คลาแรงส์มีตัวเลือกเซรั่มอะไรบ้าง

1. เซรั่มในแบบฉบับของคลาแรงส์

เซรั่มของคลาแรงส์ใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพแห่งเทคโนโลยีและพืชพรรณ ให้คุณได้สัมผัสส่วนผสมเข้มข้นสูงซึ่งทำงานได้ดีเยี่ยมในการเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับความต้องการของผิวคุณ นอกจากนี้ เซรั่มของเรายังซึมซาบ ลงบนผิวได้เร็วและง่ายดาย ซึ่งทำให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป

2. เซรั่มที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการด้านความงาม

คลาแรงส์มีเซรั่มที่เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท หากผิวคุณมีแนวโน้มที่จะแห้งกร้านหรือขาดน้ำ ให้เติมความชุ่มชื้นด้วย Hydra Essentiel Moisture Quenching Bi-Serum เพื่อให้ผิวกลับชุ่มฉ่ำเต็มที่อีกครั้ง

3. Double Serum

เมื่อคุณอายุ 25 ปีขึ้นไป ดูแลผิวให้โกลว์สวยและอ่อนเยาว์อยู่เสมอด้วย DOUBLE SERUM เซรั่ม ที่คิดค้นขึ้นโดยการผสาน ทั้งน้ำและน้ำมันเพื่อช่วยบำรุงการทำงานของผิวที่สำคัญทั้งห้าประการ (การให้ความชุ่มชื้น การมอบสารอาหารแก่ผิว การหล่อเลี้ยงผิวด้วยออกซิเจน การฟื้นบำรุงผิว และการปกป้องผิว) เมื่อเวลาผ่านไป ริ้วรอยจะตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวกลับกระชับและเปล่งประกายยิ่งขึ้น


หากคุณยังไม่แน่ใจ ให้ค้นหาเซรั่มที่เหมาะกับคุณด้วย Serum Finder จากคลาแรงส์

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืนได้หรือไม่

คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ครบครันสำหรับช่วงกลางวันและกลางคืนเพื่อดูแลผิวให้อิ่มน้ำ พร้อมมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

น้ำมันของคลาแรงส์มีประโยชน์อย่างไร

คลาแรงส์มีความเชี่ยวชาญอย่างพิเศษในเรื่องของน้ำมัน พบกับประโยชน์ของเอสเซนเชียลออยล์และค้นหาน้ำมันของคลาแรงส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ทรีทเม้นท์ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรใดที่เหมาะกับฉัน

น้ำมันบำรุงผิวหน้าของคลาแรงส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อันโด่งดังที่สุดของแบรนด์และมีหลากหลายสูตรตามประเภทผิวของคุณ ทั้งน้ำมันสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวมัน และผิวผสม