การนวดสามารถจัดการกับเซลลูไลท์ได้จริงหรือไม่

1. เซลลูไลท์เกิดจากไขมันที่สะสม ระบบไหลเวียนที่ไม่ดีและการเกิดพังผืด

ปัจจัยสำคัญสามสิ่งที่มีผลต่อการเกิดเซลลูไลท์ ได้แก่ ไขมันสะสมส่วนเกิน การไหลเวียนโลหิตที่ระดับจุลภาคไม่ดี และการเกิดพังผืด หากเซลลูไลท์ของคุณเกิดจากไขมันส่วนเกิน จะเรียกว่าเซลลูไลท์ Adipose อย่างไรก็ตาม หากเซลลูไลท์ของคุณเกิดจากระบบไหลเวียนที่ไม่ดี เท่ากับคุณมีเซลลูไลท์ Aqueous ลำดับสุดท้าย หากเซลลูไลท์ของคุณเกิดจากแอดิโพไซต์ที่ถูกกักเก็บ โดยเส้นใยคอลลาเจน จะเรียกว่า Fibrous ในทั้งสามกรณีนี้ จะก่อให้เกิดผิวเปลือกส้มที่ไม่พึงปรารถนา โดยเฉพาะเมื่อคุณมีเซลลูไลท์ Adipose หรือ Fibrous

2. การนวดกระชับผิว เทคนิคขจัดเซลลูไลท์

การนวดกระชับผิวร่วมกับผลิตภัณฑ์กระชับผิวให้ซึมซาบลงบนผิวเป็นวิธีการที่แนะนำอย่างยิ่ง เพื่อรับมือกับผิวเปลือกส้ม ทำไมล่ะ เนื่องจากการนวดจะช่วยกระตุ้น การขจัดไขมันรวมถึงระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง พร้อมทั้งทำให้เส้นใยคอลลาเจน นุ่มขึ้น การนวดผิวจะช่วยคุณขจัดสารพิษและภาวะคั่งน้ำในผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวที่ดูบวมน้ำ เพื่อให้การนวดลดสัดส่วนมีประสิทธิภาพ ควรปฏิบัติ ตามขั้นตอนเทคนิคพิเศษ นี่คือเหตุผลที่คลาแรงส์ ได้คิดค้นการนวดที่ตอบโจทย์สำหรับผลิตภัณฑ์กระชับผิวแต่ละสูตรขึ้นมา ในการใช้ ครีมเจล BODY LIFT เราขอแนะนำให้ปฏิบัติตามขั้นตอนการนวดสามขั้นตอน เป็นประจำทุกวัน ขั้นตอนที่หนึ่งคือ ลดความรู้สึกหนักบริเวณขาและต้นขาโดยกระตุ้น การไหลเวียนของโลหิตที่ระดับจุลภาคเพื่อให้รู้สึกเบาสบายขึ้น ขั้นตอนที่สองคือ ลดปริมาณ เซลลูไลท์โดยกระตุ้นการขจัดน้ำและไขมันส่วนเกิน ส่วนขั้นตอนที่ สามคือทำให้ก้น สะโพก และหน้าท้องดูเพรียวขึ้นโดยกระตุ้นกระบวนการระบายน้ำเหลือง ตามธรรมชาติของร่างกาย

3. บูสต์ผลลัพธ์ให้การนวดขจัดเซลลูไลท์ของคุณ

หากต้องการบูสต์ผลลัพธ์ให้กับผลิตภัณฑ์กระชับผิวและการนวดกระชับผิวของคุณ ให้ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ใส่น้ำตาลทรายขาวและไขมันเลวที่ทำให้เกิด เซลลูไลท์ เสริมการไหลเวียนของเลือดด้วยการเล่นกีฬา ที่ใช้ความอึด และอย่าลืมดื่มน้ำอย่างน้อย 1.5 ลิตรเป็นประจำทุกวัน เพื่อช่วยให้ร่างกายขจัดสารพิษและน้ำที่คั่งค้าง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวได้ผลจริงหรือไม่ สำหรับคลาแรงส์ เราตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่า ใช่ : เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสามขั้นตอนสำคัญในการกระชับผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับผิวของเรา

เซลลูไลท์คืออะไร

บ่อยครั้งที่ไขมันสะสมอาจเป็นเซลลูไลท์ประเภท Aqueous หรือ Fibrous คลาแรงส์ขออธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

ฉันจะรับมือเซลลูไลท์ได้อย่างไร

ให้คลาแรงส์จะช่วยระบุชนิดเซลลูไลท์ที่คุณมี เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ที่เหมาะสม พบกับเคล็ดลับในการกระชับผิวทั้งหมดของเรา

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพของทรีทเมนต์ เลเซอร์ หรือการศัลยกรรมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวคือวิธีที่อ่อนโยนที่สุดในการลดเลือนเซลลูไลท์เมื่อเทียบกับตัวเลือกการใช้เลเซอร์และการศัลยกรรมที่รุนแรงมากกว่า อ่านเพิ่มเติมเพื่อค้นพบเคล็ดลับในการจัดการเซลลูไลท์ของคลาแรงส์