เหตุใดฉันจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย

คุณขัดผิวหน้าของคุณหรือเปล่า แล้วผิวกายล่ะ คำตอบคือคุณควรทำทั้งสองอย่าง ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะมาดูกันว่าวิธีขัดผิวกายที่ดีที่สุดเป็นอย่างไร

1. ผิวนุ่มนวลเนียนดุจทารก

จริงๆ แล้ว หากคุณต้องการให้ผิวดูดีที่สุด คุณต้องขัดผิวหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ หากไม่ได้ขัดผิว กระบวนการผลัดเซลล์ผิวอาจช้าลง ทำให้ผิวหยาบกร้านมากขึ้น การขัดผิวเป็นประจำจึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไป ทำให้ผิวนุ่มนวลและเปล่งประกายในไม่กี่วินาที

2. ให้สกินแคร์ของคุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

การขัดผิวเป็นประจำเท่ากับคุณเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการดูแลผิวขั้นต่อไป หากจะหยุดงานไปเที่ยวทะเล อย่าลืมขัดผิวกายก่อนอาบแดดเพื่อให้ผิวเป็นสีแทนสม่ำเสมอยาวนานขึ้นและเข้มขึ้น นอกจากนี้ การขัดผิวก่อนกำจัดขนยังเป็นเรื่องสำคัญเพราะจะช่วยป้องกันขนคุด

3. การเลือกสครับที่เหมาะสม

หากต้องการให้ผิวนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ลองใช้ Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษสูตรนี้มีส่วนผสมของ Bamboo powder สามารถใช้เป็นประจำได้ทั่วทั้งผิวกาย แม้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง เช่น ทรวงอกของคุณ หากคุณต้องการสูตรที่เข้มข้นยิ่งขึ้นสำหรับบริเวณที่ผิวหยาบกร้าน เช่น เท้า ข้อศอกและหัวเข่า ลองดู Tonic Body Polisher ที่ผสานเกล็ดน้ำตาลและเกลือ Camargue เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไปพร้อมคืนความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้กับผิว มอบการดูแลที่เหนือระดับสำหรับร่างกายและจิตใจของคุณ!พร้อมสำหรับการขัดผิวหรือยัง

พร้อมสำหรับการขัดผิวหรือยัง

คุณอาจสนใจ

คำถามในหมวดเดียวกัน

คุณจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างไร

การดูแลผิวกายให้ชุ่มชื้นเป็นขั้นตอนสำคัญในทุกๆวัน คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้เลือกผลิตภัณฑ์และกิจวัตรที่เสริมระดับความชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้อง

ผิวของฉันขาดความกระชับ ฉันจะทำอย่างไรให้ผิวบนเรือนร่างของฉันกระชับขึ้น

คลาแรงส์ ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อคงความกระชับให้กับผิวกาย ผ่านกิจวัตรด้านความงามที่ตอบโจทย์พร้อมหลากหลายผลิตภัณฑ์กระชับผิว

ฉันจะจัดการสัญญาณแห่งความร่วงโรยบนร่างกายได้อย่างไร

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวกายของเราจึงแห้งกว่าที่เคย คลาแรงส์ขอแบ่งปันความรู้ในการดูแลผิวและกิจวัตรด้านความงามทั่วเรือนร่างให้กับคุณ!

ผิวกายขาดน้ำ: อย่าปล่อยทิ้งไว้

ด้วยเคล็ดลับความงามทั้งหมดของเรา คลาแรงส์ขอมอบวิธีในการเลือกกิจวัตรด้านความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณเพื่อเติมน้ำให้กับผิวที่ประสบปัญหาความแห้งกร้าน