เหตุใดคลาแรงส์จึงใช้ Hazelnut oil เป็นส่วนผสม
ในน้ำมันบำรุงสำหรับผิวหน้าและผิวกาย

1. น้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์

มากกว่า 60 ปีมาแล้วที่คลาแรงส์ได้วางจำหน่ายน้ำมันบำรุงสำหรับผิวหน้าและผิวกายที่โด่งดัง ซึ่งเดิมเคยใช้เฉพาะในร้านสปา ทว่ากลับได้รับการวางจำหน่ายจากเสียงเรียกร้องของลูกค้าเป็นจำนวนมาก น้ำมันบำรุงผิวหน้า Blue Orchid, Lotus และ Sandalwood รวมถึงน้ำมัน “Tonic”, “Relax” และ “Contour Body Treatment” ต่างตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัวและเป็นส่วนสำคัญของกิจวัตรด้านความงามที่ครบครัน โดยน้ำมันเหล่านี้มีส่วนผสมของ Hazelnut oil สารสกัดจากพืช และเอสเซนเชียลออยล์ที่คัดสรรอมาย่างพิถีพิถัน

2. ประโยชน์ของ Hazelnut oil

โลกของเราเต็มไปด้วยน้ำมันจากพืชนานับชนิด แต่คลาแรงส์เลือกให้ Hazelnut oil เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของน้ำมันสำหรับผิวหน้าและผิวกาย Hazelnut oil คือหนึ่งในน้ำมันจากธรรมชาติที่คงตัวมากที่สุดและอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ จึงเป็นส่วนผสมพื้นฐานที่เหมาะสำหรับสูตรเครื่องสำอาง พร้อมให้การบำรุงเป็นพิเศษเนื่องจากอุดมไปด้วยกรดโอเลอิก Hazelnut oil จะช่วยให้ผิวนุ่มละมุนโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีประโยชน์มากมายซึ่งจะให้ผลลัพธ์เสริมกับเอสเซนเชียลออยล์และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติตัวอื่นๆ ที่ผสานอยู่ในน้ำมันดูแลผิวแต่ละสูตรอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ทรีทเม้นท์ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรใดที่เหมาะกับฉัน

น้ำมันบำรุงผิวหน้าของคลาแรงส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อันโด่งดังที่สุดของแบรนด์และมีหลากหลายสูตรตามประเภทผิวของคุณ ทั้งน้ำมันสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวมัน และผิวผสม

คลาแรงส์มีตัวเลือกเซรั่มอะไรบ้าง

เซรั่มสำหรับผิวหน้าคือความลับด้านความงามที่เหนือระดับ เลือกเซรั่มที่เหมาะกับคุณตามความต้องการของผิวและใช้ครีมควบคู่กันไปเพื่อผลลัพธ์สูงสุด

เอสเซนเชียลออยล์คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนหรือไม่

เอสเซนเชียลออยล์สำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์มีสารสกัดจากพืชเข้มข้นบริสุทธิ์ ทางออกเพื่อผิวสวยจากธรรมชาติที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคน

น้ำมันของคลาแรงส์มีประโยชน์อย่างไร

คลาแรงส์มีความเชี่ยวชาญอย่างพิเศษในเรื่องของน้ำมัน พบกับประโยชน์ของเอสเซนเชียลออยล์และค้นหาน้ำมันของคลาแรงส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ