ฉันจะแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้อย่างไร

1. สาเหตุของรอยคล้ำใต้ตาคืออะไร

ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใด ปัญหารอยคล้ำใต้ตาก็อาจเกิดขึ้นได้ ผิวบริเวณรอบดวงตามีความอ่อนแอเป็นพิเศษ จึงอาจเริ่มมีสีคล้ำขึ้นได้ รอยคล้ำใต้ตาสีน้ำเงิน สาเหตุของปัญหาอาจเป็นการไหลเวียนของโลหิตที่ไม่ดีหรือการนอนหลับไม่เพียงพอ หากรอยคล้ำของคุณออกสีน้ำตาล อาจเป็นเพราะผิวผลิตเม็ดสีตามธรรมชาติมากเกินไป ข่าวดีก็คือรอยคล้ำเหล่านี้จางลงได้!

2. ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับปัญหารอยคล้ำใต้ตา

หากต้องการลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา ให้เริ่มด้วยทรีทเม้นท์สูตรสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา ที่ตรงกับปัญหาของคุณ หากต้องการลดรอยคล้ำสีน้ำเงิน ให้ใช้ Eye Contour Gel for Dark Circles เพื่อต่อกรกับสัญญาณความอ่อนล้า เนื้อเจลจะตรงเข้าดูแลรอยคล้ำใต้ตา ให้ผิวได้ผ่อนคลายและกลับเปล่งประกายสดใสราวได้นอนเต็มอิ่ม

3. การแต่งหน้าเพื่ออำพรางรอยคล้ำใต้ตา

หลังบำรุงผิวรอบดวงตา คุณยังสามารถแต่งหน้าเพื่อช่วยปกปิดรอยคล้ำที่เหลือได้ เพื่อนคู่ใจที่ช่วยคุณได้ก็คือคอนซีลเลอร์สำหรับรอยคล้ำใต้ตา! เผยผิวบริเวณรอบดวงตาที่กระจ่างใสกว่าเคยด้วย Instant Light Brush-On Perfector 4 เฉดสี เลือกเฉดสีที่อ่อนกว่ารองพื้นของคุณเล็กน้อยเพื่อให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูเปล่งประกายสดใส ป้ายผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยแล้วแตะเบาๆ จนผลิตภัณฑ์เนียนเข้ากับผิว แค่นี้ก็เรียบร้อย! ดวงตาดูสดใสแม้ไม่ได้นอนตลอดทั้งคืน

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันสามารถลดอาการบวมใต้ดวงตาได้อย่างไร

หากต้องการลดอาการบวมใต้ดวงตา คลาแรงส์ขอเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ซึ่งปรับให้เหมาะกับลูกค้าในทุกช่วงวัยที่มีอาการบวมทุกรูปแบบ พบกับเคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือกสรร

เหตุใดจึงมีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

ผิวบริเวณรอบดวงตาบอบบางมาก คลาแรงส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเพื่อดูแลผิวบริเวณนี้ให้ไม่ขาดน้ำ

ฉันจะเลือกมาสคาร่าที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

คลาแรงส์นำเสนอข้อมูลเจาะลึกในการเลือก
มาสคาร่าที่ใช่ ไม่ว่าคุณจะต้องการผลลัพธ์ดุจขนตาปลอม สูตรติดทนนาน หรือสูตรกันน้ำ พบกับ เทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้

ฉันจะทาผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไร

อ่านเคล็ดลับความงามจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีใช้เครื่องสำอางแต่งตาเพื่อลุคที่โดดเด่นเย้ายวน