ฉันควรแต่งหน้าด้วยวิธีใด

หากคุณต้องการแต่งหน้าเป็นประจำ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากจุดใด อย่าเพิ่งวิตกไป! ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ เท่านั้นคือสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อลุคที่ดูสวยไร้ที่ติ แต่งหน้าตามคำแนะนำของคลาแรงส์...

1. ขั้นตอนที่หนึ่ง: ผิว

การแต่งหน้าให้ดูสวยไร้ที่ติ พร้อมดูโกลว์สวยราวสุขภาพผิวดี ก่อนอื่น เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยเดย์ครีมหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่คุณใช้เป็นประจำ ตามด้วยการลงไพรเมอร์เพื่อผิวดูสวยสุขภาพดี ซึ่งจะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณติดทนตลอดวัน หากต้องการผิวโกลว์สวยเป็นพิเศษ ลองใช้ SOS Primer เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวและยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน พร้อมช่วยเซ็ตเครื่องสำอาง หรือลดเลือนริ้วรอย เส้นริ้วรอยบางๆ และรูขุมขนด้วย Instant Poreless Primer เพื่อผิวสวยดูเรียบเนียนดูไร้ที่ติได้ทันใจ เมื่อคุณทาไพรเมอร์เสร็จ ผิวหน้าของคุณก็จะพร้อมสำหรับการทารองพื้น หากต้องการผลลัพธ์ผิวที่ดูสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลองใช้ Skin Illusion Foundation หากต้องการให้ผิวดูกระชับขึ้นและเรียบเนียนขึ้น ให้เลือกใช้ Extra-Firming Foundation แค่นี้ก็พร้อมแล้ว ผิวสวยไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป หากต้องการผิวสวยยาวนานพร้อมปกปิดรอยสิว ให้ใช้สูตรที่ติดทนนาน

2. ขั้นตอนที่สอง: ดวงตา

เมื่อคุณเตรียมผิวพร้อมแล้ว ก็ได้เวลาของการแต่งตา หากต้องการขนตาที่ดูฟุ้งอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ปัด Supra Volume เพียงปัดครั้งเดียว ขนตาจะดูหนาและยาวขึ้น ให้ขนตาดูสวยเป็นธรรมชาติ หากต้องการลุคที่ดูเย้ายวนมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น เขียนขอบตาให้โดดเด่นด้วย Kohl Eye Pencil หรือ Waterproof Gel Eyeliner ตามด้วยการเลือกอายแชโดว์ที่เหมาะกับลุคของคุณ หากต้องการผลลัพธ์แบบแมตต์ ให้เลือกใช้ Ombre Matte หรือผลลัพธ์แบบชิมเมอร์ ให้เลือกใช้ Ombre Iridescente โดยปรับระดับความเข้มได้ตามต้องการ หากคุณจะไปงานกลางคืน ให้แต่งหน้าในโทนที่เข้มขึ้นเพื่อความโดดเด่นเป็นพิเศษ

3. ขั้นตอนที่สาม: ริมฝีปาก

อย่าลืมแต่งเติมรอยยิ้มของคุณเพื่อปิดท้ายขั้นตอนการแต่งหน้าอย่างสมบูรณ์ เติมสีสันบางเบาให้ริมฝีปากสวยเป็นธรรมชาติด้วย Instant Light Lip Comfort Oil หรือใช้ Joli Rouge Lip Lacquer ที่โดดเด่นเย้ายวนหากต้องการตัวเลือกหลากหลายสีสัน

คุณแต่งหน้าได้ลุคที่ดูสวยสมบูรณ์แบบดังใจหรือยัง เคล็ดลับของคลาแรงส์ช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะเลือกรองพื้นที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

การสร้างผิวสวยสมบูรณ์แบบคือหัวใจของการดูดี คลาแรงส์ขอแนะนำรองพื้นที่เหมาะกับประเภทผิวและความต้องการของคุณ

ฉันจะเลือกลิปสติกที่ใช่ได้อย่างไร

อ่านเคล็ดลับจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีเลือกลิปสติกที่เหมาะกับทุกโอกาส: เนื้อแมตต์และเนื้อฉ่ำวาว สูตรให้ความชุ่มชื้น และเฉดสีที่ต่างกัน...

วิธีที่ดีที่สุดในการลบเครื่องสำอางคืออะไร

กิจวัตรด้านความงามที่ดีทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการลบเครื่องสำอางเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก รับเคล็ดลับจากคลาแรงส์เกี่ยวกับวิธีการลบเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิว