ทรีทเม้นท์ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรใดที่เหมาะกับฉัน

1. คลาแรงส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันบำรุงผิวของคุณ

เป็นระยะเวลานานกว่า 60 ปีที่ผู้หญิงหลายคนใช้น้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์ เหตุผลคืออะไร สูตรเอสเซนเชียลออยล์อุดมด้วย Hazelnut oil นั้นเป็นส่วนผสมที่รู้จักกันดีว่ามีคุณสมบัติมากมายในการบำรุงผิว

2. น้ำมันที่เหมาะกับผิวทุกประเภท

ทรีทเม้นท์ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรใดที่เหมาะกับฉัน คลาแรงส์มีน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่ช่วยปรับสมดุลผิวถึง 3 สูตร น้ำมันแต่ละสูตรเหล่านี้รังสรรค์ขึ้นสำหรับผิวประเภทต่างๆ หากผิวของคุณขาดน้ำ ให้เลือก BLUE ORCHID FACE TREATMENT OIL น้ำมันสูตรนี้มีส่วนผสมของเอสเซนเชียลออยล์จาก Blue orchid และ Patchouli ที่จะคืนความสดใสดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกายและนุ่มละมุน ให้ผิวขาดน้ำ หากคุณต้องเผชิญปัญหาความแห้งกร้านและรอยแดง ให้เลือก SANDALWOOD FACE TREATMENT OIL สูตรผสานด้วยเอสเซนเชียลออยล์จาก Sandalwood, Cardamom และ Lavender เพื่อปลอบประโลมและคืนความนุ่มละมุนให้ผิว สูตรสุดท้ายก็คือน้ำมันสำหรับผิวมันและผิวผสม Lotus Face Treatment Oil ซึ่งประกอบด้วย Geranium และ Rosemary ผสานสารสกัด Lotus ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระชับรูขุมขน

3. เอสเซนเชียลออยล์ใช้อย่างไร

ทุกๆ คืน หลังทำความสะอาดเครื่องสำอาง หยดทรีทเม้นท์ออยล์สูตรที่คุณเลือกสองสามหยดบนใบหน้าและลำคอขณะที่ผิวยังคงเปียกจากโทนเนอร์ เน้นบริเวณที่มีปัญหาผิวและหลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา หลังจากนั้นให้ใช้กระดาษเช็ดหน้าวางแนบกับผิวหน้าเพื่อเช็ดผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออก

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

น้ำมันของคลาแรงส์มีประโยชน์อย่างไร

คลาแรงส์มีความเชี่ยวชาญอย่างพิเศษในเรื่องของน้ำมัน พบกับประโยชน์ของเอสเซนเชียลออยล์และค้นหาน้ำมันของคลาแรงส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

เอสเซนเชียลออยล์คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนหรือไม่

เอสเซนเชียลออยล์สำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์มีสารสกัดจากพืชเข้มข้นบริสุทธิ์ ทางออกเพื่อผิวสวยจากธรรมชาติที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคน

สัญญาณของผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร

คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ และแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์รวมถึงกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งความแห้งตึงและความไม่สบายผิว

เหตุใดคลาแรงส์จึงใช้ Hazelnut oil เป็นส่วนผสมในน้ำมันบำรุงสำหรับผิวหน้าและผิวกาย

Hazelnut จะให้ความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิว จึงเป็นส่วนผสมหลักที่เหมาะกับเอสเซนเชียลออยล์สำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์: อ่านเพื่อค้นพบประโยชน์เพิ่มเติม