โลกของคลาแรงส์

ในปี 1954 Jacques Courtin-Clarins ได้ก่อตั้งคลาแรงส์ขึ้นโดยคำนึงถึงหลักการ 2 ประการ ได้แก่ การรับฟังความต้องการของผู้หญิงและความรักในธรรมชาติ

ผู้หญิง เพื่อทำความเข้าใจความต้องการของพวกเธอและสร้างโซลูชันแห่งความงาม ธรรมชาติเนื่องจากธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจในการวิจัยของเรา จุดประกายนวัตกรรมและการจัดหาส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพสูตรของเรา หลักการเหล่านี้เป็นหลักการเดียวกับสิ่งที่เรายึดมั่นในปัจจุบัน การถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นทำให้คลาแรงส์เป็นบริษัทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มุ่งมั่นและขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ที่มองการไกลเพื่อการพัฒนาเพื่อการทำให้มากขึ้น ดีขึ้นและสนุกกับการกระทำเช่นนั้น
WE ARE CLARINS

WE ARE CLARINS

ค้นพบความหลงใหลในความงามของเรา เยี่ยมชมสวนเพาะปลูกส่วนผสมของเรา พบกับคลาแรงส์แฟมิลี่และเรียนรู้ว่าทำไมทุกสิ่งที่เราทำนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณทั้งหมด

แสดงเพิ่มเติม
WE CARE

WE CARE

หัวใจสำคัญของคลาแรงส์คือความรักที่มีต่อผู้คนและโลกใบนี้ เราเชื่อ
มั่นว่าความงามนั้นมาจากภายในและสามารถแสดงออกได้โดยการ
กระทำด้วยการช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลนโดยตรง ค้นพบ
ความมุ่งมั่นของเราในการสร้างอนาคตที่สวยงามยิ่งขึ้นในทุกมุมโลก

แสดงเพิ่มเติม
WE TRUST

WE TRUST

ผู้บุกเบิกด้านพืชศาสตร์ ที่คลาแรงส์ ธรรมชาติเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจและนวัตกรรมซึ่งไม่มีที่สิ้นสุด ปัจจุบันเรามีพืชมากกว่า 208 ชนิดใน Clarins Herbarium ซึ่งแต่ละชนิดได้รับการวิจัยอย่างกว้างขวางและนำไปผสานเพื่อพัฒนาสูตรที่ไม่มีใครเทียบได้ทั้งในด้านประสิทธิภาพและความอ่อนโยนต่อผิว

แสดงเพิ่มเติม