Beauty FAQ

ครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีคือ⁠อ⁠ะ⁠ไ⁠ร

เรากำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย สำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี โดยการปลดล็อกพลังคุณค่าแห่งสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าทุกชิ้นช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะที่ผู้หญิงต้องเผชิญ เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ครีมต่อต้านริ้วรอย ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา น้ำมันบำรุงและโลชั่นที่เปี่ยมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ


มลภาวะ แสงแดด และความเครียดล้วนมีส่วนทำให้เกิดริ้วรอยได้
เช่นเดียวกับสัญญาณของอายุผิวตามกาลเวลา รอยย่นจะปรากฏขึ้นบนหน้าผาก ลำคอ รอบๆ ริมฝีปาก และริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาของคุณ เริ่มตั้งแต่อายุ 30 ปี ให้เลือกครีมลดเลือนริ้วรอยหรือกิจวัตรการดูแลผิวที่มุ่งเน้นไปที่การคงความเยาว์วัย

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้น แน่นกระชับ และกระจ่างใสโดยขึ้นอยู่กับอายุและประเภทผิวของคุณ ใ⁠น⁠บ⁠ท⁠ค⁠วามนี้เราจะอธิบายถึงครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีและเหมาะสมสำหรับช่วงอายุและไลฟ์สไตล์ของคุณ นอกจากนี้เรายังครอบคลุมไปถึงสาเหตุที่ว่าทำไมครีมลดเลือนริ้วรอยของเรานั้นนับว่าดีมากในท้องตลาดสำหรับสัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอยในผู้หญิงช่วงวัย 40 และ 50 ปี หากต้องการเรียนรู้วิธีใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย โปรดอ่านต่อ

01 ครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีสำหรับสัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอยคืออะไร

ครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีสำหรับสัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอยคืออะไร?

เพื่อลดสัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอยจากผลลัพธ์ของการใช้ชีวิตที่วุ่นวาย ความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าที่ยาวนาน รวมถึงการนอนหลับไม่เพียงพอ เราจึงคิดค้นครีมลดเลือนริ้วรอยสำหรับลดสัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอย ซึ่งอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Multi-Active และมีส่วนผสมของสารสกัด Wild teasel พืชธรรมชาติชนิดนี้มีคุณสมบัติของการ
ฟื้นบำรุงการทำงานของสารแอนติอ็อกซิแดนท์ที่ช่วยต่อกรกับอนุมูลอิสระ เทียบเท่ากับเ⁠ร⁠ติ⁠น⁠อ⁠ล⁠ตามธรรมชาติ

ปกป้องผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยการมอบความชุ่มชื้นและช่วยต่อต้านการปรากฏของริ้วรอยบางๆ และริ้วรอยใหม่ๆ

Multi-Active Day Cream ของเรามีให้เลือกหลากหลายสูตร เพื่อให้เหมาะกับทุกส⁠ภ⁠า⁠พ⁠ผิ⁠วและเข้ากับกิจวัตรการดูแลผิวของคุณในช่วงเช้าและช่วงก่อนนอน ซึ่งจะเพิ่มความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิวของคุณ พร้อมเผยผิวสวยสุขภาพดีที่เปล่งปลั่งราวได้นอนเต็มอิ่ม

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการป้องกันผิวจากแสงแดด เดย์ครีมนี้ยังมาในสูตรเหลวพร้อมการปกป้องด้วย SPF 15 หรือ SPF 20 Multi-Active Day Cream ของเรามีวางจำหน่ายในสูตรที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งหรือผิวธรรมดาถึงผิวผสม ไนท์ครีมของเราก็มีให้เลือกในสูตรที่เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งและผิวธรรมดาถึงผิวผสม

และจบขั้นตอนการให้ความชุ่มชื้นด้วย Multi-Active Eye Cream ที่เติมความชุ่มชื้นและความรู้สึกผ่อนคลายให้กับบริเวณที่บอบบางของใบหน้าและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ครีมดูแลผิวรอบดวงตานี้จะช่วยจัดการปัญหาริ้วรอย รอยคล้ำ ความบวมใต้ตา และสัญญาณแห่งความเหนื่อยล้าให้แลดูลดลงอย่างเห็นได้ชัดในพริบตา เคล็ดลับความงาม: คงความอ่อนเยาว์ของคุณไว้ให้ได้นานที่สุดด้วยการใช้ Double Serum ทุกวัน ก่อนใช้ Multi-Active cream ส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ทางพฤกษศาสตร์และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดีจะช่วยบำรุงผิวของคุณด้วยวิตามิน พร้อมบูสต์ความกระจ่างใสให้ผิวดูสวยอย่างสม่ำเสมอ

02 อะไรคือครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีสำหรับผู้หญิงอายุมากกว่า 40 ปี

อะไรคือครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีสำหรับผู้หญิงอายุมากกว่า 40 ปี?

เมื่อก้าวเข้าช่วงวัย 40 ผิวของเราก็จะเริ่มกระชับน้อยลง

เพื่อต่อสู้กับทุกสัญญาณของปัญหาผิวหย่อนคล้อย ตีนกา เส้นริ้วรอยบางๆ ที่เกิดจากการแสดงความรู้สึก รอยขมวดคิ้ว และโครงหน้าที่ดูไม่เข้ารูป ครีมลดเลือนริ้วรอยของเราในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Extra-Firming ที่วางขายในท้องตลาดนั้นตอบโจทย์ทุกข้อสำหรับผู้⁠ห⁠ญิ⁠ง⁠อายุมากกว่า 40 ปี ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการลดการปรากฏของริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยบางๆ รอยตีนกา ถุงใต้ตาและความหมองคล้ำ

Extra-Firming Day Cream ของเราอุดมด้วยสูตรเฉพาะพิเศษที่มีสารสกัดจาก Kangaroo flower และ Organic girdlepod เพื่อต่อสู้กับการขาดแคลนความนุ่⁠ม⁠น⁠ว⁠ล กระชับ และเปล่งปลั่ง

การปรนนิบัติผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวอย่างสังเกตเห็นได้จากการลดลงของริ้วรอยและปรับรูปหน้า ผิวของคุณแลดูมีชีวิตชีวาขึ้นพร้อมกับเปล่งประกายความกระจ่างใส ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง!

03 อะไรคือครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีสำหรับผู้หญิงอายุมากกว่า 50 ปี

อะไรคือครีมลดเลือนริ้วรอยที่ดีสำหรับผู้หญิงอายุมากกว่า 50 ปี?

ในช่วงอายุ 50 ปี ผิวมีอายุมากขึ้นตามธรรมชาติจึงทำให้ขาดค⁠ว⁠า⁠ม⁠แ⁠น่⁠น⁠ก⁠ระชับ

นี่คือช่วงเวลาของชีวิตที่การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนซึ่งเกี่ยวข้องกับวัยหมดประจำเดือนทำให้ความหนาแน่นและความสมดุลของความกระจ่างใสลดลง ผิวของคุณดูอ่อนแอและจำต้องได้รับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Super Restorative เพื่อชดเชยความ
สู⁠ญ⁠เ⁠สี⁠ย⁠นี้

ผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้า ริมฝีปาก และผิวรอบดวงตาของเราอุดมด้วยสารสกัด Organic harungana ที่ได้มาจากการค้าที่เป็นธรรม (Fair Trade) โดยจะช่วยเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนทำให้ผิวเฟิร์มขึ้น

ทั้งยังลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ยกกระชับใบหน้าและต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นได้ชัด Multi-Intensive Super Restorative Day and Night Cream คือการบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณในทุกระดับ Super Restorative Day Cream ของเรามีวางจำหน่าย ในสูตรที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหรือผิวแห้งมาก ไนท์ครีมที่เสริมการบำรุงของเราก็มีให้เลือกซื้อในสูตรที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและผิวแห้งมากเช่นกัน

ใช้ Super Restorative Remodeling Serum ก่อนทามอยส์เจอไรเซอร์ของคุณ เ⁠พื่⁠อ⁠ก⁠า⁠ร⁠ปรับโครงหน้าให้เข้ารูปได้ทรงสวยอย่างเต็มที่

และเพื่อผิวโกลว์ที่สดใสของคุณ ให้ทา Rose Radiance Cream เผยสีผิวสวยเปล่งประกายระเรื่อราวสีชมพูของดอกกุหลาบ เปี่ยมด้วยกรด Hibiscus sabdariffa flower ซึ่งจะตรงเข้าจัดการกับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปรับผิวให้เรียบเนียนควบคู่ไปกับการส่งมอบประกายมุกอันเจิดจรัสให้ผิว ทั้งยังมอบการบำรุงด้วยสารสกัด Organic harungana ที่ช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสแลดูเยาว์วัยให้กับผิวของคุณ

04 นวัตกรรมใดของคลาแรงส์ที่คืนความกระจ่างใสให้กับผิวสูงวัย

นวัตกรรมใดของคลาแรงส์ที่คืนความกระจ่างใสให้กับผิวสูงวัย?

เมื่ออายุมากขึ้น ความเปล่งประกายสามประการก็จะเลือนลางลง

● ความกระจ่างใส
● สีผิวเนียนดูสม่ำเสมอ
● ผิวโกลว์แลดูสุขภาพผิวดีโดนแทนที่ด้วยจุดด่างดำดูหมองคล้ำ

การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนส่งผลต่อการทำงานที่เหมาะสมของระบบจุลธาตุของชั้⁠น⁠ผิ⁠ว⁠ห⁠นั⁠งและทำให้เกิดการสูญเสียความกระจ่างใสนี้ เมื่อเราอายุมากขึ้น ไฟโบรบลาสต์จะค่อยๆ อ่อนแอลงและอาจส่งผลให้เกิดปัญหาด้านเม็ดสีผิว ความแห้งกร้าน และผิวหมองคล้ำ

และเพื่อรับมือกับการขาดไขมัน ความชุ่มชื้น และความอ่อนนุ่ม ในขณะที่ฟื้นบำรุงความเปล่งปลั่งให้กับผิว ทางออกเดียวที่มีคือกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งอุดมด้วยสารอาหารที่ช่วยซ่อมแซมผิวบอบบางนี้ได้ ดังนั้น เราจึงได้คิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดพิเศษใหม่ Nutri-Lumière เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงวัยกลางคนตอนปลาย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ประกอบด้วยนวัตกรรมการบำรุงผิวให้งดงามสมวัย ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวที่ขาดการบำรุง ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากต้น Horse Chestnut กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มอบความเปล่งประกายให้กับผิวพร้อมคืนความสดใสมีชีวิตชีวาให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์จากความชำนาญในห้องทดลองของคลาแรงส์ ดูโอที่ช่วยให้ผิวสามารถเปิดรับการบำรุงและคืนความกระจ่างใสได้เต็มที่

คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ชุดนี้บวกกับสารสกัด Leaf of life ออร์แกนิกจะช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการเติมน้ำให้กับตัวเองและผลิตกรดไฮยาลูโรนิกตามธรรมชาติ

การผสมผสานวิตามินกับคุณประโยชน์! ผิวของคุณได้รับการฟื้นบำรุงให้อ่อนนุ่ม เปล่งปลั่ง และเปล่งประกายสดใสอีกครั้ง

05 คุณจะเพิ่มประสิทธิภาพการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยของสกินแคร์ได้อย่างไร

คุณจะเพิ่มประสิทธิภาพการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยของสกินแคร์ได้อย่างไร?

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เราขอแนะนำให้เริ่มกิจวัตรการดูแลผิวเชิงป้องกันเมื่ออายุครบ 25 ปี โดยเริ่มใช้

Double Serum ก่อนมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือน้ำมันบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวสวยกระชับและกระจ่างใสยิ่งขึ้น ประกอบด้วยสูตรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นนวัตกรรมการเลียนแบบธรรมชาติที่มีส่วนผสมในรูปแบบของน้ำและน้ำมัน

พร้อมกับพลังแห่งการฟื้นบำรุง ขุมพลังแห่งเทคโนโลยีในการดูแลผิวนี้ผสมผสานคุณสมบัติของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 21 ชนิด โดยรวมตัวกันอย่างเข้มข้นกับสารสกัด Turmeric หรือเป็นที่รู้จักในสรรพคุณด้านการช่วยเรื่องรอยด่างดำบนผิว

สารสกัด Leaf of life ออร์แกนิกช่วยบูสต์ความชุ่มชื้นและการผลิตกรดไฮยาลูโรนิกตามธรรมชาติของผิว สารสกัด Banana leaf จะเสริมการสังเคราะห์ของคอลลาเจน

สารสกัด Quinoa seed ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ส่⁠ว⁠น⁠ผ⁠ส⁠ม⁠ออกฤทธิ์จะกระตุ้นการทำงานที่สำคัญห้าประการของผิว

ได้แก่ การให้ความชุ่มชื้น การมอบสารอาหารแก่ผิว การหล่อเลี้ยงผิวด้วยออกซิเจน ก⁠า⁠ร⁠ฟื้⁠น⁠บำรุงผิว และการปกป้องผิว แค่เพียงการใช้เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยนี้สักสองสามหยดในทุกๆ วัน ผิวของคุณก็จะแลดูสวยเปล่งประกาย ผิวเรียบเนียนและริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

06 วิธีการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย

วิธีการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย

หากต้องการเรียนรู้วิธีการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและครีมบำรุงผิวรอบดวงตา โปรดดูที่บิ้วตี้สคูลของเราสำหรับวิดีโอสอนเชิงลึก

มากกว่าระยะเวลากว่า 60 ปีที่เราได้ทำการวิจัยค้นคว้าสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงและสูตรสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้กับเทคนิคของผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ตรง เพียงแค่เดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์

คุณจะได้รับมินิสปาทรีตเมนต์ฟรี 10 นาที เพื่อค้นหาว่าผลิตภัณฑ์ใดตรงตามความต้องการของคุณพร้อมกับเรียนรู้วิธีใช้

07 ฉันควรมีกิจวัตรแบบใดเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีในทุกช่วงวัย

ฉันควรมีกิจวัตรแบบใดเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีในทุกช่วงวัย?

เลือกครีมบำรุงผิวเพื่อการลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะกับอายุและสภาพผิวของคุณ นั่นคือกฎที่สำคัญ!

สกินแคร์ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยของเรามีผลิตภัณฑ์เฉพาะจุดให้เลือกหลายหลายสำหรับทุกประเภทผิว

สกินแคร์ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยของเรามีผลิตภัณฑ์เฉพาะจุดให้เลือกหลายหลายสำหรับทุกประเภทผิว ไม่ว่าจะเป็นเดย์ครีมหรือไนท์ครีมที่จะปลอบประโลมทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางที่สุด ด้วยเนื้อครีมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นธรรมชาติ ส⁠า⁠ร⁠ส⁠กั⁠ดจากพฤกษชาติที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อบำรุงผิวด้วยสูตรที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด

การใช้โลชั่นลดเลือนริ้วรอยหรือเซรั่มสูตรพิเศษจะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ใครก็ตามที่ชอบสัมผัสประสบการณ์แห่งความรู้สึกแสนพิเศษก็จะตกหลุมรักการใช้น้ำมันบำรุงผิวหน้าของเรา ซึ่งเหมาะสำหรับผิวทุกประเภทและจะมอบส่วนผสมที่จำเป็นทั้งหมดให้ผิวสวยสุขภาพดีและเปล่งประกาย ส่วนผสมที่มีสารออกฤทธิ์ออร์แกนิกเข้มข้นสูงจะฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

สดชื่นและอิ่มเอิบราวกับมีชีวิตชีวา เสริมกิจวัตรการลดเลือนริ้วรอยนี้ด้วยการจดจำว่าต้องดูแลตาดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่เน้นจัดการความหมองคล้ำและถุ⁠ง⁠ใ⁠ต้⁠ตาเพื่อฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ดวงตาดูสดใส!

เคล็ดลับสุดท้าย: ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกับผิวที่สะอาดซึ่งได้รับการทำความสะอาดจากสิ่งสกปรกและร่องรอยของการแต่งหน้าแล้วเสมอ

ขัดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งด้วยผลิตภัณฑ์ขัดผิวหรือสครับที่คิดค้นมาเพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะ

จากนั้นทามาส์กสำหรับผิวหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวของคุณ เลือกใช้ Extra-Firming Mask

 

คุณอาจชื่นชอบ

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันควรเริ่มต้นใช้ ครีมลดเลือนริ้วรอยเมื่อใด

ฉันควรเริ่มต้นใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยเร็วที่สุดเมื่อใด คลาแรงส์ขออธิบายว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะกับวัยของคุณมากที่สุดเพื่อช่วยให้คุณลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรย

สัญญาณของผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร

คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ และแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์รวมถึงกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งความแห้งตึงและความไม่สบายผิว