ฉันสามารถจัดการผิวบวมน้ำได้อย่างไร

1. ผิวบวมน้ำเกิดจากสาเหตุใด

ผิวบวมน้ำเกิดขึ้นเมื่อร่างกายกักเก็บน้ำเอาไว้ในเนื้อเยื่อ แทนที่จะขจัดออกมา ผลที่ได้คือ การเกิดอาการบวมในบางจุดของร่างกาย เช่น ขา ซึ่งมักจะทำให้น้ำหนักขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ ผิวที่บวมน้ำอาจทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม ซึ่งเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ เช่น ฮอร์โมนไม่สมดุล ความร้อน การบริโภคเกลือมากเกินไป และการรักษาด้วยยาบางอย่าง

2. ขับออกไป!

ในทางตรงกันข้าม สิ่งแรกที่จะทำเพื่อรับมือกับผิวบวมน้ำก็คือการดื่มน้ำ! การดื่มน้ำทำให้เกิดการขจัดของเหลว การออกกำลังกายเป็นประจำก็เช่นกัน ไม่มีอะไรดีไปกว่าการออกกำลังกายที่ดีเพื่อเสริมการไหลเวียนเลือดและขับเนื้อเยื่อที่ชุ่มไปด้วยน้ำออก เลือกรับประทานอาหารที่มีเกลือต่ำ เนื่องจากเกลือจะเป็นตัวดักและกักเก็บน้ำเอาไว้ ขั้นสุดท้าย รับประทานโปรตีนจากพืชให้มาก การขาดโปรตีนอาจทำให้เนื้อเยื่อคอยกักเก็บน้ำเอาไว้

3. เลือกผลิตภัณฑ์กระชับผิวที่เหมาะสม

หากต้องการช่วยให้ร่างกายกำจัดน้ำส่วนเกินออก คุณจะต้องกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและระบบไหลเวียนของน้ำเหลือง โดยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เช่น CONTOUR BODY TREATMENT OIL ซึ่งมีสารสกัดจากพืชเพื่อลดอาการบวมและกระชับผิว เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน สารสกัดจากพืชในน้ำมันดังกล่าวจะปรับสภาพผิวและกระตุ้นการขจัดของเหลวและพิษออก ทาออยล์โดยใช้การนวดช่วยขับของเสียออก เพื่อเสริมระบบไหลเวียนของน้ำเหลืองซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายระบายของเหลวส่วนเกินออก วิธีที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพเช่นนี้ จะช่วยในการจัดการกับผิวบวมน้ำได้

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

เหตุใดการนวดผลิตภัณฑ์กระชับผิวจึงมีความสำคัญ

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวควรทาโดยใช้เทคนิคการนวดเพื่อลดเลือนเซลลูไลท์: การเคลื่อนไหวซ้ำๆ จะช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อผิวและเสริมระบบไหลเวียน

ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

การปรับส่วนโค้งเว้าให้เข้ารูป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ รวมถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สามขั้นตอนดังกล่าวคือหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มความกระชับตามแบบฉบับของคลาแรงส์!

ฉันจะสามารถจัดการไขมันต้นขาส่วนบนได้อย่างไร

ความลับในการบอกลาไขมันต้นขาส่วนบนคืออะไร ค้นหาผลิตภัณฑ์กระชับผิวของ คลาแรงส์ที่เหมาะกับคุณแล้วกระตุ้นผลลัพธ์ด้วยการออกกำลังกายและการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวได้ผลจริงหรือไม่ สำหรับคลาแรงส์ เราตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่า ใช่ : เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสามขั้นตอนสำคัญในการกระชับผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับผิวของเรา