Beauty FAQ

ควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยเมื่อใด

ขอแนะนำให้เริ่มใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยกับผิวคุณเมื่ออายุประมาณ 30 ปี เพื่อมุ่งเน้นไปที่สัญญาณแห่งวัยระยะแรกเริ่ม ในวัยนี้ผิวของคุณอาจยังคงดูอ่อนเยาว์
แต่ริ้วรอยแรกเริ่มจะปรากฏขึ้น

คลาแรงส์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยนานกว่า 60 ปี ซึ่งเราคิดค้นนวัตกรรมการดูแลผิวหน้าและผิวกายมาโดยตลอด เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถรู้สึกสวยและพึงพอใจต่อผิวที่พวกเขามีไม่ว่าจะอายุเท่าใด

Beauty Trips ของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อการค้นหาส่วนผสมจากธรรมชาติและได้พาเราไปทั่วทุกมุมโลก สถานที่ที่เราสกัดส่วนผสมซึ่งออกฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยจากพืชพรรณธรรมชาติเพื่อให้เกิดประโยชน์ตามเป้าหมาย ความหลงใหลของเราอยู่ที่การกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ครีมลดเลือนริ้วรอย ครีมบำรุงรอบดวงตา น้ำมันบำรุงและโลชั่น เพื่อให้ผิวของคุณสวยจนคุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

01 ทำไมต้องเริ่มใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยตอนอายุ 30

ทำไมต้องเริ่มใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยตอนอายุ 30?

การใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ วันที่แสนวุ่นวาย ความเครียด และการอดนอนล้วนสามารถทิ้งร่องรอยไว้บนใบหน้าของคุณได้ เพื่อป้องกันสัญญาณการบอกเล่าแห่งวัยเป็นครั้งแรก คลาแรงส์จึงคิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Multi-Active ทั้งเดย์ครีม ไนท์ครีม และครีมบำรุงผิวรอบดวงตา โดยทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อสร้างสมดุลระหว่างผลกระทบของความเครียดและการนอนไม่หลับสำหรับผู้หญิงในวัย 30 ปี

02 ฉันควรทำอย่างไรกับสัญญาณแรกเริ่มของวัย

ฉันควรทำอย่างไรกับสัญญาณแรกเริ่มของวัย?

เพื่อต่อกรกับสัญญาณเริ่มแรกของริ้วรอยบางๆ และริ้วรอยร่องลึก คลาแรงส์แนะนำให้เพิ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากผู้เชี่ยวชาญเข้าไปในกิจวัตรประจำวันของคุณ ด้วยเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนโดยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดในพลังของพืชนานาพรรณ Multi-Active Day Cream ช่วยลดเลือนสัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอยและริ้วรอยบางๆ อย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยเสริมความเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์

เคล็ดลับเพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย: เพื่อผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพ ให้ยกระดับกิจวัตรของคุณโดยใช้ Clarins Double Serum ก่อน Multi-Active Day Cream เพื่อความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ

03 ฉันจะลดเลือนสัญญาณแรกเริ่มของวัยได้อย่างไร

ฉันจะลดเลือนสัญญาณแรกเริ่มของวัยได้อย่างไร?

ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์ที่คลาแรงส์แนะนำให้เพิ่มการใช้ไนท์ครีมเข้าไปในกิจวัตรความงามของคุณ โดยจะมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริงและสามารถลดสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัยจนคุณสามารถสังเกตเห็นได้

Multi-Active Night Cream ช่วยต่อกรกับสัญญาณของความเหนื่อยล้าหลังจากการนอนดึก นอนหลับน้อย หรือนอนไม่หลับ ด้วยการยกระดับผลลัพธ์ของการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยจาก Multi-Active Day Cream ให้ใช้ครีมสูตรที่มีเนื้อสัมผัสเบาบางนี้ทุกคืนก่อนนอน เพื่อฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว เผยผิวสวยเปล่งประกายสดใสมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละคืน

ผู้หญิง 8 ใน 10 คน
รายงานว่าดูโอ Multi-Active นี้ช่วยคงความอ่อนเยาว์และความเปล่งปลั่งให้กับผิวของพวกเธอ*

*ผลทดสอบความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ Multi-Active Day Cream All Skin Types และ Multi-Active Night Cream Light จากผู้หญิง 105 รายที่มีอายุระหว่าง 30-40 ปีหลังจากการใช้งาน 15 วัน

04 วิธีที่ทำให้ดวงตาดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีที่ทำให้ดวงตาดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนแรกที่คุณควรทำเพื่อเผยดวงตาคู่สวยดูอ่อนกว่าวัยคือ การปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตา ซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางและแพ้ง่ายที่สุดบนใบหน้าของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์ที่คลาแรงส์แนะนำให้ใช้ Multi-Active Eye Cream เพื่อต่อสู้กับริ้วรอย ความหมองคล้ำ และความบวมใต้ตา ในขณะเดียวกันก็ช่วยปลุกความรู้สึกสดใสให้กับดวงตาของคุณในยามตื่นนอน พร้อมให้การปกป้องด้วย Clarins anti-pollution complex

05 Wild teasel ช่วยลดเลือนสัญญาณเริ่มแรกของริ้วรอยได้อย่างไร

Wild teasel ช่วยลดเลือนสัญญาณเริ่มแรกของริ้วรอยได้อย่างไร?

ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษศาสตร์ที่คลาแรงส์ได้ปลดล็อกคุณสมบัติของ Wild teasel ที่เก็บเกี่ยวได้จากชนบทที่ห่างไกลในฝรั่งเศสให้กลายมาเป็นอาวุธอันทรงพลังและมีประสิทธิภาพสูงในการจัดการกับสัญญาณแห่งความเหนื่อยล้า ฝ่ายวิจัยของคลาแรงส์ได้ผสานสารสกัด Teasel เพื่อกระตุ้นการผลิตโมเลกุลที่เติมพลังให้กับผิวหรือ ATP ซึ่งจะช่วยต่อสู้กับอนุมูลอิสระ โดยมุ่งเข้าจัดการกับสารแอนติอ็อกซิแดนท์และพลังแห่งการฟื้นบำรุงที่ช่วยปกป้องความสดชื่นของผิวได้นานขึ้นด้วยการ เพิ่มระดับพลังงานของเซลล์ผิว

06 เหตุใดจึงควรเริ่มกิจวัตรการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยที่ครบครันเมื่ออายุครบ 40 ปี

เหตุใดจึงควรเริ่มกิจวัตรการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยที่ครบครันเมื่ออายุครบ 40 ปี?

หลังจากที่คุณอายุ 40 ปี ผิวต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพื่อคงความอ่อนเยาว์

มลภาวะ วิถีชีวิตที่วุ่นวาย และแสงแดดสามารถทำลายความกระจ่างใสตามธรรมชาติของผิว รวมถึงความกระชับ และเส้นริ้วรอยบางๆ ที่เกิดจากการแสดงความรู้สึกก็จะมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยจากผู้เชี่ยวชาญจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Extra-Firming ช่วยลดเลือนสัญญาณทั้งหมดของผิวที่ขาดความกระชับ เช่น ตีนกาและผิวหย่อนคล้อยพร้อมสร้างประกายที่เปล่งปลั่งให้กับผิวของคุณ

07 ฉันจะต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัยหลังจากอายุครบ 40 ปีได้อย่างไร

ฉันจะต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัยหลังจากอายุครบ 40 ปีได้อย่างไร?

หลังจากอายุได้ 40 ปี ความอ่อนนุ่ม ความกระชับ และความเปล่งปลั่งของผิวคุณจะลดลงตามธรรมชาติ ปรนนิบัติผิวคุณด้วยส่วนผสมเปี่ยมประสิทธิภาพ โดยการผสมผสาน Extra-Firming Cream ของคลาแรงส์เข้ากับกิจวัตรการดูแลผิวของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่เรียบเนียนในทันที

ด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและปกป้องผิวจากมลภาวะที่ช่วยฟื้นบำรุงความกระชับและความเฟิร์มของผิว ทั้งยังลดเลือนริ้วรอยต่างๆ จนคุณสัมผัสได้ เผยผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์พร้อมโครงหน้าได้รูปสวยมีมิติ

08 ฉันจะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Extra-Firming Day Cream ได้อย่างไร

ฉันจะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Extra-Firming Day Cream ได้อย่างไร?

ก่อนทาครีมให้กดผิวด้วยมือทั้งสองข้างเบาๆ เพื่อช่วยให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายบนใบหน้า

ทาครีมด้วยมือทั้งสองข้างให้สม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มการป้องกันปัจจัยภายนอกที่ส่งผลเสียต่อผิว

ใช้วิธีของคลาแรงส์ในการกดเพื่อระบายของเสียในร่างกาย เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนตามธรรมชาติของใบหน้าและคงความกระชับ

09 ฉันควรมีกิจวัตรการดูแลผิวอะไรที่ช่วยเพิ่มความกระชับ

ฉันควรมีกิจวัตรการดูแลผิวอะไรที่ช่วยเพิ่มความกระชับ?

ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์ที่คลาแรงส์แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Extra-Firming ที่จะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและเปล่งประกายในขณะที่ยกกระชับและเพิ่มความเฟิร์มให้กับผิว

นอกเหนือจาก Extra-Firming Day Cream ของคุณแล้ว คลาแรงส์ขอแนะนำให้จัดการกับริ้วรอยแห่งวัยในทุกๆ เช้าด้วยแนวทางสองด้าน

ขั้นแรก ทา Extra-Firming Eyes เพื่อตรงเข้าจัดการรอยตีนกา ความบวมใต้ตาและความหมองคล้ำ ซึ่งเป็นความกังวลหลักของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป

ท้ายที่สุด เพิ่มความกระชับให้กับผิวทุกวันในช่วงตอนเย็นด้วย Extra-Firming Night Cream เหมาะสำหรับการช่วยให้ผิวแน่นกระชับอย่างเห็นได้ชัดพร้อมลดเลือนริ้วรอย ตื่นเช้ามาพร้อมกับผิวสวยแลดูกระชับและชุ่มชื้นสดใสอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

10 ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยชนิดใดบ้างที่ใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Extra-Firming

ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยชนิดใดบ้างที่ใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Extra-Firming?

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Extra-Firming อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยโดยได้มาจากแหล่งผลิตทั่วโลก

รวมไปถึงสารสกัด Kangaroo Paw ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวและรับมือกับการสูญเสียกลุ่มเซลล์ผิวอายุน้อย เมื่อผสานกับ Girdlepod ออร์แกนิกหรือตัวบูสต์การผลิตคอลลาเจน ดูโอคู่นี้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่และทำให้ผิวของคุณยืดหยุ่นมากขึ้น ผิวคุณจึงดูสวยกระชับ

สารสกัด Blue agave และ Quinoa ช่วยยกกระชับผิวในทันที ขณะที่สารสกัด White lupin ช่วยเพิ่มความเฟิร์มของผิว

เมื่อพูดถึงการดูแลดวงตา สารสกัด Albizia และ Horse Chestnut aescin ช่วยลดความบวมใต้ตาและความหมองคล้ำที่เกิดจากวัย

11 ทำไมผิวจึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษหลังอายุ 50 ปี

ทำไมผิวจึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษหลังอายุ 50 ปี?

หลังจากอายุครบ 50 ปี การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับอายุจะทำให้ผิวของคุณเปราะบางมากขึ้น ดังนั้นจึงต้องมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เข้มข้นที่จะช่วยฟื้นบำรุงความหนาแน่นและความกระจ่างใสของผิวที่สูญเสียไปตามกาลเวลา

Super Restorative Cream อัดแน่นด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติทรงพลังที่ให้ประสิทธิภาพสูง ด้วยสารสกัด Harungana ที่มีสรรพคุณด้านการลดเลือนริ้วรอย ในแต่ละครั้งที่ใช้ ผิวคุณจะยิ่งเรียบเนียน สวยกระจ่างใส และยกกระชับขึ้นในบริเวณที่สูญเสียความเฟิร์มกระชับ

เมื่อเวลาผ่านไป ผิวของคุณก็จะดูเรียบเนียนขึ้น อิ่มเอิบ และริ้วรอยดูจางลง ชดเชยการสูญเสียความหนาแน่นและเผยให้เห็นผิวสวยเปล่งประกายงดงาม

12 วิธีลดเลือนริ้วรอยหลังอายุครบ 50

วิธีลดเลือนริ้วรอยหลังอายุครบ 50

หลังจากที่อายุครบ 50 ปี (หรืออาจจะเร็วกว่านี้สำหรับบางคน) วัยหมดประจำเดือนนั้นทำให้ผิวสูญเสียความหนาแน่นและความอวบอิ่มอันเนื่องมาจากการลดลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย

และเพื่อช่วยในการลดเลือนริ้วรอยในวัยนี้ ให้ใช้ Super Restorative Day Cream และ Night Cream ของคลาแรงส์ ซึ่งทำหน้าที่อย่างทรงประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวข⁠อ⁠ง⁠คุ⁠ณ⁠ใ⁠น⁠ทุ⁠ก⁠ร⁠ะดับ

สูตรที่อุดมด้วยสารสกัดพิเศษของ Harungana ออร์แกนิก ต้นไม้ “แห่งการบำรุง” ใ⁠น⁠ม⁠า⁠ด⁠า⁠กั⁠ส⁠ก⁠า⁠ร์ โดยได้รับการคิดค้นเพื่อการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและยกกระชับผิวจนคุณสามารถสังเกตเห็นได้ พร้อมทั้งตรงเข้าจัดการกับสัญญาณแห่งความร่วงโรย เผยผิวหน้
า⁠โ⁠ก⁠ล⁠ว์⁠ส⁠ว⁠ย⁠สุขภาพดี เรียบเนียนและกระจ่างสดใสในทันที

13 คุณจะคืนความเปล่งประกายให้กับผิวได้อย่างไร

คุณจะคืนความเปล่งประกายให้กับผิวได้อย่างไร?

หากคุณใฝ่ฝันที่จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวสวยเปล่งประกายระเรื่อราว
สีดอกกุหลาบ ให้เลือกใช้ Super Restorative Rose Radiance Cream

บูสเตอร์แห่งความกระจ่างใสประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับส่วนผสมออกฤทธิ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงและยกระดับความสวยและความเปล่งประกายของผิวในทันที

การผสมผสานของการขัดเซลล์ผิวจากกรดดอก Hibiscus ไข่มุกประกายแสงและบูสเตอร์ความหนาแน่น สารสกัด Harungana ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกำจัดสีผิวหมองคล้ำออกไป

14 ผลิตภัณฑ์ที่ดีชนิดใดเหมาะสำหรับการปรับรูปหน้าของฉัน

ผลิตภัณฑ์ที่ดีชนิดใดเหมาะสำหรับการปรับรูปหน้าของฉัน?

Super Restorative Remodelling Serum คือผลิตภัณฑ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนและกำหนดใบหน้าและโครงหน้าใหม่ได้ โดดเด่นด้วยสูตรพิเศษสำหรับการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่จะช่วยยกกระชับรูปหน้าของคุณพร้อมลดเลือนจุดด่างดำ

15 กิจวัตรการดูแลผิวที่แนะนำสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 50 ปี

กิจวัตรการดูแลผิวที่แนะนำสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 50 ปี?

1 เตรียมผิว
ใช้ Super Restorative Treatment Essence เพื่อเตรียมผิว

2 ฟื้นบำรุง
ทา Total Eye Lift ที่บริเวณผิวใต้ดวงตา

3 ปรับโครงหน้า
ต่อไปให้ใช้ Super Restorative Remodelling Serum เพื่อปรับสภาพผิวให้ดูเอิบอิ่มและกระชับ

4 เสริมการบำรุง
ตบท้ายด้วย Super Restorative Rose Radiance Cream หรือ Super Restorative Day Cream

16 สารสกัด Harungana ออร์แกนิกจากมาดากัสการ์ต่อต้านการสูญเสียความหนาแน่นของผิวได้อย่างไร

สารสกัด Harungana ออร์แกนิกจากมาดากัสการ์ต่อต้านการสูญเสียความหนาแน่นของผิวได้อย่างไร?

Harungana คือต้นไม้แห่งการบำรุงที่มีสรรพคุณในการฟื้นบำรุงอย่างทรงประสิทธิภาพ ช่วยเสริมการฟื้นฟูสภาพป่าได้โดยกระจายตัวบนดินแห้งแล้งในมาดากัสการ์และแอฟริกา ชุมชนท้องถิ่นใช้ใบของมันในยาแผนโบราณสำหรับคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคและการรักษา

ในเครื่องสำอาง สารสกัดชนิดนี้จะช่วยเร่งการสังเคราะห์คอลลาเจนเพื่อให้ผิวกระชับยิ่งขึ้น ห้องปฏิบัติการของคลาแรงส์ใช้ใบ Harungana ออร์แกนิกที่ผ่านการรับรองจากการค้าที่เป็นธรรม (Fair Trade) ซึ่งปลูกและเก็บเกี่ยวในลักษณะที่สนับสนุนสิทธิมนุษยชนและสภาพการทำงานที่เป็นธรรม

ใบ Harungana ออร์แกนิกถูกรวบรวมและทำให้แห้งโดยชาวบ้านใน Joffreville หมู่บ้านที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของมาดากัสการ์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทีมงานท้องถิ่นจาก Jardins du Monde.

สัมผัสคุณประโยชน์ของ Harungana ได้อย่างเต็มที่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Super Restorative

17 คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณมีผิวสูงวัย

ความเปล่งประกายหรือสีผิวที่ดูสม่ำเสมอเปล่งประกายอมชมพูแลดูสุขภาพผิวดีนั้นจะเลือนลางลงตามกาลเวลา

ตั้งแต่อายุ 60 ปีขึ้นไป ผิวจะสูญเสียความกระจ่างใสทั้งสามประการ ซึ่งจะแห้ง ขาดความชุ่มชื้นและไม่อ่อนนุ่ม รวมถึงอาจมีจุดด่างดำปรากฏให้เห็น ในการฟื้นคืนความกระจ่างใส ผิวจะต้องได้รับการบำรุงที่ดีขึ้นในแต่ละวันด้วยผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น

18 ทำไมผิวสูงวัยจึงขาดความเปล่งประกาย

ทำไมผิวสูงวัยจึงขาดความเปล่งประกาย?

เมื่ออายุมากขึ้น ระบบจุลธาตุอาหารซึ่งเป็น "ระบบลดเลือนริ้วรอย" ของผิวหนังก็ได้รับผลกระทบจากการทำงานของไฟโบรบลาสต์ที่เสื่อมสภาพ ผลที่ได้คือผิวจะหมองคล้ำและแห้งกร้านมากขึ้น

นอกจากนี้ เมื่อเรามีอายุมากขึ้น การสร้างเม็ดสีในผิวก็จะเกิดได้ไวขึ้นและทำให้เกิดความหมองคล้ำมากขึ้น และการขาดไขมันในผิวหนังก็ยังส่งผลต่อการสูญเสียความเปล่งประกายที่ทำให้ผิวดูสวยมีสุขภาพดี

19 จะคืนความกระจ่างใสในผิวที่ขาดการบำรุงได้อย่างไร

จะคืนความกระจ่างใสในผิวที่ขาดการบำรุงได้อย่างไร?

ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาของผิวด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า Nutri-Lumière

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในกลุ่มนี้เน้นตรงเข้าจัดการกับผิวที่อ่อนแอตามอายุ รวมถึงเสริมสร้างและปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมที่เป็นอันตราย รวมถึงแสงแดด และมลภาวะในแต่ละวัน

ด้วยดูโออันทรงพลัง (สารสกัดจาก Horse chestnut flower และ Aescin) ผิวจึงได้รับการบำรุงให้ความชุ่มชื้นและแลดูอ่อนนุ่มขึ้น สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุน แน่นกระชับและอิ่มเอิบที่มีมากขึ้น ผิวดูเปล่งประกายกระจ่างใสยิ่งกว่าที่เคย

20 สารสกัดจากพืชชนิดใดที่ทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส

ฝ่ายวิจัยของคลาแรงค์ได้ผสานสารสกัด Horse Chestnut Flower ออร์แกนิกและ Aescin โมเลกุลออกฤทธิ์สกัดจากผลไม้ที่รู้กันว่ามีผลต่อการทำงานของระบบไมโครนูเทรียนต์

ผิวสวยได้รับการฟื้นคืนความกระจ่างใสด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ สารสกัด Wakame ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงและคงให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น สารสกัดจาก Leaf of Life เร่งประสิทธิภาพแห่งการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ท้ายสุดคือ สารสกัด Desert date palm ช่วยลดความหมองคล้ำและช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งและเรียบเนียนสม่ำเสมอ

21 ฉันจะเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงดูแลผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอยได้อย่างไร

ฉันจะเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงดูแลผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอยได้อย่างไร?

หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอย Clarins Double Serum คือคำตอบของเคล็ดลับความงามสำหรับผิวสวยดูอ่อนกว่าวัย
อุดมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 21 ชนิด ผู้หญิงทั่วโลกกำลังทำให้ Double Serum เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการดูแลผิวของพวกเธอ

ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนหลังใช้ 7 วัน*:

83% ผิวกระจ่างใสขึ้น
71% ริ้วรอยลดลง
87% ผิวเรียบเนียนขึ้น

* ผลทดสอบความพึงพอใจของกลุ่มเชื้อชาติต่างๆ จากผู้หญิงจำนวน 362 ราย

22 อะไรที่ทำให้ Clarins Double Serum ทรงประสิทธิภาพสูง

อะไรที่ทำให้ Clarins Double Serum ทรงประสิทธิภาพสูง?

นวัตกรรม 2-in-1 ของคลาแรงส์เป็นสกินแคร์แห่งการปฏิวัติด้านการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

สูตรพิเศษเปี่ยมเอกลักษณ์ที่เป็นนวัตกรรมการเลียนแบบธรรมชาติที่มีส่วนผสมในรูปแบบของน้ำและน้ำมันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยตัวอื่นๆ กล่าวคือ เมื่อทา Double Serum คู่กับ Multi-Active, Extra-Firming, Super Restorative และ Nutri-Lumière นั้นก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

23 ส่วนผสมออกฤทธิ์ตามธรรมชาติใน Clarins Double Serum มีอะไรบ้าง

ส่วนผสมออกฤทธิ์ตามธรรมชาติใน Clarins Double Serum มีอะไรบ้าง?

สูตรน้ำและน้ำมันแบบดูอัล-เฟสนั้นอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยเร่งการทำงานที่สำคัญห้าประการของผิวคือ การให้ความชุ่มชื้น การมอบสารอาหารแก่ผิว ก⁠า⁠ร⁠ห⁠ล่⁠อ⁠เลี้ยงผิวด้วยออกซิเจน การฟื้นบำรุงผิว และการปกป้องผิว
เซรั่มเปี่ยมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยนี้ผสมผสานสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยอันทรงพลัง 21 ชนิดเข้ากับสารสกัด Turmeric ที่⁠มี⁠เ⁠ท⁠อ⁠ร์⁠เมอโรนเข้มข้น สัญญาณของริ้วรอยแห่งวัยแลดูลดลงจนคุณสัมผัสได้

24 Clarins Double Serum มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติชนิดใดบ้าง

Clarins Double Serum มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติชนิดใดบ้าง?

Clarins Double Serum ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิดที่ล้วนมีสรรพคุณมากมายในตัวเอง และเมื่อทำงานร่วมกันจึงรังสรรค์โซลูชันการดูแลผิวที่ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างทรงประสิทธิภาพ โดยรวมถึง:

สารสกัด Turmeric (การสื่อสารระหว่างเซลล์ผิว) + การสื่อสารระหว่างเซลล์ผิว (การฟื้นบำรุงและความอ่อนนุ่ม), Organic Oat Sugars (คุณสมบัติในการยกกระชับ), สารสกัด Organic Green Banana (ความกระชับ), สารสกัด Cocoa (ความชุ่มชื้น), ความชุ่มชื้น (ความเปล่งประกาย), สารสกัด Wild Teasel (ความมีชีวิตชีวา), สารสกัด Edelweiss และ Butterfly Ginger Lily (กำจัดออกซิแดนท์), สารสกัด Milk Thistle (การบำรุง), สารสกัด Organic Goji Berry (ความมีชีวิตชีวา), สารสกัด Huang Qi (ทำให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์), สารสกัด Kania Rubens (ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ), สารสกัด Leaf of Life (ความชุ่มชื้น), สารสกัด Kiwi (สารอาหารของเซลล์ผิว), สารสกัด Mango Tree (สารอาหาร ความรู้สึกเบาสบาย ความอ่อนนุ่ม), Horse Chestnut Aescin (ลดความบวมใต้ตาและความหมองคล้ำ), ไมโรทัมนัส (ลดความตึงเครียด), สารสกัด Orthosiphon (ลดความมัน), สารสกัด Quinoa (เสริมสร้างเกราะป้องกันของผิว), สารสกัด Salicornia (เติมความชุ่มชื้น).

25 แนวทางปฏิบัติตามหลักการค้าที่เป็นธรรมที่อยู่เบื้องหลังนวัตกรรมนี้คืออะไร

แนวทางปฏิบัติตามหลักการค้าที่เป็นธรรมที่อยู่เบื้องหลังนวัตกรรมนี้คืออะไร?

Clarins Double Serum มาพร้อมสูตรที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

โดยมี 9 ส่วนผสมออกฤทธิ์เป็นออร์แกนิกทั้งหมด และ 3 ชนิดในนั้นผ่านการรับรองตามหลักการค้าที่เป็นธรรม

26 อะไรเป็นวิธีที่ดีและเหมาะสมในการใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยของฉัน

คลาแรงส์ได้จัดทำวิธีการใช้ของผลิตภัณฑ์ในแต่ละสูตรเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในระดับสูง โดยแบ่งตามความเชี่ยวชาญในการดูแลผิว

ทำตามคำแนะนำของเราในบิ้วตี้สคูล และเรียนรู้ เทคนิคง่ายๆ ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน เพื่อผลลัพธ์ความงามสูงสุดในแบบฉบับคุณ หรือคุณอาจใช้สิทธิประโยชน์จากมินิสปาทรีตเมนต์ฟรี 10 นาทีที่บูติกของคลาแรงส์ เพื่อค้นหาการดูแลผิวอันหลากหลายที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณพร้อมกับเรียนรู้วิธีการใช้ที่ถูกต้อง

คุณอาจชื่นชอบ

คำถามในหมวดเดียวกัน

กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิววัยกลางคนตอนปลาย

เมื่อผู้หญิงอายุถึง 50 ปีและหมดประจำเดือน ผิวก็จะแห้งและบางกว่าเดิม คลาแรงส์จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการของผิววัยกลางคนตอนปลายเพื่อความสบายเป็นพิเศษ

ฉันควรใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรใด

กำลังต้องการลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยใช่ไหม คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับในการเลือกครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะสมรวมถึงเทคนิคที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คลาแรงส์มีตัวเลือกเซรั่มอะไรบ้าง

เซรั่มสำหรับผิวหน้าคือความลับด้านความงามที่เหนือระดับ เลือกเซรั่มที่เหมาะกับคุณตามความต้องการของผิวและใช้ครีมควบคู่กันไปเพื่อผลลัพธ์สูงสุด