ฉันจะเลือกมาสคาร่าที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

กำลังมองหามาสคาร่าที่มอบผลลัพธ์อย่างที่ฝันอยู่ใช่ไหม ต้องการมาสคาร่าที่เน้นขนตาให้โดดเด่นและ ช่วยให้ดวงตาดูโตสวยขึ้นใช่ไหม มาทำตามคำแนะนำของคลาแรงส์ ในการเลือกมาสคาร่าที่ใช่สำหรับคุณ

1. เลือกสีที่เหมาะกับคุณ

ขั้นแรก คุณจะต้องเลือกมาสคาร่าที่เหมาะกับสีตาของคุณ หากคุณมีตาสีฟ้า สีมาสคาร่าที่เหมาะที่สุดก็คือสีฟ้าหรือสีดำเพื่อเน้นดวงตาให้
ดูเด่น ผู้หญิงที่มีดวงตาสีเขียวควรใช้หลักการนี้เช่นเดียวกัน หลีกเลี่ยงการใช้สีเขียว แต่ให้ลองใช้สีน้ำตาล สีม่วงพลัมหรือสีม่วง หากคุณมี
ดวงตาสีน้ำตาล คุณสามารถใช้ได้ทุกสีที่คุณชอบ มาสคาร่าทุกเฉดสีจะเหมาะกับคุณ คุณจึงเลือกใช้ได้ตามใจต้องการ!

2. เลือกผลลัพธ์ที่เหมาะกับคุณ

ต้องการขนตายาวงอนหนาใช่ไหม มาสคาร่าของคลาแรงส์จะช่วยให้ตาคุณดูโตขึ้นและช่วยให้ขนตาดูสวยขึ้น หากคุณต้องการเพิ่มความหนาให้ขนตา ลองใช้มาสคาร่าเพิ่มขนตาหนา Supra Volume ปัดเพียงไม่กี่ครั้ง คุณก็จะสวยสะกดทุกสายตา ขนตาดูหนาขึ้นและโดดเด่นยิ่งขึ้น หากคุณมีขนตาสั้น ให้เพิ่มผลลัพธ์แบบ 4D ด้วย Wonder Perfect 4D มาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตายาวงอนหนาและคมชัดในแท่งเดียว เพียงปัดครั้งเดียว ขนตาจะดูหนาและยาวขึ้น เผยผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง รับประกันความสวยเหนือระดับ!

3. 100% ติดทนนาน

หากต้องการมาสคาร่าที่ติดทนนานจากเช้าจรดเย็น คำตอบคือ Double Fix’ Mascara ผลิตภัณฑ์มาสคาร่าท็อปโคทนี้ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษโดยคลาแรงส์เพื่อปกป้องมาสคาร่าเบสของคุณ ปัดทับมาสคาร่าปกติของคุณเพื่อเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ปัดแต่งและจัดทรงคิ้วเพื่อให้ลุคดูลงตัวด้วยผลลัพธ์ของคิ้วที่ดูสวยสมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะทาผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไร

อ่านเคล็ดลับความงามจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีใช้เครื่องสำอางแต่งตาเพื่อลุคที่โดดเด่นเย้ายวน

การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีเขียวมากที่สุด

เราขอมอบเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งหน้าทั้งหมดจากคลาแรงส์ เพื่อช่วยให้ผู้ที่มีดวงตาสีเขียวดูโดดเด่นขึ้น พบกับเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งหน้าที่เหมาะกับคุณ

การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีน้ำตาลมากที่สุด

คุณเป็นผู้หญิงที่มีดวงตาสีน้ำตาลใช่ไหม คลาแรงส์เผยความลับที่สร้างลุคสวยสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีดวงตาสีน้ำตาล: พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่คุณควรใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด