รองพื้นแบบใดที่เหมาะกับประเภทผิวของฉัน

1. รองพื้นที่เป็นมากกว่าเพียงแค่รองพื้น...

รองพื้นคืออาวุธลับเหนือระดับที่ช่วยให้ผิวของคุณดูสวยอย่างไร้ที่ติ แต่ยังมีหลายสูตรที่ทำให้สีผิวดูไม่เป็นธรรมชาติและให้ความรู้สึกอึดอัดต่อผิว คลาแรงส์จึงรังสรรค์รองพื้นทุกสูตรให้เหมาะสำหรับผิวแต่ละประเภท พร้อมมอบการบำรุง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าผิวของคุณจะไม่ถูกรองพื้นขวางกั้นการให้ผิวได้สัมผัสกับออกซิเจน! สูตรรองพื้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติของเราเกิดขึ้นจากความเชี่ยวชาญในห้องทดลองของคลาแรงส์ โดยคิดค้นขึ้นเพื่อดูแลผิวให้ชุ่มชื้นและให้ผิวสามารถสัมผัสกับออกซิเจนได้ตลอดทั้งวัน ผิวหนังชั้นนอกของคุณจึงชุ่มชื้นยาวนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น อย่าลืมว่ารองพื้นสูตรเหลวส่วนใหญ่ของเรา เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมือง เพราะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและภัยร้ายของรังสี UV

2. แป้งฝุ่น!

แนะนำให้ใช้ SKIN ILLUSION MINERAL & PLANTS EXTRACTS LOOSE POWDER FOUNDATION เนื้อแป้งเบาสบายผิว อุดมด้วยส่วนผสมออกฤทธิ์จากสารสกัดพืชและแร่ธาตุ ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้คุณเผยผิวโกลว์สวย เปล่งประกายนวลเนียน เพียงปัดไม่กี่ครั้ง สีผิวจะดูสม่ำเสมอและแมตต์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผลลัพธ์เนื้อเชียร์ที่ให้ความรู้สึกสบาย หากคุณยังไม่แน่ใจลองค้นหารองพื้นที่ใช่ได้ง่ายๆ ด้วย FOUNDATION FINDER จากคลาแรงส์

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

รองพื้นแบบใดที่เหมาะกับผิวมัน

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทุกสิ่งเกี่ยวกับความงามและสกินแคร์ คลาแรงส์ขอนำเสนอคำแนะนำในการเลือกรองพื้นที่เหมาะกับผิวมัน เพื่อผิวแมตต์ไร้ที่ติ ปราศจากความมันเงา

ฉันจะเลือกรองพื้นที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

การสร้างผิวสวยสมบูรณ์แบบคือหัวใจของการดูดี คลาแรงส์ขอแนะนำรองพื้นที่เหมาะกับประเภทผิวและความต้องการของคุณ

ฉันควรเลือกใช้รองพื้นที่ปกปิดระดับสูงสูตรใด

รับเคล็ดลับทั้งหมดจาก Clarins เกี่ยวกับการเลือกรองพื้นที่ปกปิดระดับสูงสุดและความลับในการทา รับประกันผลลัพธ์ไร้ที่ติ