เซลลูไลท์คืออะไร

1. ไขมันและเซลลูไลท์ Adipose

ต้นขา ก้นและแขน... เซลลูไลท์ที่ไม่พึงประสงค์นี้สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ เซลลูไลท์เกิดจากไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ในแอดิโพไซต์ซึ่งเป็นเซลล์ของเนื้อเยื่อไขมัน เซลลูไลท์ชนิดนี้จึงมีชื่อว่า 'Adipose' ขณะพองตัวเพื่อให้เป็นที่อยู่ของไขมัน แอดิโพไซต์จะทำให้ด้านบนของผิวเปลี่ยนรูป จึงเกิดผิวเปลือกส้มที่ไม่น่าปรารถนา และไขมันจะไม่ได้รับการเผาผลาญเพราะแคลอรี่ที่บริโภคเข้าไปมีมากกว่าแคลอรี่ที่ใช้

2. เมื่อเซลลูไลท์ Adipose กลายเป็นเซลลูไลท์ Fibrous

หากคุณรู้สึกเจ็บผิวบริเวณที่มีเซลลูไลท์เมื่อสัมผัส แสดงว่าคุณมีเซลลูไลท์ Fibrous เซลลูไลท์ที่มีมายาวนานตัวนี้เกิดจากการผลิตเส้นใยคอลลาเจนที่ไม่ยืดหยุ่นในเนื้อเยื่อไขมันที่มากเกินไป เส้นใยเหล่านี้จะ 'ดัก' แอดิโพไซต์เอาไว้และทำให้ผิวของคุณแข็งขึ้น จึงทำให้กดเจ็บ

3. น้ำและเซลลูไลท์ Aqueous

เซลลูไลท์ประเภทที่สามชื่อว่าเซลลูไลท์ Aqueous อันเกิดจากน้ำส่วนเกินที่กักเก็บไว้ในเนื้อเยื่อผิว เซลลูไลท์ประเภทนี้จะเกิดขึ้นเมื่อระบบไหลเวียนน้ำเหลืองทำงานช้าลงและไม่ว่องไวมากพอที่จะขับของเหลวส่วนเกินทั้งหมดในร่างกายออกไป เมื่อคุณหยิกผิวบริเวณที่มีเซลลูไลท์ Aqueous ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้นี้คุณจะไม่รู้สึกเจ็บ

4. Body Lift

คลาแรงส์ได้คิดค้น BODY LIFT ขึ้นเพื่อต่อกรกับผิวเปลือกส้มทุกประเภท เมื่อทาเป็นประจำทุกวันโดยใช้เทคนิคการนวดที่ตอบโจทย์ ครีมเจลเนื้อสดชื่นขวดนี้จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้น เรือนร่างของคุณจึงดูดีและดูเพรียวขึ้น ผิวเปลือกส้มจะลดลง ไม่ว่าเซลลูไลท์ของคุณจะเกิดจากสาเหตุใดก็ตาม

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะรับมือเซลลูไลท์ได้อย่างไร

ให้คลาแรงส์จะช่วยระบุชนิดเซลลูไลท์ที่คุณมี เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ที่เหมาะสม พบกับเคล็ดลับในการกระชับผิวทั้งหมดของเรา

ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

การปรับส่วนโค้งเว้าให้เข้ารูป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ รวมถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สามขั้นตอนดังกล่าวคือหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มความกระชับตามแบบฉบับของคลาแรงส์!

คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวได้ผลจริงหรือไม่ สำหรับคลาแรงส์ เราตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่า ใช่ : เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสามขั้นตอนสำคัญในการกระชับผิวและกลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับผิวของเรา

ฉันสามารถจัดการผิวบวมน้ำได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอแนะนำสามขั้นตอนสำคัญในการป้องกันน้ำที่คั่งค้าง : เลือกทานอาหารที่หลากหลายและดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายควบคู่ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระชับผิวที่ตอบโจทย์