ผลิตภัณฑ์กระชับผิวเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพของ
ทรีทเมนต์ เลเซอร์ หรือการศัลยกรรมหรือไม่

1. ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง: วิธีที่อ่อนโยนกว่า

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์กระชับผิวคือวิธีต่อสู้กับเซลลูไลท์ที่ดีน้อยกว่าการดูดไขมัน การผ่าตัดกระชับหน้าท้องหรือการรักษาด้วยเลเซอร์ แต่ผลิตภัณฑ์กระชับผิวอ่อนโยนต่อผิวและร่างกายมากกว่า รวมถึงมีผลเสียน้อยกว่า

2. การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคุณ

คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับประเภทเซลลูไลท์ของคุณเพื่อให้ผลิตภัณฑ์กระชับผิวทำงานอย่างได้ผล เซลลูไลท์มีสามประเภท คือ หนึ่ง: เซลลูไลท์ Adipose ซึ่งสัมพันธ์กับไขมันส่วนเกิน สอง: เซลลูไลท์ Fibrous มักเกิดจากการผลิตเส้นใยคอลลาเจนมากเกินไป และสาม: เซลลูไลท์ Aqueous จะเกิดจากปริมาณน้ำส่วนเกินที่กักเก็บไว้ในเนื้อเยื่อผิว ผลิตภัณฑ์กระชับผิวบางสูตรอาจคิดค้นขึ้นเพื่อให้จัดการกับเซลลูไลท์ประเภทใดประเภทหนึ่งเท่านั้น ซึ่งผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอาจจะไม่ได้ผลตามที่คุณคาดหวังไว้ หนึ่งทางออกที่ดีสำหรับคุณคือ BODY LIFT เป็นเสมือนเทรนเนอร์ส่วนตัวบรรจุขวดจากคลาแรงส์ ผลิตภัณฑ์ครีมเจลขจัดเซลลูไลท์นี้ จะให้ผลกับเซลลูไลท์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Aqueous, Adipose หรือ Fibrous เนื่องจากการผสมผสานสารสกัดต่างๆ จากพืช (สารสกัดใบ Quince, Celosia, Baccharis, Water mint ออร์แกนิค และสารสกัดดอก Blue button) เมื่อเวลาผ่านไป ครีมเจลนี้จะช่วยปรับผิวบนเรือนร่างของคุณ ให้ผิวรู้สึกกระชับเนียนนุ่มยิ่งขึ้น

3. บูสต์ผลลัพธ์จากครีมขจัดเซลลูไลท์ของคุณ

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ครีมเจลขจัดเซลลูไลท์ Body Lift โดยทาด้วยเทคนิคการนวดพิเศษ การผสมผสานผลิตภัณฑ์กระชับผิวกับการนวดเรือนร่างด้วยตัวเองจะช่วยทำให้หุ่นของคุณสลิมได้เร็วขึ้น แต่คุณจะต้องทำขั้นตอนนี้ซ้ำหลายครั้งทุกๆ วัน คลาแรงส์ได้พัฒนาเทคนิคการนวดด้วยตัวเองสามขั้นตอนพิเศษเพื่อใช้กับ Body Lift : การช่วยให้ขาและต้นขากระชับขึ้น การลดส่วนเกินอันเกิดจากเซลลูไลท์โดยใช้การขจัดน้ำและไขมันส่วนเกิน รวมถึงการลดสะโพกและบั้นท้ายโดยบูสต์กระบวนการระบายน้ำเหลืองตามธรรมชาติของร่างกาย ขจัดเซลลูไลท์อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุดเพื่อเรือนร่างที่งดงามของคุณ

4. จัดการไลฟ์สไตล์ของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเลือกศัลยกรรมหรือผลิตภัณฑ์กระชับผิว อย่าละเลยไลฟ์สไตล์ของคุณ หากคุณรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์และไม่ออกกำลังกายเป็นประจำ ผลลัพธ์ในการกระชับผิวของคุณจะอยู่ไม่นาน ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้การดูดไขมันหรือครีมขจัดเซลลูไลท์

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวได้ผลจริงหรือไม่ สำหรับคลาแรงส์ เราตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่า ใช่ : เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสามขั้นตอนสำคัญในการกระชับผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับผิวของเรา

ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

การปรับส่วนโค้งเว้าให้เข้ารูป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ รวมถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สามขั้นตอนดังกล่าวคือหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มความกระชับตามแบบฉบับของคลาแรงส์!

เหตุใดการนวดผลิตภัณฑ์กระชับผิวจึงมีความสำคัญ

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวควรทาโดยใช้เทคนิคการนวดเพื่อลดเลือนเซลลูไลท์: การเคลื่อนไหวซ้ำๆ จะช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อผิวและเสริมระบบไหลเวียน

การนวดสามารถจัดการกับเซลลูไลท์ได้จริงหรือไม่

คลาแรงส์ขอแบ่งปันทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผลของการขจัดลดเลือนเซลลูไลท์ด้วยการนวดกระชับผิว