ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

1. ต้นขาเป็นจุดที่มีแนวโน้มในการเกิดเซลลูไลท์

ต้นขามีแนวโน้มที่จะเกิดเซลลูไลท์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Aqueous, Adipose หรือ Fibrous ก่อนอื่น คุณต้องระบุได้ว่าเซลลูไลท์ที่คุณกำลังจะจัดการเป็นประเภทใด หากคุณมีปัญหาเรื่องผิวบวมน้ำและต้นขาของคุณขาดความกระชับ แต่ไม่ค่อยมีผิวเปลือกส้ม เท่ากับว่าคุณมีเซลลูไลท์ Aqueous หากคุณหยิกต้นขาแล้วไม่รู้สึกเจ็บ แต่มีรอยบุ๋มชัดเจนเท่ากับคุณมีเซลลูไลท์ Adipose แต่ถ้าหากคุณรู้สึกเจ็บเล็กน้อยเท่ากับคุณกำลังจะจัดการกับเซลลูไลท์ Fibrous

2. การปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณ

ไม่ว่าคุณจะมีเซลลูไลท์ประเภทใด ขั้นตอนแรกที่ทำให้ต้นขาดูกระชับขึ้นได้ก็คือการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณ เราขอแนะนำให้คุณทานอาหารที่ได้สมดุล โดยเน้นไปที่ผัก ผลไม้ และโปรตีนจากพืช ทั้งนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณดื่มน้ำมากพอที่จะขับของเหลวและพิษส่วนเกินออก พร้อมทั้งลองออกกำลังกายเป็นประจำ หากต้องการลดต้นขาให้ได้ผลสูงสุด เราขอแนะนำให้เล่นกีฬาที่ใช้ความอึด (Endurance) เช่น การวิ่ง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายโดยใช้แรงต้าน

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ขจัดเซลลูไลท์

อีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยให้ต้นขากระชับขึ้น ก็คือการใช้ครีมขจัดผิวเปลือกส้มทุกวัน เช่น BODY LIFT ผลิตภัณฑ์ใหม่ขวดนี้ผสานสารสกัดจากใบ Quince ซึ่งเป็นอาวุธลับที่เหนือระดับ อยากรู้อะไรเพิ่มไหม ผลิตภัณฑ์นี้จัดการเซลลูไลท์ได้ทุกประเภท! เมื่อเวลาผ่านไป ต้นขาจะกระชับขึ้น เรียบเนียนขึ้นและชุ่มชื้นมากขึ้น เรียวขาของคุณจะดูสวยได้รูป โปรดทราบว่าหากคุณต้องการผลลัพธ์สูงสุด เราขอแนะนำให้ใช้ครีม โดยการนวดด้วยเทคนิคพิเศษ ซึ่งการนวดเป็นหัวใจสำคัญในการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและระบบไหลเวียนของน้ำเหลือง ในขณะเดียวกันก็เป็นวิธีที่ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะซึมซาบลงบนผิวอย่างเต็มที่

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันสามารถจัดการผิวบวมน้ำได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอแนะนำสามขั้นตอนสำคัญในการป้องกันน้ำที่คั่งค้าง : เลือกทานอาหารที่หลากหลายและดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายควบคู่ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระชับผิวที่ตอบโจทย์

เหตุใดการนวดผลิตภัณฑ์กระชับผิวจึงมีความสำคัญ

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวควรทาโดยใช้เทคนิคการนวดเพื่อลดเลือนเซลลูไลท์: การเคลื่อนไหวซ้ำๆ จะช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อผิวและเสริมระบบไหลเวียน

คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวได้ผลจริงหรือไม่ สำหรับคลาแรงส์ เราตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่า ใช่ : เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสามขั้นตอนสำคัญในการกระชับผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับผิวของเรา

ฉันจะสามารถจัดการไขมันต้นขาส่วนบนได้อย่างไร

ความลับในการบอกลาไขมันต้นขาส่วนบนคืออะไร ค้นหาผลิตภัณฑ์กระชับผิวของ คลาแรงส์ที่เหมาะกับคุณแล้วกระตุ้นผลลัพธ์ด้วยการออกกำลังกายและการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ