การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีเขียวมากที่สุด

1. เลือกสีที่เหมาะกับคุณ!

หากคุณมีดวงตาสีเขียว (หรืออาจใส่คอนแทคเลนส์สีเขียว) และอยากแต่งหน้าให้สวยที่สุด คุณจะต้องเริ่มจากการเลือกสีที่ถูกต้อง!
ผู้ที่มีดวงตาสีเขียวสามารถแต่งตาได้ทุกสี ยกเว้นสีเขียวอ่อนซึ่งจะทำให้คุณดูจืดชืด หากคุณต้องการแต่งหน้าตามโทนสี ให้เลือกสีเขียว
ที่เข้มกว่าสีตาเพื่อให้ดวงตาดูโดดเด่นออกมา ต้องการทดลองอะไรใหม่ๆ ใช่ไหม ใช้สีม่วงพลัมในการแต่งตาทั้งหมดเพราะเป็นสีที่ทำให้
ดวงตาของคุณดูสวยขึ้น! หากต้องการลุคที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา ลองแต่ง สโมคกี้อายโดยลงสีเทาและเฉดสีใกล้ๆ กันทับ

2. ใช้เทคนิคที่เหมาะสม!

เมื่อเลือกสีที่เหมาะกับคุณแล้ว ให้เริ่มจากการทา Instant Light Primer ตามเปลือกตา ผลิตภัณฑ์ที่เป็นทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางเอนกประสงค์ชิ้นนี้จะมอบความรู้สึกสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตา พร้อมช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสกว่าที่เคยในทันทีที่ทาเสร็จ โบนัสพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ก็คือเครื่องสำอางจะติดทนยิ่งขึ้น การแต่งหน้าของคุณจึงดูดีตลอดวัน! จากนั้น ลงสีม่วงพลัมหรูหราจาก 4-Colour Eye Palette 02 Rosewood ตามเปลือกตา ลงสีซ้ำให้เข้มขึ้นโดยเล่นกับการตัดสีเพื่อให้ดวงตาสีเขียวดูโดดเด่นออกมา ลองแต่งได้ตามใจชอบ! หากต้องการให้ผลลัพธ์ดูดียิ่งขึ้น เน้นดวงตาให้ดูโดดเด่นกว่าที่เคยด้วย Waterproof Eye Pencil ลองเขียนเส้นบางๆ ตามแนวขนตาบนและแนวขนตาล่าง จากนั้นใช้หัวฟองน้ำบนแท่งไลเนอร์เกลี่ย ปิดท้ายด้วย Mascara 4D 01 Black ที่เข้ากับลุค พร้อมให้ผลลัพธ์งดงามเหนือระดับ เพื่อขนตายาวงอนหนาและคมชัด ดวงตาสีเขียวไม่เคยดูดีเท่านี้มาก่อน! ชอบสิ่งที่คุณเห็นหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับและเทคนิคที่ช่วยให้คุณไม่ตกเทรนด์นู้ดพร้อมรังสรรค์ลุคการแต่งหน้าที่ดูสวยเป็นธรรมชาติไร้ที่ติ พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้

ฉันจะเลือกมาสคาร่าที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

คลาแรงส์นำเสนอข้อมูลเจาะลึกในการเลือก
มาสคาร่าที่ใช่ ไม่ว่าคุณจะต้องการผลลัพธ์ดุจขนตาปลอม สูตรติดทนนาน หรือสูตรกันน้ำ พบกับ เทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้

ฉันควรแต่งหน้าด้วยวิธีใด

วิธีที่ดีที่สุดของคลาแรงส์ในการแต่งหน้าคืออะไร คำถามที่ผู้หญิงทุกคนมีในใจ คลาแรงส์จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านความงามและการแต่งหน้า

วิธีที่ดีที่สุดในการลบเครื่องสำอางคืออะไร

กิจวัตรด้านความงามที่ดีทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการลบเครื่องสำอางเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก รับเคล็ดลับจากคลาแรงส์เกี่ยวกับวิธีการลบเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิว