ความเชี่ยวชาญและนวัตกรรม
รับฟัง สร้างสรรค์นวัตกรรม เติมเต็ม

คลาแรงส์ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 ด้วยแนวทางอย่างมีวิสัยทัศน์ของ Jacques Courtin-Clarins ที่ต้องการดูแลผู้หญิงเพื่อให้พวกเธอรู้สึกว่ามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ทำให้ผู้หญิง มีชีวิตที่งดงามยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้ เขาจึงเริ่มกระบวนการอันล้ำสมัยในการสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากส่วนผสมของพืชพรรณซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติเพื่อพัฒนานวัตกรรมอันยั่งยืนขึ้น

ในห้องทดลองของเขาเองที่เมือง Pontoise เขาได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดซึ่งทุกคนต่างก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแรงผลักดันเดียวกันนั่นคือ เพื่อความเป็นเลิศพร้อมกับแสดงถึงการเป็นตัวแทนแห่งความงามด้วยการ "ผลิตที่ฝรั่งเศส"

Jacques Courtin-Clarins ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้เราด้วยความหลงใหลในธรรมชาติของเขา นวัตกรรมและวิสัยทัศน์ในการวิจัยโดยมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้หญิงที่ตอบสนองความต้องการของพวกเธอได้อย่างใกล้เคียงหรือดีกว่า

เปิดรับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่ดีที่สุดซึ่งมีให้เพื่อนวัตกรรมในระยะยาว

Dr. Olivier Courtin-Clarins

Dr. Olivier Courtin-Clarins,
กรรมการผู้จัดการของคลาแรงส์

ธรรมชาติ
ห้องปฏิบัติการแห่งความคิด

พืชแต่ละชนิดที่ถูกนำมายังห้องทดลองของคลาแรงส์จะได้รับการวิเคราะห์ แยกย่อย ทดสอบและท้ายที่สุดเก็บรักษาไว้หากมีการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ

การวิจัยของคลาแรงส์ใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อเผยให้เห็นถึงคุณสมบัติด้านการใช้เป็นเครื่องสำอางที่ซ่อนอยู่ภายในส่วนผสมออกฤทธิ์ทางพฤกษศาสตร์และเพื่อศึกษาผลกระทบที่อาจมีต่อผิวหนัง เพื่อให้สามารถควบคุมภาคส่วนนี้ได้อย่างเต็มที่และเพิ่มประสิทธิภาพส่วนผสมที่อยู่ในสูตรของพวกเขา คลาแรงส์มีห้องปฏิบัติการไฟโตเคมีที่สร้างขึ้นเพื่อการสกัดสารจากพืชพรรณธรรมชาติโดยเฉพาะ

วิทยาศาสตร์แห่งธรรมชาติ

ปัจจุบันเรามีพืชมากกว่า 208 ชนิดใน Clarins Herbarium

โดยพืชทั้ง 85 ชนิด (40%) เป็นพืชออร์แกนิกและคาดว่าน่าจะมีเพิ่มขึ้นเป็น 80% ด้วยการสร้างห่วงโซ่อุปทานใหม่ขึ้นภายในปี 2025
ค้นพบพืชพรรณธรรมชาติสุดพิเศษของเรา

วิทยาศาสตร์แห่งธรรมชาติ

นักพฤกษศาสตร์ของคลาแรงส์

ผู้เชี่ยวชาญด้านมนุษยชาติและธรรมชาติเหล่านี้ก็เป็นนักท่องโลกเพื่อแสวงหาความงดงามเช่นกัน!

ตามคำแนะนำของ Jean-Pierre Nicolas ผู้อำนวยการด้านพฤกษศาสตร์ของคลาแรงส์ ทีมงานได้เดินทางไปทั่วโลกเพื่อสังเกตและศึกษาว่ามนุษย์นำพืชมาใช้อย่างไร โดยแสวงหาแรงบันดาลใจสำหรับสกินแคร์และเครื่องสำอางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

นักพฤกษศาสตร์ของคลาแรงส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติ
plant
plant
plant
plant

ศิลปะแห่ง
การรังสรรค์สูตร

เมื่อพืชพรรณธรรมชาติได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ วิศวกรเคมีได้ใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญของพวกเขาเพื่อคิดค้นกระบวนการใหม่: การคิดค้นสูตร กระบวนการนี้มอบคุณสมบัติสำหรับสูตรผลิตภัณฑ์ใดๆ

รวมทั้งมอบความสบายและประสิทธิภาพสูงสุดต่อผิว สูตรของคลาแรงส์เป็นที่นิยมมากว่า 60 ปี

เกณฑ์ต่อไปนี้มีความสำคัญยิ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญที่คิดค้นสูตรของคลาแรงส์: ความเสถียร ประสิทธิภาพ การใช้งานง่าย ประสบการณ์ทางประสาทสัมผัส รูปลักษณ์ กลิ่น ... ซึ่งมีการศึกษาและปรับแต่งในทุกแง่มุมเพื่อให้ผลิตภัณฑ์คลาแรงส์แต่ละชิ้นมีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพและมอบความรู้สึกดี วัตถุดิบจากพืชพรรณได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษเพราะมีความใกล้เคียงทางชีวภาพกับผิว

สูตรที่ผ่านการทดสอบและได้รับการอนุมัติ!

เป็นเวลานานหลายเดือนในการกำหนดสูตรและทำการประเมินอย่างเข้มงวดเพื่อเตรียมสูตรผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์ ความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิผลของส่วนผสมออกฤทธิ์เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคและกฎระเบียบที่หลากหลายอย่างจริงจัง ผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินของคลาแรงส์ได้ทำการประเมินอย่างเป็นกลาง:

ประสิทธิภาพ
ที่ผ่านการทดสอบซึ่งดำเนินการนอกร่างกาย
(ex vivo) บนชิ้นเนื้อเยื่อผิวหนัง การศึกษาทางคลินิก
และการทดสอบเครื่องมือโดยใช้วัสดุล้ำสมัย:
กล้องจุลทรรศน์แบบคอนโฟคอล อิมพัลส์อิลาสโตกราฟฟี
การฉายแบบ fringe projection
อัลตราซาวนด์...

ประสบการณ์ทางประสาทสัมผัส
ต้องขอบคุณทีมผู้เชี่ยวชาญที่สามารถวัดและทดสอบการใช้ผลิตภัณฑ์กับผู้บริโภคหลากหลายเชื้อชาติ

ผ่านการทดสอบ ความอ่อนโยนต่อผิว
ในหลอดทดลอง ภายนอกร่างกาย และกับอาสาสมัครภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ศิลปะแห่งการรังสรรค์สูตร

18 เดือนคือ
ระยะเวลาขั้นต่ำที่ใช้ไป

กับการพัฒนาสูตร

พันธกิจของคลาแรงส์เกี่ยวกับการทดสอบ

ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้ว
นอกเหนือจากข้อกำหนดทางกฎหมาย คลาแรงส์ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้าเหนือข้อกำหนดอื่นใด ด้วยเหตุนี้ สกินแคร์และเมคอัพทั้งหมดของคลาแรงส์จึงต้องผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังเพื่อเป็นการรับรองความปลอดภัยและเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อ

ผ่านการทดสอบทางจักษุวิทยาแล้ว
ทุกสูตรของคลาแรงส์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้รับการทดสอบทางจักษุวิทยาเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อดวงตา

ไม่อุดตันรูขุมขน
ทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้าและรองพื้นของคลาแรงส์ทั้งหมดได้รับการคิดค้น พัฒนาขึ้นเพื่อป้องกันการเกิดสิวหัวดำ

ผู้คนกว่า
6000 ราย

ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราในแต่ละปีเพื่อ
ประเมินประสบการณ์ด้านประสาทสัมผัส

ความบริสุทธิ์ของส่วนผสมของเรา

การให้ความสำคัญกับสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติจะสะท้อนให้เห็นในเปอร์เซ็นต์ของส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้ในสูตรของเรา ที่คลาแรงส์ส่วนผสมที่ออกฤทธิ์มากกว่า 80% นั้นมาจากธรรมชาติ
ส่วนที่เหลืออีก 19% ทำจากส่วนผสมสังเคราะห์ ซึ่งเราจะใช้ส่วนผสมเหล่านี้ก็ต่อเมื่อแน่ใจแล้วว่ามีความจำเป็นเท่านั้น

เรามีนโยบายที่ชัดเจน นั่นคือ ใช้เมื่อจำเป็นเพื่อให้มั่นถึงความปลอดภัย ประสิทธิภาพและความอ่อนโยนของสูตรของเราและจะใช้เมื่อเรายังไม่พบตัวเลือกอื่นที่ได้มาจากธรรมชาติ

การวิจัยอย่างมี
วิสัยทัศน์

การพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

คลาแรงส์ภูมิใจที่ได้ตอบโจทย์ตรงตามความคาดหวังของผู้หญิง ผู้ให้ความไว้วางใจแก่แบรนด์ แทนที่จะหยุดการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา ห้องปฏิบัติการของเรามุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงสูตรที่มีอยู่ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีหรือพืชพรรณธรรมชาติล่าสุด สูตร “ที่เป็นเอกสิทธิ์” ของเราได้รับการปรับปรุงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อมอบประสิทธิภาพความงามและยกระดับความพึงพอใจเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิง

กว่า 300 การทดสอบ

และ 250 การตรวจสอบ
ก่อนที่จะมีการพบ
สูตรที่เหมาะสม

ความเป็นเลิศ:
แรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการวิจัยของคลาแรงส์

เป้าหมายของนักวิจัยคลาแรงส์นั้นเรียบง่ายมาก นั่นคือ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากนวัตกรรมขั้นสูงสุดอยู่เสมอโดยการผสมผสานการค้นพบล่าสุดทางวิทยาศาสตร์และจากพืชพรรณธรรมชาติเข้ากับสูตรผลิตภัณฑ์ของพวกเขา จากบทความทางวิทยาศาสตร์ได้รับการตีพิมพ์ในแต่ละปี มีการยื่นจดสิทธิบัตรในฝรั่งเศสและทั่วโลก ดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงเป็นเครื่องยืนยันถึงประสิทธิภาพและแนวทางอย่างมีวิสัยทัศน์ของห้องทดลองของคลาแรงส์

ความรอบรู้ด้านชีววิทยาและสรีรวิทยาของ
ผิวหนังเป็นอย่างดี

ที่คลาแรงส์ เรามีห้องปฏิบัติการของเราเองเพื่อศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับผิวในระดับชีวภาพ ระดับคลินิกและระดับการประเมินโดยใช้เครื่องมือ ทีมผู้เชี่ยวชาญทำการศึกษาค้นคว้ากลไกการทำงานของผิวหนัง ระบุเป้าหมายทางชีววิทยา ตลอดจนกลไกใหม่ๆ เพื่อทำความเข้าใจถึงผลกระทบขององค์ประกอบทางชีวภาพที่มีต่อสรีรวิทยาของผิวหนัง เพื่อศึกษาเพิ่มเติมในหัวข้อการตรวจสอบที่สำคัญอย่าง เนื้อเยื่อไขมันกระบวนการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มลภาวะ ผลกระทบของวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน...

คลาแรงส์ได้ร่วมมือแบบสหสาขาวิชาชีพกับแพทย์ผิวหนัง นักประสาทวิทยาและผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจากมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก การค้นพบร่วมกันของพวกเขาเป็นหัวข้อของการตีพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ในวารสารนานาชาติที่ผ่านกระบวนการตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ทรงคุณวุฒิในสาขานั้นๆ

การวิจัยอย่างมีวิสัยทัศน์

ความเชี่ยวชาญที่แตกต่างของเรา

ความเชี่ยวชาญสุดพิเศษนี้ได้รวบรวมสูตรที่มีสารสกัดอันเข้มข้นจากธรรมชาติไว้กับเทคนิคของผู้ให้บริการดูแลความงามที่เชี่ยวชาญ การพัฒนาอยู่เสมอเพื่อคุณ
แสดงเพิ่มเติม

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

ที่คลาแรงส์ เราไม่เพียงแต่คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่เรายังได้รังสรรค์วิธีใช้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เกิดประสิทธิภาพสูงสุดโดยอาศัยความรู้ความเชี่ยวชาญด้านผิวของเรา: เทคนิคง่ายๆ ที่ทำเองได้ที่บ้าน
พบกับเทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา