ผิวกายขาดน้ำ: อย่าปล่อยทิ้งไว้

1. เหตุใดผิวของฉันจึงแห้ง

หากคุณรู้สึกตึงผิวหรือมีอาการคันแม้อากาศเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย แสดงว่าคุณมีผิวแห้ง ผิวแห้งคือผิวที่ขาดความชุ่มชื้นและไขมัน ส่งผลให้ฟิล์มไฮโดรไลปิดไม่สามารถทำหน้าที่ปกป้องผิวได้ ผิวจึงตอบสนองต่อสิ่งแวดล้อมได้ไวยิ่งกว่าเดิม ทั้งระดับมลภาวะที่พุ่งสูงขึ้น อากาศที่หนาวเย็น รวมถึงลมแรงก็อาจทำร้ายผิวได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียนน้อยลง มีความตึงมากขึ้นและเกิดรอยแดง

2. ขัดผิวกายของคุณ

การขัดผิวกายหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์เพื่อขจัดความหยาบกร้านอันเกิดจากผิวแห้งเป็นสิ่งสำคัญ ลองใช้ Tonic Body Polisher ที่ผสานน้ำมันเพื่อช่วยให้ร่างกายและจิตใจได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยสูตรที่มีเกล็ดเกลือและน้ำตาลจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพโดยไม่ทำลายฟิล์มไฮโดรไลปิด เผยผิวนิ่ม นวลนุ่ม ละมุนละไม ผิวกลับมาดูราวมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

3. บำรุง!

คุณต้องปรนนิบัติผิวแห้งโดยฟื้นบำรุงด้วยส่วนผสมทั้งหมดที่ผิวต้องการและช่วยฟื้นคืนฟิล์มไฮโดรไลปิด ดังนั้น ลองใช้ SUPER MOISTURE BALM ที่มีส่วนผสมของ Shea butter และ Orange blossom wax เพื่อช่วยบำรุงผิว โดยสูตรเข้มข้นพิเศษจะช่วยลดความหยาบกร้านพร้อมปรับสภาพผิวเพื่อให้รู้สึกผิวนุ่มละมุนและเรียบเนียนขึ้น


เชื่อเราสิ ผิวแห้งของคุณจะต้องรักคุณมากขึ้น...

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

เหตุใดฉันจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย

คลาแรงส์เผยประโยชน์ของการขัดผิวกายและอธิบายเทคนิคพร้อมผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อการใช้งานเพื่อเพิ่มความเรียบเนียน แข็งแรงและนุ่มละมุนให้กับผิวเมื่อเวลาผ่านไป

คุณจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างไร

การดูแลผิวกายให้ชุ่มชื้นเป็นขั้นตอนสำคัญในทุกๆวัน คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้เลือกผลิตภัณฑ์และกิจวัตรที่เสริมระดับความชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้อง

ผิวของฉันขาดความกระชับ ฉันจะทำอย่างไรให้ผิวบนเรือนร่างของฉันกระชับขึ้น

คลาแรงส์ ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อคงความกระชับให้กับผิวกาย ผ่านกิจวัตรด้านความงามที่ตอบโจทย์พร้อมหลากหลายผลิตภัณฑ์กระชับผิว

น้ำมันของคลาแรงส์มีประโยชน์อย่างไร

คลาแรงส์มีความเชี่ยวชาญอย่างพิเศษในเรื่องของน้ำมัน พบกับประโยชน์ของเอสเซนเชียลออยล์และค้นหาน้ำมันของคลาแรงส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ