คุณเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กระชับผิวใช่หรือไม่

1. ใช่! ที่คลาแรงส์ วิทยาศาสตร์เป็นเครื่องพิสูจน์ตัวเอง

คลาแรงส์ได้คัดสรรสารสกัดจากพืชที่ทรงประสิทธิภาพอย่างพิถีพิถันและผสมผสานคาเฟอีนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในผลิตภัณฑ์กระชับผิวทั้งหมด เช่น ครีมเจลลดเซลลูไลท์ BODY LIFT หรือครีมกระชับผิว BODY CONTOURING CREAM การทดลองทางคลินิกหลายครั้งที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญอิสระได้แสดงให้เห็นว่าทรีทเม้นท์ของคลาแรงส์ส่งผลต่อผิวเปลือกส้มที่มองเห็น ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับขึ้น ผลทดสอบความพึงพอใจของลูกค้าออกมาเป็นเชิงบวก! เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะรู้สึกว่าเรือนร่างของคุณดูงดงามขึ้น ผิวกระชับและเรียบเนียนขึ้น รวมถึงส่วนโค้งเว้าดูเข้ารูปมากขึ้นเช่นกัน

2. ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณ

หากต้องการให้ครีมลดเซลลูไลท์ของเรามอบผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลองปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของตัวเองรวมถึงวิธีการทาครีม สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพรวมถึงการหลีกเลี่ยงน้ำตาลทรายขาวและไขมันเลวทุกชนิด เน้นทานพวกผัก ผลไม้และโปรตีนจากพืช การดื่มน้ำให้เพียงพอก็สำคัญเช่นกัน และข้อสุดท้าย อย่าลืมขยับร่างกายบ่อยๆ กีฬาที่ใช้ความอึด เช่น การเดิน จ็อกกิ้ง หรือการวิ่งนั้นเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการลดน้ำหนัก

3. การนวดที่ตอบโจทย์

หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้ผลิตภัณฑ์ เราขอแนะนำให้คุณทาผลิตภัณฑ์โดยใช้การนวดช่วย คลาแรงส์ได้พัฒนาการนวดแบบต่างๆ สำหรับใช้คู่กับผลิตภัณฑ์กระชับผิวแต่ละสูตร เป้าหมายก็คือเสริมการไหลเวียนเลือดและระบบไหลเวียนน้ำเหลือง กระตุ้นระบบต่างๆ ให้ขจัดสิ่งที่ร่างกายไม่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การนวดจะช่วยให้ต้นเหตุของผิวเปลือกส้มที่แข็งอ่อนนุ่มขึ้น ไม่ว่าเซลลูไลท์ของคุณจะเป็นเซลลูไลท์ประเภท Adipose (ไขมันส่วนเกิน), เซลลูไลท์ประเภท Fibrous (ไขมันส่วนเกินที่ค้างอยู่ในเส้นใยคอลลาเจน) หรือเซลลูไลท์ประเภท Aqueous (ภาวะคั่งน้ำ) ก็ควรใช้เวลาดูแลตัวเองเป็นประจำทุกวัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต้องอาศัยความมุ่งมั่นเช่นกัน!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพของทรีทเมนต์ เลเซอร์ หรือการศัลยกรรมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวคือวิธีที่อ่อนโยนที่สุดในการลดเลือนเซลลูไลท์เมื่อเทียบกับตัวเลือกการใช้เลเซอร์และการศัลยกรรมที่รุนแรงมากกว่า อ่านเพิ่มเติมเพื่อค้นพบเคล็ดลับในการจัดการเซลลูไลท์ของคลาแรงส์

เซลลูไลท์คืออะไร

บ่อยครั้งที่ไขมันสะสมอาจเป็นเซลลูไลท์ประเภท Aqueous หรือ Fibrous คลาแรงส์ขออธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

การปรับส่วนโค้งเว้าให้เข้ารูป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ รวมถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สามขั้นตอนดังกล่าวคือหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มความกระชับตามแบบฉบับของคลาแรงส์!

เหตุใดการนวดผลิตภัณฑ์กระชับผิวจึงมีความสำคัญ

ผลิตภัณฑ์กระชับผิวควรทาโดยใช้เทคนิคการนวดเพื่อลดเลือนเซลลูไลท์: การเคลื่อนไหวซ้ำๆ จะช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อผิวและเสริมระบบไหลเวียน