ฉันจะแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไร

อยากแต่งหน้า แต่แค่อยากแต่งแบบเบาๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติใช่ไหม ลุคโทนนู้ดคือคำตอบของคุณ! สไตล์การแต่งหน้าเช่นนี้กำลังมาแรงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยแนวคิดก็คือการเน้นเค้าโครงหน้าตาตามธรรมชาติของคุณด้วยการแต่งหน้าให้ดูใสและดูบางเบา พบกับสามขั้นตอนที่ช่วยให้คุณแต่งหน้าลุคโทนนู้ดได้สวยและดูเป็นธรรมชาติ

1. ขั้นตอนที่หนึ่ง: เตรียมผิว เตรียมผิว เตรียมผิว

หัวใจของการแต่งลุคโทนนู้ดให้ดูดีก็คือผิวที่โกลว์สวยไร้ที่ติ เริ่มต้นด้วยการทา SOS Primer ซึ่งเหมาะสำหรับการอำพรางปัญหาผิวและช่วยให้มั่นใจว่าการแต่งหน้าของคุณจะติดทนตลอดวัน เลือกเฉดสีตามประเภทการแก้ไขจุดบกพร่องที่คุณต้องการ หากคุณต้องการเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ลองใช้เฉดสีที่โปร่งแสงและให้ความสว่างใส หากต้องการให้ผิวโกลว์และดูฉ่ำสวย ลองเฉดสีชมพูอ่อน°01 เพื่อผิวเปล่งประกายทันที หากต้องการปกปิดรอยแดง เฉดสี n°04 มีสีเขียวเล็กน้อยเพื่อลดรอยแดงและทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เมื่อคุณทาเบสเสร็จ ให้ตามด้วยรองพื้น Skin Illusion คู่หูข้างกายคนใหม่ของคุณ ในการมอบผิวดูเปล่งประกาย ปราศจากรอยสิวและดูธรรมชาติเป็นพิเศษ ทาให้ทั่วใบหน้าในบริเวณที่ต้องการเพื่อให้ผิวดูสม่ำเสมอราวกับไม่ได้แต่งหน้า! ลำดับสุดท้าย เพิ่มสีสันบนพวงแก้มด้วย Blush Prodige หรือ Bronzing Duo bronzer

2. ขั้นตอนที่สอง: แต่งตาของคุณ

ตอนนี้ ผิวของคุณก็ดูสวยเปล่งประกายแล้ว ได้เวลาสำหรับการแต่งตาของคุณ มาสคาร่าคือสิ่งที่คุณต้องการเพื่อลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ หากคุณต้องการเพิ่มความหนาให้ขนตา ลองใช้ Supra Volume Mascara หากคุณต้องการให้ขนตายาวขึ้นอีกสักนิดให้ใช้มาสคาร่า Be Long

3. ขั้นตอนที่สาม: เพิ่มความโดดเด่นให้ริมฝีปาก

ลุคการแต่งหน้าโทนนู้ดจะไม่สมบูรณ์หากขาดริมฝีปากสีอ่อน ดังนั้น ให้เปลี่ยนจากลิปสติกปกติเป็นบาล์มโปร่งแสง และกลอส คลาแรงส์มีตัวเลือกมากมายเพื่อริมฝีปากเย้ายวนชวนหลงใหล ต้องการสีสันบางเบาเป็นพิเศษพร้อมให้ประโยชน์ด้านการบำรุงใช่ไหม ลองใช้ Lip Oil หากต้องการให้ริมฝีปากดูแวววาว เอิบอิ่มและเรียบเนียน ให้ใช้ Instant Light Natural Lip Perfector แต่หากคุณต้องการเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากดูนู้ดสดใส Waterlip Lip Stain ก็เหมาะสำหรับคุณ!

หลงรักลุคโทนนู้ดของคุณใช่ไหม

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันควรแต่งหน้าด้วยวิธีใด

วิธีที่ดีที่สุดของคลาแรงส์ในการแต่งหน้าคืออะไร คำถามที่ผู้หญิงทุกคนมีในใจ คลาแรงส์จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านความงามและการแต่งหน้า

ฉันจะทาผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไร

อ่านเคล็ดลับความงามจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีใช้เครื่องสำอางแต่งตาเพื่อลุคที่โดดเด่นเย้ายวน

รองพื้นแบบใดที่เหมาะกับประเภทผิวของฉัน

ในการเลือกรองพื้น การคำนึงถึงประเภทผิวจะช่วยทำให้คุณแน่ใจว่าสามารถเผยผิวแมตต์ปราศจากความมันหรือแห้งตึงได้: เคล็ดลับและคำแนะนำทั้งหมดจากคลาแรงส์

ฉันจะเลือกรองพื้นที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

การสร้างผิวสวยสมบูรณ์แบบคือหัวใจของการดูดี คลาแรงส์ขอแนะนำรองพื้นที่เหมาะกับประเภทผิวและความต้องการของคุณ