น้ำมันของคลาแรงส์มีประโยชน์อย่างไร

1. น้ำมันจากสารสกัดพืชธรรมชาติ 100%

มากกว่า 60 ปีมาแล้วที่คลาแรงส์ได้รังสรรค์บิวตี้ออยล์ สำหรับผิวกายและใบหน้าขึ้นมา โดยคัดสรรสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติ 100% อย่างพิถีพิถัน เพื่อคุณสมบัติด้านการบูสต์ผิว ผสานเอสเซนเชียลออยล์และ Hazelnut oil ที่โด่งดัง เพราะมีสรรพคุณอันหลากหลายที่ช่วยให้คุณจัดการกับปัญหาผิวต่างๆ เช่น การขาดน้ำ ความแห้งกร้าน น้ำมันส่วนเกิน และการบวมน้ำได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

2. ประโยชน์ของน้ำมันปรับสมดุลผิวกายและใบหน้าจากคลาแรงส์

ปัจจัยภายนอก ความเครียดหรือฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงทำให้ผิวทุกประเภทมีโอกาสเผชิญกับปัญหาความไม่สมดุลชั่วคราว เช่น การขาดน้ำ น้ำมันส่วนเกิน รอยแดง การขาดความกระชับและความเปล่งประกาย การใช้น้ำมันเหล่านี้เป็นประจำสามารถช่วยลดความไม่สมดุลที่เกิดขึ้นทั้งแบบชั่วคราวหรือตลอดทั้งปี


ในการดูแลผิวหน้า Lotus Oil จะช่วยจัดการน้ำมันส่วนเกินสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน ส่วน Sandalwood Oil จะช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวที่แห้ง ขณะที่ Blue Orchid Oil จะช่วยคืนความสมดุลและความสดชื่นให้กับผิวที่ขาดน้ำ ในการดูแลผิวกาย "Tonic" Oil จะช่วยให้ผิวคงความกระชับและนุ่มนวล "Contour" Body Treatment Oil จะช่วยให้เรือนร่างดูเพรียวขึ้นพร้อมให้ความรู้สึกเบาสบาย และ "Relax" Oil จะมอบความรื่นรมย์ชวนผ่อนคลายเพื่อปลอบประโลมอาการตึงเครียด น้ำมันทุกสูตรของเราคิดค้นขึ้นสำหรับทาบนผิวเปียก พร้อมให้สัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม ซึมซาบราวกับละลายเข้าสู่ผิว และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ผลลัพธ์คือผิวสวยนุ่มละมุน เคล็ดลับเพิ่มเติม หลังอาบน้ำ ให้ล้างตัวด้วยน้ำเย็นโดยฉีดน้ำจากบริเวณเท้าขึ้นมาที่เอวเพื่อผลลัพธ์ด้านความกระชับ!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ทรีทเม้นท์ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรใดที่เหมาะกับฉัน

น้ำมันบำรุงผิวหน้าของคลาแรงส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อันโด่งดังที่สุดของแบรนด์และมีหลากหลายสูตรตามประเภทผิวของคุณ ทั้งน้ำมันสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวมัน และผิวผสม

เอสเซนเชียลออยล์คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนหรือไม่

เอสเซนเชียลออยล์สำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์มีสารสกัดจากพืชเข้มข้นบริสุทธิ์ ทางออกเพื่อผิวสวยจากธรรมชาติที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคน

สัญญาณของผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร

คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ และแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์รวมถึงกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งความแห้งตึงและความไม่สบายผิว

เหตุใดคลาแรงส์จึงใช้ Hazelnut oil เป็นส่วนผสมในน้ำมันบำรุงสำหรับผิวหน้าและผิวกาย

Hazelnut จะให้ความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิว จึงเป็นส่วนผสมหลักที่เหมาะกับเอสเซนเชียลออยล์สำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์: อ่านเพื่อค้นพบประโยชน์เพิ่มเติม