การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีน้ำตาลมากที่สุด

1. ลองสีรุ้งให้ครบทุกสีสิ!

หากคุณมีดวงตาสีน้ำตาลแต่ไม่แน่ใจว่าสีใดจะทำให้ดวงตาดูโดดเด่น เรามีข่าวดีมาบอก คุณสามารถแต่งได้ทุกสีที่ชอบ แต่งตามจินตนาการได้เลย! เลือกสีสันได้ตามใจปรารถนาหากคุณมีดวงตาสีน้ำตาล คุณสามารถลองใช้สีเข้มเพื่อผลลัพธ์ที่เด่นชัด ให้ความหรูหราเป็นพิเศษ หรือทดลองใช้สีชมพูอ่อน สีฟ้า สีเขียว หรือสีส้มเพื่อให้ดวงตาดูสดใสโดดเด่น มีกฎเพียงข้อเดียวเท่านั้น... ก็คือไม่มีกฎอะไรเลย!

2. ใช้เทคนิคที่เหมาะสม

ก่อนแต่งตาสำหรับดวงตาสีน้ำตาล ให้เริ่มด้วยการทาไพรเมอร์ เช่น Instant Light ตามเปลือกตาคุณ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางเอนกประสงค์ชิ้นนี้จะมอบความรู้สึกสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตา พร้อมช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสกว่าที่เคยในทันทีที่ทาเสร็จ โบนัสพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ก็คือเครื่องสำอางจะติดทนยิ่งขึ้น การแต่งหน้าของคุณจึงดูดีตลอดวัน! เมื่อเตรียมผิวเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาของอายแชโดว์ ต้องการลุคที่มีเสน่ห์ยิ่งขึ้นใช่ไหม แต่งตาแบบสโมคกี้อายที่ทำให้ใครๆ ต้องทึ่งโดยใช้ 4-Colour Eye Palette 05 Smoky สีเทาและสีดำตามระดับความเข้มที่รู้สึกว่าเหมาะสม

ทาเปลือกตาเสร็จแล้วเพิ่มความชัดเจนให้ดวงตาด้วย Waterproof Eye Pencil 01 Black โดยลากเส้นบางๆ ตามแนวเส้นขนตาเพื่อลุคที่ดูละมุน ใช้หัวฟองน้ำของ Waterproof Eye Pencil เกลี่ยและเพิ่มความฟุ้งเพื่อลุคตามต้องการ ปิดท้ายความสวยสมบูรณ์แบบด้วยการปัดขนตา ทำให้ดวงตาดูโตขึ้นโดยปัด Mascara 4D 01 Black เพื่อขนตายาวงอนหนาและคมชัด ให้ขนตาหนาขึ้นและเรียงเส้นสวยทันใจ ดวงตาสีน้ำตาลคู่สวย! ชอบผลลัพธ์ใช่ไหม

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับและเทคนิคที่ช่วยให้คุณไม่ตกเทรนด์นู้ดพร้อมรังสรรค์ลุคการแต่งหน้าที่ดูสวยเป็นธรรมชาติไร้ที่ติ พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้

ฉันจะเลือกมาสคาร่าที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

คลาแรงส์นำเสนอข้อมูลเจาะลึกในการเลือก
มาสคาร่าที่ใช่ ไม่ว่าคุณจะต้องการผลลัพธ์ดุจขนตาปลอม สูตรติดทนนาน หรือสูตรกันน้ำ พบกับ เทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้

ฉันควรแต่งหน้าด้วยวิธีใด

วิธีที่ดีที่สุดของคลาแรงส์ในการแต่งหน้าคืออะไร คำถามที่ผู้หญิงทุกคนมีในใจ คลาแรงส์จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านความงามและการแต่งหน้า

วิธีที่ดีที่สุดในการลบเครื่องสำอางคืออะไร

กิจวัตรด้านความงามที่ดีทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการลบเครื่องสำอางเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก รับเคล็ดลับจากคลาแรงส์เกี่ยวกับวิธีการลบเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิว