ฉันจะรับมือเซลลูไลท์ได้อย่างไร

ต้นขา ก้นและแขน... เซลลูไลท์ที่ไม่พึงประสงค์สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ เซลลูไลท์มองเห็นได้ง่ายเพราะผิวบริเวณดังกล่าวจะดูเหมือนเปลือกส้ม จึงทำให้ผิวกายบางส่วนดูไม่สม่ำเสมอ คุณมีเซลลูไลท์ใช่ไหม มาพบกับวิธีลดเลือนผิวเปลือกส้มอย่างมีประสิทธิภาพกันดีกว่า

1. เริ่มต้นจากระบุชนิดเซลลูไลท์ที่คุณมี

หากต้องการลดเลือนผิวเปลือกส้ม คุณจะต้องเริ่มจากการระบุชนิดเซลลูไลท์ที่คุณมีให้ได้ว่าเป็นแบบ Adipose, Aqueous หรือ Fibrous เซลลูไลท์มีสามชนิด หากต้องการแยกชนิดของเซลลูไลท์ ให้เริ่มจากการหยิกผิว หากบริเวณที่หยิกไม่รู้สึกเจ็บและดูเหมือนเปลือกส้ม คุณน่าจะมีเซลลูไลท์ Adipose ซึ่งเป็นเซลลูไลท์ที่พบบ่อยที่สุดและเกิดจากไขมันส่วนเกิน หากบริเวณที่หยิกไม่รู้สึกเจ็บและมองเห็นผิวเปลือกส้มเล็กน้อยที่ด้านบน คุณจะมีเซลลูไลท์ Aqueous ซึ่งเกิดจากภาวะคั่งน้ำ ลำดับสุดท้าย หากรู้สึกเจ็บบริเวณที่หยิก รวมถึงผิวแข็งและดูเหมือนเปลือกส้ม คุณจะมีเซลลูไลท์ Fibrous ซึ่งเป็นเซลลูไลท์ที่มีมายาวนาน เกิดจากความเสียหายของเส้นใยคอลลาเจนที่ไม่ยืดหยุ่นในเนื้อเยื่อไขมันแข็ง

2. Body Lift เทรนเนอร์ดูแลเรือนร่างส่วนตัวของคุณ

หากต้องการลดเลือนผิวเปลือกส้มที่เกิดจากเซลลูไลท์ทุกชนิด BODY FIT พร้อมทำงานแล้ว! ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนี้จะตรงเข้าจัดการผิวเปลือกส้มทุกชนิด ใช้นวดผิวด้วยตัวเองเป็นประจำทุกวันเพื่อให้ผิวเรียบเนียนและกระชับยิ่งขึ้น เพียงไม่กี่สัปดาห์ คุณจะพบว่าเรือนร่างดูเพรียวและเข้ารูปกว่าที่เคย

3. ไลฟ์สไตล์คือปัจจัยสำคัญ

ไลฟ์สไตล์มีบทบาทสำคัญในการรับมือกับผิวเปลือกส้ม หากคุณมีเซลลูไลท์ Aqueous ป้องกันไม่ให้น้ำคั่งค้างในเนื้อเยื่อผิวโดยรับประทานอาหารที่มีโปรตีนจากพืชสูงและเกลือต่ำ เสริมระบบไหลเวียนน้ำเหลืองและการไหลเวียนเลือดด้วยการออกกำลังกายที่ใช้ความอึด ข้อสุดท้าย ดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อช่วยให้ร่างกายขจัดน้ำส่วนเกินในระบบของคุณ หากคุณมีเซลลูไลท์ Adipose หรือ Fibrous ให้รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพโดยจำกัดการบริโภคน้ำตาลทรายขาวและไขมันที่เป็นอันตราย รวมถึงพยายามออกกำลังกายที่ใช้ความอึดเพื่อเผาผลาญไขมันส่วนเกิน


เคล็ดลับทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณขจัดเซลลูไลท์ได้ถาวร!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

เซลลูไลท์คืออะไร

บ่อยครั้งที่ไขมันสะสมอาจเป็นเซลลูไลท์ประเภท Aqueous หรือ Fibrous คลาแรงส์ขออธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

การปรับส่วนโค้งเว้าให้เข้ารูป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ รวมถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สามขั้นตอนดังกล่าวคือหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มความกระชับตามแบบฉบับของคลาแรงส์!

คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวได้ผลจริงหรือไม่ สำหรับคลาแรงส์ เราตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่า ใช่ : เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสามขั้นตอนสำคัญในการกระชับผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับผิวของเรา

ฉันสามารถจัดการผิวบวมน้ำได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอแนะนำสามขั้นตอนสำคัญในการป้องกันน้ำที่คั่งค้าง : เลือกทานอาหารที่หลากหลายและดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายควบคู่ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระชับผิวที่ตอบโจทย์