ฉันจะลดเลือนรอยแตกลายได้อย่างไร

1. รอยแตกลายคืออะไร

รอยแตกลายคือตำหนิที่ไม่ค่อยน่าดูนัก โดยปรากฏเป็นเส้นบนผิวหนัง ในช่วงแรก รอยจะเป็นสีแดงแล้วค่อยๆ จางจนเป็นสีขาว ซึ่งมักจะปรากฏบนหน้าท้อง ต้นขา ก้น หรือหน้าอก ส่วนใหญ่แล้ว รอยแตกลายเกิดจากการที่ผิวยืดจนมากเกินไปและสูญเสียความยืดหยุ่น การที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างมากหรือการตั้งครรภ์ เป็นเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดรอยแตกลาย นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนอาจทำให้เกิดรอยแตกลายได้เช่นกัน

2. ฉันจะสามารถลดเลือนรอยแตกลายได้อย่างไร

หากต้องการลดรอยแตกลาย ให้เลือกใช้บอดี้ทรีทเม้นท์ที่ตอบโจทย์ เช่น STRETCH MARK CONTROL เป็นประจำทุกวันโดยทาวนเป็นวงกลมขนาดใหญ่ ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์นี้เหมาะสำหรับลดรอยแตกลายและคืนความงดงามให้กับผิว โดยสูตรได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อดูแลรอยแตกลายของผิว พร้อมปกป้องความยืดหยุ่นและความกระชับของผิว เมื่อเวลาผ่านไป รอยแตกลายจะลดลงจนคุณรู้สึกได้ ให้ผิวกลับมานุ่มและรู้สึกสบายยิ่งขึ้น หมายเหตุ: คุณสามารถบูสต์ผลลัพธ์ของ Stretch Mark Minimizer ได้โดยเพิ่ม TONIC BODY TREATMENT OIL เพื่อให้ผิวแข็งแรงและกระชับยิ่งขึ้น

3. การป้องกันรอยแตกลายระหว่างตั้งครรภ์

ระหว่างการตั้งครรภ์ เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องป้องกันไม่ให้เกิดรอยแตกลาย ให้ดูแลตัวเองโดยนวดด้วยครีมลดเลือนรอยแตกลายเป็นประจำทุกวัน และทำกิจวัตรเช่นนี้ให้ต่อเนื่องตลอดหนึ่งเดือนหลังคลอดจนกว่าผิวจะกลับมาเหมือนกับช่วงก่อนตั้งครรภ์ รวมถึงพยายามคอยเฝ้าระวังน้ำหนักของคุณเพื่อจำกัดการขยายตัวของผิว

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะรับมือเซลลูไลท์ได้อย่างไร

ให้คลาแรงส์จะช่วยระบุชนิดเซลลูไลท์ที่คุณมี เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ที่เหมาะสม พบกับเคล็ดลับในการกระชับผิวทั้งหมดของเรา

ฉันจะสามารถลดต้นขาได้อย่างไร

การปรับส่วนโค้งเว้าให้เข้ารูป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนเซลลูไลท์ รวมถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สามขั้นตอนดังกล่าวคือหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มความกระชับตามแบบฉบับของคลาแรงส์!

ฉันสามารถจัดการผิวบวมน้ำได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอแนะนำสามขั้นตอนสำคัญในการป้องกันน้ำที่คั่งค้าง : เลือกทานอาหารที่หลากหลายและดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายควบคู่ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระชับผิวที่ตอบโจทย์

ฉันจะสามารถจัดการไขมันต้นขาส่วนบนได้อย่างไร

ความลับในการบอกลาไขมันต้นขาส่วนบนคืออะไร ค้นหาผลิตภัณฑ์กระชับผิวของ คลาแรงส์ที่เหมาะกับคุณแล้วกระตุ้นผลลัพธ์ด้วยการออกกำลังกายและการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ