ฉันจะจัดการสัญญาณแห่งความร่วงโรย
บนร่างกายได้อย่างไร

1. ความร่วงโรยสามารถปรากฏบนผิวกายได้เช่นกัน

ถึงแม้ผิวกายจะมีความเสี่ยงน้อยกว่าผิวหน้า แต่ก็สามารถเริ่มแสดงสัญญาณแห่งความร่วงโรยได้เช่นกัน เมื่อเวลาผ่านไป ผิวมีแนวโน้มที่จะขาดน้ำและแห้งกว่าเดิม ผิวที่กระชับน้อยลงจะเริ่มหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยในบางจุด เช่น ลำคอและทรวงอก การดูแลผิวเมื่ออายุเพิ่มขึ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ

2. สครับผลัดเซลล์ผิว!

สครับผลัดเซลล์ผิวคือขั้นตอนแรกในการต่อกรกับสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวกาย ดังนั้น ให้ใช้ EXFOLIATING BODY SCRUB FOR SMOOTH SKIN เป็นประจำหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ ด้วยสูตรที่มีส่วนผสมของ Bamboo powder และ Shea butter จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งบำรุงผิวเพื่อความรู้สึกสบายเป็นพิเศษ

3. กระชับผิว!

เช่นเดียวกับการสครับผลัดเซลล์ผิว คุณจำเป็นต้องเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ด้วย Renew-Plus Body Serum ทรีทเม้นท์ลดเลือนริ้วรอยที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษนี้จะช่วยให้ผิวนุ่มละมุนยิ่งขึ้นพร้อมปรับสภาพผิว หากต้องการบูสต์ผลลัพธ์ของเซรั่ม ให้ค่อยๆ ทาเซรั่มโดยเริ่มจากข้อเท้าไปจนถึงเอวและทาจากแขนไปจนถึงทรวงอก ปิดท้ายด้วย EXTRA-FIRMING BODY CREAM สารสกัดจาก Lemon thyme, Bocoa และ Shea butter เหมาะสำหรับการทำให้ผิวกระชับนิ่มนวลและงดงาม หากต้องการป้องกันริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย เราขอแนะนำให้คุณเริ่มกิจวัตรด้านความงามเช่นนี้ในทันทีที่อายุครบ 30 ปี


พร้อมกระชับผิวกันหรือยัง

คุณอาจสนใจ

คำถามในหมวดเดียวกัน

ผิวของฉันขาดความกระชับ ฉันจะทำอย่างไรให้ผิวบนเรือนร่างของฉันกระชับขึ้น

คลาแรงส์ ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อคงความกระชับให้กับผิวกาย ผ่านกิจวัตรด้านความงามที่ตอบโจทย์พร้อมหลากหลายผลิตภัณฑ์กระชับผิว

เหตุใดฉันจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย

คลาแรงส์เผยประโยชน์ของการขัดผิวกายและอธิบายเทคนิคพร้อมผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อการใช้งานเพื่อเพิ่มความเรียบเนียน แข็งแรงและนุ่มละมุนให้กับผิวเมื่อเวลาผ่านไป

คุณจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างไร

การดูแลผิวกายให้ชุ่มชื้นเป็นขั้นตอนสำคัญในทุกๆวัน คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้เลือกผลิตภัณฑ์และกิจวัตรที่เสริมระดับความชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้อง

ผิวกายขาดน้ำ: อย่าปล่อยทิ้งไว้

ด้วยเคล็ดลับความงามทั้งหมดของเรา คลาแรงส์ขอมอบวิธีในการเลือกกิจวัตรด้านความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณเพื่อเติมน้ำให้กับผิวที่ประสบปัญหาความแห้งกร้าน