เอสเซนเชียลออยล์คือตัวเลือกที่เหมาะ
สำหรับผู้หญิงทุกคนหรือไม่

1. เอสเซนเชียลออยล์คืออะไร

เอสเซนเชียลออยล์เกิดจากการกลั่นพืชเพื่อสกัดส่วนสำคัญออกมา น้ำมันเหล่านี้มีเนื้อเหลว จึงต่างจากน้ำมันพืชที่เนื้อหนืด
เอสเซนเชียลออยล์เหมาะกับผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผิวที่หมองคล้ำ มีริ้วรอยหรือรูขุมขนกว้าง! หากคุณกำลังมองหาน้ำมันบำรุงผิวสำหรับผิวหน้าหรือผิวกาย คลาแรงส์ก็มีเอสเซนเชียลออยล์ที่ตอบทุกโจทย์ทุกความต้องการ น้ำมันที่สกัดจากพืช 100% ของคลาแรงส์ รังสรรค์ขึ้น จากเอสเซนเชียลออยล์ที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษผสานกับ Hazelnut oil เราคิดค้นน้ำมันเหล่านี้ขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้หญิงทุกคนได้ดูแลผิวของตนเอง

2. น้ำมันสำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์ถูกคิดค้นขึ้นสำหรับใช้งานอย่างไร

น้ำมันของคลาแรงส์ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อใช้กับผิวหน้าหรือผิวกายโดยขึ้นอยู่กับคุณประโยชน์เฉพาะตัวของแต่ละสูตร สำหรับผิวกาย เราแนะนำให้ทาบำรุงด้วย TONIC BODY TREATMENT OIL และ CONTOUR BODY TREATMENT OIL ลงบนผิวเปียกก่อนล้างออกด้วยน้ำเย็นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สำหรับผิวหน้า ให้ทาบำรุงด้วย BLUE ORCHID FACE TREATMENT OIL หลังทำความสะอาดเครื่องสำอางเมื่อผิวเปียก หลังจากทาน้ำมันแล้ว ให้วางกระดาษเช็ดหน้าแนบกับผิวหน้าแล้วค่อยๆ เช็ดน้ำมันส่วนเกินออก Blue Orchid Face Treatment Oil เหมาะสำหรับการฟื้นบำรุงและฟื้นคืนความสดชื่นให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งประกายดุจสุขภาพผิวดี

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ทรีทเม้นท์ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรใดที่เหมาะกับฉัน

น้ำมันบำรุงผิวหน้าของคลาแรงส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อันโด่งดังที่สุดของแบรนด์และมีหลากหลายสูตรตามประเภทผิวของคุณ ทั้งน้ำมันสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวมัน และผิวผสม

วิธีที่ดีที่สุดในการลบเครื่องสำอางคืออะไร

กิจวัตรด้านความงามที่ดีทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการลบเครื่องสำอางเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก รับเคล็ดลับจากคลาแรงส์เกี่ยวกับวิธีการลบเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิว

กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิววัยกลางคนตอนปลาย

เมื่อผู้หญิงอายุถึง 50 ปีและหมดประจำเดือน ผิวก็จะแห้งและบางกว่าเดิม คลาแรงส์จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการของผิววัยกลางคนตอนปลายเพื่อความสบายเป็นพิเศษ