ฉันจะสามารถจัดการไขมันต้นขาส่วนบนได้อย่างไร

1. ไขมันต้นขาส่วนบนคืออะไร

ไขมันต้นขาส่วนบนหมายถึงไขมันที่สะสมไว้ด้านบนของต้นขาและสะโพก หากคุณมีไขมันต้นขาส่วนบน ไม่ต้องกังวลไปเพราะไม่ใช่คุณแค่คนเดียว! ผู้หญิงหลายคนได้รับผลกระทบจากไขมันในบริเวณนี้เช่นกัน แต่คุณจะกำจัดปัญหานี้ได้อย่างไร อ่านต่อเลย!

2. จัดการไลฟ์สไตล์ของคุณ

แม้อาหารจะไม่ใช่สาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดไขมันต้นขาส่วนบน แต่อาหารก็อาจทำให้ปริมาณไขมันเพิ่มมากขึ้น และสามารถชะลอกระบวนการขจัดไขมันในบริเวณนี้ได้ เมื่อเป้าหมายของคุณคือการลดสัดส่วนในบริเวณนี้ คุณควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และมีส่วนผสมของน้ำตาลทรายขาวและไขมันเลวในระดับต่ำ พร้อมทั้งพิจารณาเพิ่มการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอลงในตารางของคุณ: เดินเร็ว วิ่ง หรือปั่นจักรยาน แล้วตั้งใจออกกำลังกายในท่าที่จะจัดการกับก้นและต้นขาของคุณ อย่างที่รู้กันดีว่าปัญหานี้ไม่มีทางลัดในการจัดการ คุณจำต้องอาศัยการลดน้ำหนักที่จริงจัง

3. ใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ตอบโจทย์

นอกจากอาหารที่มีประโยชน์และการคาร์ดิโอแล้ว ให้ดูแลตัวเองด้วยการนวดประจำวันโดยใช้ Body Lift ครีมเจลขจัดเซลลูไลท์ที่อุดมด้วยสารสกัดใบ Quince, Celosia, Baccharis, Water mint ออร์แกนิค และสารสกัดดอก Blue button เพื่อลดการเกิดเซลลูไลท์พร้อมกระชับผิว เมื่อเวลาผ่านไป ผิวเปลือกส้มจะลดลง เรือนร่างของคุณจะดูสวยได้สัดส่วนและกระชับขึ้น

คุณอาจสนใจ

คำถามในหมวดเดียวกัน

การนวดสามารถจัดการกับเซลลูไลท์ได้จริงหรือไม่

คลาแรงส์ขอแบ่งปันทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผลของการขจัดลดเลือนเซลลูไลท์ด้วยการนวดกระชับผิว

ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

การปรับส่วนโค้งเว้าให้เข้ารูป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ รวมถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สามขั้นตอนดังกล่าวคือหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มความกระชับตามแบบฉบับของคลาแรงส์!

ฉันสามารถจัดการผิวบวมน้ำได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอแนะนำสามขั้นตอนสำคัญในการป้องกันน้ำที่คั่งค้าง : เลือกทานอาหารที่หลากหลายและดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายควบคู่ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระชับผิวที่ตอบโจทย์

คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวได้ผลจริงหรือไม่ สำหรับคลาแรงส์ เราตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่า ใช่ : เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสามขั้นตอนสำคัญในการกระชับผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับผิวของเรา