กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิววัยกลางคนตอนปลาย

1. สัญญาณของผิววัยกลางคนตอนปลาย

เมื่อคุณอายุครบ 50 ปี หรือช่วงวัยหมดประจำเดือนอาจทำให้คุณรู้สึกว่าผิวขาดความกระชับ แห้งขึ้นและไม่อิ่มเอิบ ใบหน้าแลดูไม่ค่อยเข้ารูป ริ้วรอย จุดด่างดำต่างปรากฏให้เห็นชัดเจนขึ้น ผิวสูญเสียความเปล่งประกาย

2. กิจวัตรด้านความงามสำหรับผิววัยกลางคนตอนปลาย

ในการตอบโจทย์ความต้องการของผิวที่มีปัญหาการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนเนื่องจากวัย คลาแรงส์ได้พัฒนากิจวัตรสำหรับ Super-Restorative ขึ้นมา ซึ่งมีสารสกัด Organic Harungana เป็นส่วนผสมอันโดดเด่นอยู่ในครีมทั้งสามสูตร เหมาะสำหรับผิววัยกลางคนตอนปลายและช่วยคืนความแน่นกระชับพร้อมลดปัญหาความหย่อนคล้อย สำหรับช่วงกลางวัน ให้ใช้ Super Restorative Day Cream ทาลงบนผิวที่ทำความสะอาดแล้ว เมื่อวันเวลาผ่านไป ผิวของคุณจะดูดีขึ้น กระชับขึ้นและอิ่มเอิบ เพราะริ้วรอยร่องลึกได้รับการฟื้นบำรุงที่ดี เตรียมตัวสัมผัสความงามอันเปล่งประกายอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน! สำหรับช่วงเวลากลางคืน ให้เสริมบำรุงการกระชับผิวจากเดย์ครีมด้วย Super Restorative Night Cream ในการลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรย เช่น ริ้วรอยและจุดสีน้ำตาล เมื่อตื่นขึ้นมา ผิวของคุณจะดูสดชื่นและเปล่งประกาย หลังจากที่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ขณะนอนหลับ ปิดท้ายกิจวัตรด้านความงามด้วยการทาบำรุงรอบดวงตาด้วย Super Restorative Total Eye Concentrate ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

3. ป้องกันผิวหย่อนคล้อย

หากคุณยังอายุไม่ถึง 50 ปี ให้ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย UV+ SPF 50 ครีมที่ช่วยปกป้องผิวหลากหลายด้าน ด้วยการสร้างเกราะปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่เป็นอันตรายอันสามารถเร่งการเกิดสัญญาณแห่งความร่วงโรย รับมือกับมลภาวะ รังสี UV และอนุมูลอิสระด้วยครีมบำรุงอันทรงประสิทธิภาพนี้! เมื่อเวลาผ่านไป ผิวจะดูสม่ำเสมอ อ่อนเยาว์และเปล่งประกาย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันควรใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรใด

กำลังต้องการลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยใช่ไหม คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับในการเลือกครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะสมรวมถึงเทคนิคที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉันควรเริ่มต้นใช้ ครีมลดเลือนริ้วรอยเมื่อใด

ฉันควรเริ่มต้นใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยเร็วที่สุดเมื่อใด คลาแรงส์ขออธิบายว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะกับวัยของคุณมากที่สุดเพื่อช่วยให้คุณลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรย

ผิวของฉันขาดความกระชับ ฉันจะทำอย่างไรให้ผิวบนเรือนร่างของฉันกระชับขึ้น

คลาแรงส์ ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อคงความกระชับให้กับผิวกาย ผ่านกิจวัตรด้านความงามที่ตอบโจทย์พร้อมหลากหลายผลิตภัณฑ์กระชับผิว