ฉันจะเลือกลิปสติกที่ใช่ได้อย่างไร

การเลือกลิปสติกที่ใช่ไม่ใช่เรื่องง่าย ตัวเลือกเฉดสีที่หลากหลายอาจทำให้คุณไม่แน่ใจหรืออาจรู้สึกท้อแท้เมื่อมีตัวเลือกมากเกินไป ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดายเพราะผู้หญิงทุกคนจะดูดีขึ้นเมื่อทาลิปสติก! ดังนั้นอย่าเพิ่งหมดหวัง แต่ให้ลองทำตามเคล็ดลับของคลาแรงส์ ในการค้นหาลิปสติกที่เหมาะกับตัวคุณ

1. การเลือกเฉดสีที่ใช่สำหรับคุณ

ลิปสติกแบบใดที่เหมาะกับริมฝีปากของคุณมากที่สุด หากคุณมีผิวเข้มหรือผิวสี ลิปสติกสีสันชัดเจนสดใสจะเหมาะกับคุณ เช่น เฉดสีที่ค่อนข้างเข้ม อย่างเบอร์กันดีหรือสีม่วง แนะนำให้หลีกเลี่ยงสีพาสเทลซึ่งจะดูไม่เข้ากับสีผิวของคุณ หากคุณมีผิวสีแทนหรือผิวสองสี ลิปสติกสีสันสดใสเนื้อทึบแสงก็เป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณมีผิวขาว ลองใช้เฉดสีโทนเย็นที่อ่อนสุด (เช่น สีชมพู) หรือเฉดสีที่ดูดึงดูดใจมากขึ้น เช่น สีแดง เมื่อคุณเข้าใจหลักการสำคัญเหล่านี้แล้ว ก็เหลือแค่การเลือกลิปสติกหนึ่งสีที่เข้ากับชุดที่สวมใส่มากที่สุด

2. เลือกผลลัพธ์ที่เหมาะกับคุณ

ลิปสติกมีผลลัพธ์หลากหลายแบบให้คุณเลือกสรร ทุกคนสามารถเลือกใช้ได้ทุกเนื้อสัมผัส จึงไม่เหมือนกับการเลือกเฉดสี! Joli Rouge Brillant สิ หากคุณชื่นชอบผลลัพธ์แบบแมตต์ ให้ใช้ Joli Rouge Velvet หากชื่นชอบเนื้อซาตินที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ Joli Rouge จะเหมาะกับคุณ หากต้องการผลลัพธ์สีนู้ดที่แวววาวและกำลังได้รับความนิยม ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังสองตัวของเรา ได้แก่ Lip Comfort Oil หรือ Lip Perfector ซึ่งมีประโยชน์ในการบำรุงริมฝีปากเป็นพิเศษทั้งคู่ ลำดับสุดท้าย หากชื่นชอบเนื้อเชียร์ที่ปรับความเข้มได้ตามต้องการพร้อมผลลัพธ์แบบแมตต์ติดทนนาน ให้ทดลองใช้ Waterlip Lipstain.

3. ลองใช้ Clarins Lipstick Finder

คลาแรงส์ได้พัฒนา Lipstick Finder ขึ้นมาเพื่อช่วยให้คุณค้นหาลิปสติกที่เหมาะกับคุณตามลุคและไลฟ์สไตล์ ค้นหาเฉดสี ผลลัพธ์และเนื้อสัมผัสของคลาแรงส์ที่เหมาะกับคุณได้ในไม่กี่คลิก!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะเลือกรองพื้นที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

การสร้างผิวสวยสมบูรณ์แบบคือหัวใจของการดูดี คลาแรงส์ขอแนะนำรองพื้นที่เหมาะกับประเภทผิวและความต้องการของคุณ

ฉันควรแต่งหน้าด้วยวิธีใด

วิธีที่ดีที่สุดของคลาแรงส์ในการแต่งหน้าคืออะไร คำถามที่ผู้หญิงทุกคนมีในใจ คลาแรงส์จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านความงามและการแต่งหน้า

ฉันจะทาผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไร

อ่านเคล็ดลับความงามจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีใช้เครื่องสำอางแต่งตาเพื่อลุคที่โดดเด่นเย้ายวน

วิธีที่ดีที่สุดในการลบเครื่องสำอางคืออะไร

กิจวัตรด้านความงามที่ดีทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการลบเครื่องสำอางเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก รับเคล็ดลับจากคลาแรงส์เกี่ยวกับวิธีการลบเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิว