ผิวกาย

ผิวกาย

ปรนนิบัติผิวกายของคุณได้ตลอดทั้งปี คลาแรงส์พร้อมตอบคำถามทุกข้อสงสัยของคุณ ตั้งแต่การดูแลความชุ่มชื้นไปจนถึงเทคนิคยกกระชับผิวและการป้องกันแสงแดด เพื่อเรือนร่างที่ดูดีที่สุดในแบบของคุณด้วยกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสม

คำถามทั้งหมด

ความชุ่มชื้นสำหรับผิวกาย

ผิวของฉันขาดความกระชับ ฉันจะทำอย่างไรให้ผิวบนเรือนร่างของฉันกระชับขึ้น

คลาแรงส์ ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อคงความกระชับให้กับผิวกาย ผ่านกิจวัตรด้านความงามที่ตอบโจทย์พร้อมหลากหลายผลิตภัณฑ์กระชับผิว

ฉันจะดูแลเท้าของฉันได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอมอบข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าที่คิดค้นขึ้นเพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน พร้อมปรนนิบัติเท้าของคุณให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม

ฉันจะจัดการสัญญาณแห่งความร่วงโรยบนร่างกายได้อย่างไร

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวกายของเราจึงแห้งกว่าที่เคย คลาแรงส์ขอแบ่งปันความรู้ในการดูแลผิวและกิจวัตรด้านความงามทั่วเรือนร่างให้กับคุณ!

เหตุใดฉันจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย

คลาแรงส์เผยประโยชน์ของการขัดผิวกายและอธิบายเทคนิคพร้อมผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อการใช้งานเพื่อเพิ่มความเรียบเนียน แข็งแรงและนุ่มละมุนให้กับผิวเมื่อเวลาผ่านไป

ผิวกายขาดน้ำ: อย่าปล่อยทิ้งไว้

ด้วยเคล็ดลับความงามทั้งหมดของเรา คลาแรงส์ขอมอบวิธีในการเลือกกิจวัตรด้านความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณเพื่อเติมน้ำให้กับผิวที่ประสบปัญหาความแห้งกร้าน

คุณจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างไร

การดูแลผิวกายให้ชุ่มชื้นเป็นขั้นตอนสำคัญในทุกๆวัน คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้เลือกผลิตภัณฑ์และกิจวัตรที่เสริมระดับความชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้อง

น้ำมันของคลาแรงส์มีประโยชน์อย่างไร

คลาแรงส์มีความเชี่ยวชาญอย่างพิเศษในเรื่องของน้ำมัน พบกับประโยชน์ของเอสเซนเชียลออยล์และค้นหาน้ำมันของคลาแรงส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ฉันจะดูแลมือของฉันอย่างไร

การดูแลมือของคุณเป็นวิธีหนึ่งในการจัดการกับสัญญาณแห่งความร่วงโรย คลาแรงส์เผยความลับเพื่อมือที่นุ่มละมุน ปราศจากจุดด่างดำยาวนาน

ฉันสามารถรับมือผิวแห้งได้อย่างไร

รับคำแนะนำทั้งหมดในการดูแลผิวแห้งและผิวขาดน้ำจากคลาแรงส์ พร้อมพบกับหลากหลายผลิตภัณฑ์เนื้อครีมเข้มข้นเพื่อการดูแลผิวหน้าให้รู้สึกสบายอย่างเต็มที่ในทุกๆวัน

การลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

เหตุใดฉันจึงควรใช้ครีมสำหรับลำคอและทรวงอก

ผิวบริเวณลำคอและเนินอกบอบบางเป็นพิเศษ คลาแรงส์ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์กระชับผิวซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อปรนนิบัติผิวพร้อมช่วยให้ผิวบริเวณลำคอที่บอบบางกลับอิ่มเอิบขึ้นอีกครั้ง

รอยแตกลาย

ฉันจะลดเลือนรอยแตกลายได้อย่างไร

คลาแรงส์พร้อมดูแลให้คุณรู้สึกถึงการปลอบประโลมตลอดการตั้งครรภ์: อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีลดรอยแตกลายบริเวณต้นขาหรือหน้าท้องของคุณ

น้ำมัน

เอสเซนเชียลออยล์คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนหรือไม่

เอสเซนเชียลออยล์สำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์มีสารสกัดจากพืชเข้มข้นบริสุทธิ์ ทางออกเพื่อผิวสวยจากธรรมชาติที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคน

เหตุใดคลาแรงส์จึงใช้ Hazelnut oil เป็นส่วนผสมในน้ำมันบำรุงสำหรับผิวหน้าและผิวกาย

Hazelnut จะให้ความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิว จึงเป็นส่วนผสมหลักที่เหมาะกับเอสเซนเชียลออยล์สำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์: อ่านเพื่อค้นพบประโยชน์เพิ่มเติม

การกระชับผิว

ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

การปรับส่วนโค้งเว้าให้เข้ารูป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ รวมถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สามขั้นตอนดังกล่าวคือหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มความกระชับตามแบบฉบับของคลาแรงส์!

ฉันสามารถจัดการผิวบวมน้ำได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอแนะนำสามขั้นตอนสำคัญในการป้องกันน้ำที่คั่งค้าง : เลือกทานอาหารที่หลากหลายและดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายควบคู่ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระชับผิวที่ตอบโจทย์

เหตุใดการนวดผลิตภัณฑ์กระชับผิวจึงมีความสำคัญ

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวควรทาโดยใช้เทคนิคการนวดเพื่อลดเลือนเซลลูไลท์: การเคลื่อนไหวซ้ำๆ จะช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อผิวและเสริมระบบไหลเวียน

ฉันจะสามารถจัดการไขมันต้นขาส่วนบนได้อย่างไร

ความลับในการบอกลาไขมันต้นขาส่วนบนคืออะไร ค้นหาผลิตภัณฑ์กระชับผิวของ คลาแรงส์ที่เหมาะกับคุณแล้วกระตุ้นผลลัพธ์ด้วยการออกกำลังกายและการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพของทรีทเมนต์ เลเซอร์ หรือการศัลยกรรมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวคือวิธีที่อ่อนโยนที่สุดในการลดเลือนเซลลูไลท์เมื่อเทียบกับตัวเลือกการใช้เลเซอร์และการศัลยกรรมที่รุนแรงมากกว่า อ่านเพิ่มเติมเพื่อค้นพบเคล็ดลับในการจัดการเซลลูไลท์ของคลาแรงส์

ฉันจะรับมือเซลลูไลท์ได้อย่างไร

ให้คลาแรงส์จะช่วยระบุชนิดเซลลูไลท์ที่คุณมี เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ที่เหมาะสม พบกับเคล็ดลับในการกระชับผิวทั้งหมดของเรา

เซลลูไลท์คืออะไร

บ่อยครั้งที่ไขมันสะสมอาจเป็นเซลลูไลท์ประเภท Aqueous หรือ Fibrous คลาแรงส์ขออธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

การนวดสามารถจัดการกับเซลลูไลท์ได้จริงหรือไม่

คลาแรงส์ขอแบ่งปันทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผลของการขจัดลดเลือนเซลลูไลท์ด้วยการนวดกระชับผิว

คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวได้ผลจริงหรือไม่ สำหรับคลาแรงส์ เราตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่า ใช่ : เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสามขั้นตอนสำคัญในการกระชับผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับผิวของเรา