ฉันจะเลือกรองพื้นที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

เนื้อสัมผัสอันแตกต่าง เฉดสีที่หลากหลาย คุณสมบัติอีกนานัปการ... ผู้หญิงกับรองพื้นต่างก็มีจำนวนมากมายมหาศาลเช่นเดียวกัน การเลือกรองพื้นที่เหมาะกับคุณจึงเป็นเรื่องยาก รองพื้นที่ดีจะช่วยให้ผิวคุณดูไร้ที่ติได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที คลาแรงส์ขอเสนอเคล็ดลับในการค้นหารองพื้นที่เหมาะกับคุณ

1. เลือกเนื้อสัมผัสที่คุณรู้สึกใช่

เมื่อคุณพบกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ คุณจะต้องค้นหาเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกดีที่สุดบนผิวคุณ กลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้นแต่ละกลุ่มของคลาแรงส์มีเนื้อสัมผัสที่หลากหลายเพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการและความชื่นชอบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสูตรลิควิด แป้ง หรือคุชชั่น ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว!

2. มองหารองพื้นที่ตอบโจทย์ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ!

รองพื้นที่ใช่ควรปกปิดรอยสิวทั้งหมดเพื่อให้ผิวดูสวยไร้ที่ติ หมายความว่าคุณจะต้องเลือกรองพื้นตามประเภทผิวและปัญหาที่ต้องการแก้ไข หากต้องการผิวสวยยาวนานพร้อมปกปิดรอยสิว ให้ใช้ Everlasting Foundation + หากต้องการเผยผิวเปล่งประกายโดยเน้นงานผิว ลองใช้รองพื้น Skin Illusion

กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆของคลาแรงส์จะช่วยให้คุณเลือกรองพื้นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวคุณได้เป็นอย่างดี

3. สนุกกับเฉดสีต่างๆ ที่เข้ากับโทนสีผิวคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ

หากต้องการหลีกเลี่ยงไม่ให้หน้าดู 'ลอย' ราวกับสวมหน้ากาก คุณจะต้องเลือกสีรองพื้นตามโทนสีผิวคุณ ให้เลือกเฉดสีที่เหมาะกับโทนสีผิวธรรมชาติของคุณหรือขาวกว่าเล็กน้อยเสมอ ตัวอย่างเช่น หากคุณมีอันเดอร์โทนสีชมพู ให้เลือกรองพื้นเฉดสีเบจหรือชมพูเบจ หากคุณมีผิวเหลือง เราขอแนะนำให้คุณเลือกเฉดสีชมพูเบจหรือสีกลางเพื่อแก้ไขอันเดอร์โทนของคุณ หากคุณมีผิวสองสี คุณสามารถโชว์ผิวโกลว์สวยเป็นธรรมชาติได้ด้วยเฉดสีแอพริคอตหรือสีทอง

4. ลองใช้ Foundation Finder ของเรา

ยังตัดสินใจไม่ได้ใช่ไหม ลองใช้ Foundation Finder ของเรา! เครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณค้นหารองพื้นในฝันได้ในไม่กี่คลิก เพียงตอบคำถามเกี่ยวกับโทนสีผิว สิว ผลลัพธ์และระดับการปกปิดที่ต้องการแล้วให้เราช่วยจัดการที่เหลือให้คุณ พร้อมที่จะลองหรือยัง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะทาผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไร

อ่านเคล็ดลับความงามจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีใช้เครื่องสำอางแต่งตาเพื่อลุคที่โดดเด่นเย้ายวน

ฉันจะเลือกลิปสติกที่ใช่ได้อย่างไร

อ่านเคล็ดลับจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีเลือกลิปสติกที่เหมาะกับทุกโอกาส: เนื้อแมตต์และเนื้อฉ่ำวาว สูตรให้ความชุ่มชื้น และเฉดสีที่ต่างกัน...

ฉันจะทาผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไร

อ่านเคล็ดลับความงามจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีใช้เครื่องสำอางแต่งตาเพื่อลุคที่โดดเด่นเย้ายวน