Beauty FAQ

ฉันจะสามารถลดอาการบวม และความหมองคล้ำใต้ดวงตา ได้อย่างไร

เราต่างสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับดวงตาของเราไ⁠ม่⁠เ⁠ว้⁠น⁠แต่ละวัน

มันเป็นจุดแรกที่เรามองเมื่อสำรวจใบหน้าของตัวเองหรือเมื่อพบปะกับคนอื่น แม้จะแค่การมองเพียงผ่านๆ
ดวงตาก็บ่งบอกถึงอารมณ์และบุคลิกภาพของคุณได้มากทีเดียว


การแต่งแต้ม เมคอัพสำหรับดวงตา มักเป็นกิจวัตรเพื่อความงามอย่างแรก ที่เราได้เรียนรู้ในช่วงวัยรุ่น
การกรีดอายไลเนอร์เพียงเส้นเดียว การทาเปลือกตาแบบสโมกกี้ หรือการแต่งแต้มอายแชโดว์สีสันสดใสช่วยเน้นดวงตาของคุณให้โดดเด่นและเผยให้โลกเห็นถึงมุมมองของคุณ


การดูแลดวงตาและใบหน้าของคุณให้สดใสและมีชีวิตชีวาอยู่เสมอนั้นเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ มากมาย ผู้เชี่ยวชาญของเราจะมาแบ่งปันเคล็ดลับดีๆ เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสและลดผิวบวมน้ำบริเวณใต้ดวงตาของคุณด้วย
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา

01 รอยคล้ำและผิวบวมน้ำบริเวณใต้ดวงตามีสาเหตุมาจากอะไร

รอยคล้ำและผิวบวมน้ำบริเวณใต้ดวงตามีสาเหตุมาจากอะไร

ผิวรอบดวงตาบอบบางกว่าผิวส่วนอื่นบนใบหน้าเป็นอย่างมาก ทำให้มันไวต่อสิ่งกระตุ้นและมักแสดงริ้วรอยแห่งวัย ความเครียด หรือความเหนื่อยล้าก่อนผิวส่วนอื่น สัญญาณของวัยที่เพิ่มขึ้น ความเครียดหรือความเหนื่อยล้ามากเกินไปมักปรากฏให้เห็นในรูปของรอยคล้ำและถุงใต้ตา

ผิวบวมน้ำบริเวณใต้ดวงตาเกิดจากน้ำและไขมันสะสม รูปแบบการดำเนินชีวิต เช่น การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป การสูบบุหรี่ และการอดนอน สามารถเพิ่มการกักเก็บน้ำและอาการบวมบริเวณใต้ดวงตา

การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเล็กๆ น้อยๆ อย่างการเพิ่มเวลานอนในแต่ละคืน และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดสามารถลดเลือนรอยคล้ำใต้ตาและช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น

02 เพราะเหตุใดฉันจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์พิเศษเพื่อการดูแลผิวรอบดวงตาของคลาแรงส์

เพราะเหตุใดฉันจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์พิเศษเพื่อการดูแลผิวรอบดวงตาของคลาแรงส์

ผิวรอบดวงตาที่บอบบางของเราควรค่าแก่การดูแลอย่างดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของเราได้รวบรวมส่วนผสมจากธรรมชาติชั้นเลิศและสรรค์สร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาอันประกอบด้วยส่วนผสมที่เปี่ยมประสิทธิภาพจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยให้รอยคล้ำและผิวบวมใต้ตานั้นลดเลือนลง เราทุกคนสามารถรับประโยชน์จากการหันไปใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งรู้จักกันดีว่ามีคุณสมบัติด้านการขจัดของเสีย ผ่อนคลาย เพิ่มความชุ่มชื้น หรือปรับผิวของคุณให้แลดูเรียบเนียน

ลองเพิ่มทรีตเมนต์บำรุงผิวรอบดวงตาเข้าไปในกิจวัตรการดูแลตนเองของคุณและมอบการดูแลใส่ใจเป็นพิเศษบริเวณใต้ดวงตา อายุที่เพิ่มขึ้นถือเป็นข้อได้เปรียบ และผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติของเราถูกพัฒนาขึ้นเพื่อทำให้พวกเรารู้สึกดีเมื่อต้องข้ามผ่านกระบวนการทางธรรมชาตินี้

นักวิจัยของเราทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยกระชับและลดเลือนผิวบวมน้ำและรอยคล้ำใต้ตาให้แลดูสดใสขึ้น ดูแลผิวของคุณให้แข็งแรงและสดใสไปอีกนานหลายปี ทรีตเมนต์บำรุงผิวรอบดวงตาที่แก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุดและทรงประสิทธิภาพของเรานั้นผลิตจากสารสกัดจากพืชหายาก เช่น สารสกัด Harungana ออร์แกนิก สารสกัดจาก Kangaroo Flower และสารสกัดจาก Chestnut ซึ่งคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากทั่วโลกเพื่อบำรุงผิวรอบดวงตาของคุณให้เปล่งประกาย ธรรมชาติกำลังปกป้องคุณ!

03 ฉันจะเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาให้ตรงกับปัญหาผิวของตัวเองได้อย่างไร

ฉันจะเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาให้ตรงกับปัญหาผิวของตัวเองได้อย่างไร

ใส่ใจในความละเอียดอ่อนของผิวรอบดวงตาและดูแลอย่างเหมาะสม ผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะสำหรับทุกสภาพผิวของเราช่วยให้คุณดูแลผิวส่วนต่างๆ ได้อย่างตรงจุดด้วยการผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ห้องปฏิบัติการของเราได้พัฒนาทรีตเมนต์บำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ ที่มีคุณสมบัติหลากหลาย โดยมุ่งเน้นที่ปัญหาหลักสามประการ ได้แก่ ริ้วรอยแห่งวัย ความหมองคล้ำ และความเหนื่อยล้า

ผู้หญิงทุกคนล้วนมีความต้องการในการดูแลผิวที่แตกต่างกัน ผู้เชี่ยวชาญของเราได้คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาหลากหลายสูตร เพื่อให้คุณได้มีโอกาสค้นพบส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้ดวงตาของคุณแลดูสดใสและเปล่งประกาย ลองใช้ Total Eye Revive สำหรับริ้วรอยที่เกิดจากการนอนหลับไม่เพียงพอหรือความเครียด สำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 40 ปี เราขอแนะนำให้ลองใช้ Total Eye Smooth ของเรา เพื่อยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยให้เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

04 คุณควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาเมื่อใด

คุณควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาเมื่อใด

คุณจะเห็นคุณประโยชน์ของทรีตเมนต์บำรุงผิวรอบดวงตาของเราทันทีที่คุณเริ่มมีริ้วรอยบางๆ และรอยตีนกาบริเวณผิวรอบดวงตา ใช้ Total Eye Revive ที่มอบความสดชื่นมีชีวิตชีวาแก่ผิว เมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป เนื้อครีมอันสดชื่นจะซึมซาบเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลแลดูกระจ่างใสขึ้น ให้ประสิทธิภาพของสารสกัด Teasel ทำงานเพื่อต่อกรกับสัญญาณของความเหนื่อยล้า รวมถึงรอยคล้ำและผิวบวมน้ำใต้ตาจะลดลงจนคุณรู้สึกได้ ผิวรอบดวงตาของคุณจะได้รับการปกป้องจากมลภาวะที่อาจเป็นอันตรายได้ในขั้นตอนเดียว และสัญญาณของความเหนื่อยล้าจะเลือนหายไป

05 เพราะเหตุใดฉันจึงควรใช้มาสก์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

เพราะเหตุใดฉันจึงควรใช้มาสก์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

เพื่อขจัดสัญญาณของความอ่อนล้าและฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้แลดูอ่อนเยาว์
ผู้⁠เ⁠ชี่⁠ยวชาญด้านความงามของเราแนะนำให้ใช้ Total Eye Hydrate หนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้นในการเพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งช่วยให้ผิวของคุณแลดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี ริ้วรอยบางๆ เนื่องจากผิวขาดความชุ่มชื้นจะเลือนหายไป มาสก์บำรุงผิวรอบดวงตาของเรา มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติจากสารสกัด Leaf of life ซึ่งทำหน้าที่คล้ายคลึงกับกรดไฮยาลูโรนิก และยังมีสารสกัดจาก Horse chestnut ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่ามีคุณสมบัติในการฟื้นฟูความหมองคล้ำให้แลดูสดใสขึ้น ความลับของมาสก์นี้คือเนื้อเจลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ซึ่งช่วยลดเลือนสัญญาณของความเหนื่อยล้าและทำให้ผิวแลดูชุ่มชื้น ความรู้สึกชุ่มชื้นที่ทำให้คุณรู้สึกดีจนอยากจะมาสก์หน้าทิ้งไว้ทั้งคืน!

06 ฉันจะกระชับผิวรอบดวงตาได้อย่างไร

ฉันจะกระชับผิวรอบดวงตาได้อย่างไร

สัญญาณของปัญหาผิวก่อนวัยมีสองประการ ได้แก่ การสูญเสียความกระชับและริ้วรอยที่หางตา คลาแรงส์มีทรีตเมนต์แบบ 2 อิน 1 สูตรเข้มข้นสำหรับผู้หญิงอายุมากกว่า 40 ปี เพื่อลดเลือนรอยตีนกา รอยคล้ำใต้ตา และผิวบวมน้ำใต้ตา Total Eye Smooth มีคุณสมบัติในการกระชับผิวจากส่วนผสมสองชนิด โดยการผสมผสานระหว่างสารสกัดออร์แกนิกจาก Girdle Pod และ Kangaroo Flower ซึ่งช่วยเร่งการสังเคราะห์คอลลาเจนด้วยส่วนผสมที่เปี่ยมประสิทธิภาพที่เน้นการแก้ไขปัญหาผิวรอบดวงตา ด้วยสารสกัดที่มีส่วนผสมของ Aescin จาก Albizia และ Horse Chestnut ผลิตภัณฑ์นี้จึงช่วยลดเลือนผิวบวมน้ำและรอยหมองคล้ำได้อย่างชัดเจน

เคล็ดลับความงาม: ปลุกความสดชื่นด้วยการบริหารดวงตาง่ายๆ ที่บ้านเป็นประจำทุกเช้า! ลืมตาแล้วหลับตาขณะออกแรงกดหนักๆ บนเปลือกตาบน อย่าขมวดคิ้ว คลายออกแล้วทำซ้ำ

07 มีผลิตภัณฑ์ใดอีกบ้างที่ฉันควรใช้เพื่อดูแลผิวรอบดวงตา

มีผลิตภัณฑ์ใดอีกบ้างที่ฉันควรใช้เพื่อดูแลผิวรอบดวงตา

คลาแรงส์ได้สร้างสรรค์ Total Eye Lift ขึ้นมาสำหรับผู้หญิงที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้จะค่อยๆ กระชับผิวรอบดวงตาและลดเลือนปัญหาผิวก่อนวัยของดวงตาทั้งสองข้าง ยกเปลือกตา กระชับผิว ฟื้นฟูผิวบวมน้ำ และลดเลือนความหมองคล้ำ

ผลิตภัณฑ์นี้อุดมด้วยสารสกัดจาก Harungana ออร์แกนิก ซึ่งเป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อฟื้นฟูและบำรุงผิวรอบดวงตาให้มีสุขภาพดี พืชจากมาดากัสการ์ชนิดนี้มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งในการเร่งการสังเคราะห์คอลลาเจน ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นจากพืชสมุนไพรธรรมชาติถึง 94% ทรีตเมนต์บำรุงผิวรอบดวงตานี้จึงให้ผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวในเวลาเพียง 60 วินาที ครีมที่มีคุณสมบัติบางเบาเป็นพิเศษ เรียบเนียนเป็นพิเศษ และปรับโทนสีผิวเป็นพิเศษนี้ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี และยังเป็นเบสสำหรับการแต่งหน้าที่งดงามไร้ที่ติอีกด้วย เมื่อทาผลิตภัณฑ์นี้แล้ว ให้ปัด Wonder Perfect 4D Mascara บนขนตาของคุณ มาสคาร่าของเราจะเนรมิตดวงตาให้แลดูกลมโตและปรับรอยพับเปลือกตาให้เรียบเนียนขึ้น ทำให้ขนตาแลดูยาวขึ้น

08 ฉันจะทำอย่างไรให้ดวงตาแลดูงดงามน่ามอง

ฉันจะทำอย่างไรให้ดวงตาแลดูงดงามน่ามอง

เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยกิจวัตรในการดูแลผิวรอบดวงตาซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกระชับผิว ผู้เชี่ยวชาญของเราแนะนำให้คุณเริ่มต้นกิจวัตรในการดูแลผิวประจำวันด้วยการขจัดคราบเครื่องสำอางทั้งหมดโดยใช้คลีนเซอร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับบริเวณรอบดวงตาที่บอบบางโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ตามด้วยการใช้โทนเนอร์ ซึ่งจะช่วยเตรียมผิวของคุณให้พร้อมสำหรับการซึมซับส่วนผสมที่เปี่ยมประสิทธิภาพของเดย์ครีม ไนท์ครีม หรือน้ำมันสูตรพิเศษสำหรับผิวหน้า

ขั้นตอนสุดท้าย เลือกใช้เครื่องสำอาง, อายแชโดว์ เพื่อเน้นดวงตาและรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของคุณให้โดดเด่น ตั้งแต่ผิวที่เปล่งประกายไปจนถึงปลายขนตาที่งอนงาม! หากต้องการเพิ่มความงามขึ้นไปอีกขั้น ให้ปรนนิบัติดวงตาของคุณด้วยทรีตเมนต์ Open Spa และทำตามคำแนะนำด้านความงามจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าของเรา

เคล็ดลับความงาม: เพื่อช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์คงอยู่กับคุณไปอีกนานหลายปี อย่าลืมใช้ครีมกันแดดทุกวัน เนื่องจากแสงแดดทำร้ายผิวรอบดวงตาของคุณได้อย่างมาก

Total Eyes Footer

คุณอาจชื่นชอบ

คำถามในหมวดเดียวกัน

เหตุใดจึงมีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

ผิวบริเวณรอบดวงตาบอบบางมาก คลาแรงส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเพื่อดูแลผิวบริเวณนี้ให้ไม่ขาดน้ำ

หน้าของฉันดูเหนื่อยล้า ทางแก้คืออะไร

กำลังเผชิญกับสัญญาณความเหนื่อยล้า ทั้งรอยคล้ำใต้ตาและผิวที่ดูอ่อนล้าใช่ไหม คลาแรงส์มีทางออก อ่านเคล็ดลับความงามและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อช่วยให้ผิวสวยกว่าที่เคยพร้อมฟื้นคืนความกระจ่างใส

ฉันควรใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรใด

กำลังต้องการลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยใช่ไหม คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับในการเลือกครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะสมรวมถึงเทคนิคที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด