ฉันจะทาผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไร

1. การแต่งหน้าเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยให้ดวงตาคุณดูสวยขึ้น

การแต่งหน้าเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาและปรับลุคโดยรวม เทคนิคง่ายๆ ไม่กี่อย่างคือทั้งหมดที่คุณต้องการ เพื่อเติมแต่งให้ดวงตาดูเย้ายวน น่าค้นหาและมีเสน่ห์ สนุกสนานกับแป้ง ดินสอ และมาสคาร่าเพื่อทดลองลุคต่างๆ ที่เติมเต็มความต้องการและความเป็นตัวคุณ

2. ห้าขั้นตอนเพื่อการแต่งตาให้ชวนหลงใหล

ฉันจะใช้ผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไรเพื่อให้ผลลัพธ์ที่งดงาม เริ่มต้นจากการดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาของคุณ บริเวณที่ผิวบอบบางเช่นนี้จำเป็นต้องได้รับความชุ่มชื้นและการปกป้องก่อนใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าใดๆ จากนั้น ลง Instant Light ไพรเมอร์เซ็ตผิวที่ผสานประโยชน์ของสกินแคร์เข้ากับเครื่องสำอาง เพื่อดูแลดวงตาเป็นพิเศษ Instant Light จะคืนลุคที่ดูสดใสให้กับผิว พร้อมเติมความกระจ่างใสและเตรียมผิวราวกับเวทมนตร์เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องสำอางของคุณจะติดทนตลอดวัน เมื่อคุณทาไพรเมอร์เสร็จ ให้ทาอายแชโดว์แล้วเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาโดยการลากเส้นบางๆ ตามแนวเส้นขนตาล่างและเส้นขนตาบน หากต้องการผลลัพธ์ที่เข้มขึ้น ให้ใช้ Graphik Ink อายไลเนอร์ หากคุณต้องการสีสัน ให้เลือกสีอายแชโดว์ที่เหมาะกับการแต่งกายในวันนั้นๆ ทดลองใช้การตัดสี แสงและเงาตามอารมณ์ของคุณ และหากคุณต้องการดวงตาที่เย้ายวนมีเสน่ห์ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองด้วยเซ็ต Smoky Eyes อย่าลืมขนตา เลือกใช้ Supra Volume เพื่อเพิ่มความหนา ส่วน Be Long Mascara (à vérifier car produit, mascara 4D WONDERPEDECT) จะช่วยให้ขนตาดูยาวเหนือระดับ

3. เรื่องราวของคิ้ว

คิ้วเป็นสิ่งที่มักถูกลืม แต่คิ้วมีความสำคัญเพราะเป็นกรอบของดวงตาและช่วยกำหนดลุค ปัดแต่งขนคิ้วด้วยแปรงจาก Eyebrow Pencil ก่อนเขียนคิ้วด้วยดินสออีกด้าน นี่คือความลับในการแต่งตาให้สวยทั้งกลางวันและกลางคืน!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีฟ้ามากที่สุด

คลาแรงส์ขออธิบายเทคนิคการแต่งหน้าที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ผู้ที่มีดวงตาสีฟ้าดูสวยขึ้น: พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่คู่ควรกับคุณ

การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีเขียวมากที่สุด

เราขอมอบเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งหน้าทั้งหมดจากคลาแรงส์ เพื่อช่วยให้ผู้ที่มีดวงตาสีเขียวดูโดดเด่นขึ้น พบกับเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งหน้าที่เหมาะกับคุณ

การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีน้ำตาลมากที่สุด

คุณเป็นผู้หญิงที่มีดวงตาสีน้ำตาลใช่ไหม คลาแรงส์เผยความลับที่สร้างลุคสวยสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีดวงตาสีน้ำตาล: พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่คุณควรใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉันจะแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้อย่างไร

ฉันจะสามารถรับมือรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างไร คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับและคำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่เหมาะสมให้กับคุณ มีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับทุกอายุและทุกปัญหาผิว