรา

ในแต่ละวัน คลาแรงส์ได้นำหลักการของผู้ก่อตั้ง Jacques Courtin-Clarins ไปใช้ปฏิบัติจริง ด้วยความมุ่งมั่นในระยะยาว บริษัทมีส่วนร่วมในความพยายามที่จะสนับสนุนผู้ที่ต้องการทุนการวิจัยทางการแพทย์และช่วยปกป้องโลกใบนี้ให้แก่คนรุ่นหลังต่อไป

ความมุ่งมั่นที่มีต่อเด็ก

FEED

ได้จัดหาอาหารกว่า36 ล้านมื้อแก่เด็กๆ ในปี 2011: เรากำลังร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือเด็กหลายพันคนให้มีอาหารการกินที่ดีขึ้นและได้รับการศึกษา *FEED การประมาณการในปี 2020

เรียนรู้เพิ่มเติม

มุ่งมั่นเพื่อความหลากหลายทางชีวภาพ

PUR

ด้วยความร่วมมือกับ PUR คลาแรงส์ได้สนับสนุนโครงการปลูกป่าทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2011 เป็นต้นมาได้มีการปลูกต้นไม้กว่า 618,000 ต้น* ทั่วโลก *รวมถึง ต้นไม้ที่ปลูกผ่าน Pur และพันธมิตรอื่นๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Plastic Odyssey

คลาแรงส์เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการรายแรกของ Plastic Odyssey โดยให้การสนับสนุนการเดินทางไปทั่วโลกเพื่อลดมลพิษจากพลาสติกในมหาสมุทรและสร้างเครือข่ายทั่วโลกในการริเริ่มการรีไซเคิลในพื้นที่ท้องถิ่น

เรียนรู้เพิ่มเติม

Domaine Clarins

ที่ห้องปฏิบัติการและฟาร์มกลางแจ้งสุดล้ำแห่งใหม่ของเราในเทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศส เราใช้วิธีการทำฟาร์มแบบยั่งยืนเพื่อปลูกส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงเพื่อนำมาใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์ของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติม

มุ่งมั่นเพื่อการวิจัย

Fondation Arthritis

Fondation Arthritis ก่อตั้งโดย Jacques Courtin-Clarins กว่า 30 ปีที่แล้ว มอบทุนวิจัยด้านโรคไขข้ออักเสบเรื้อรัง สำหรับทุกการซื้อ Tonic Body Treatment Oil คลาแรงส์จะนำเงินที่ได้ไปบริจาคให้กับ Fondation Arthritis เพื่อพัฒนาการวินิจฉัยในระยะแรกเริ่ม rhumatismes พัฒนาทางเลือกในการรักษาใหม่ๆ และคืนความหวังให้กับผู้ป่วยหลายล้านราย

เรียนรู้เพิ่มเติม