ฉันควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบใดสำหรับลูกของฉัน

วันหยุดฤดูร้อนและทริปเที่ยวทะเล รวมถึงการว่ายน้ำในสระและการเล่นสนุกกลางแจ้งใกล้เข้ามาแล้ว เด็กๆ และคุณต่างก็แทบอดใจรอไม่ไหว! แต่ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบใดที่คุณควรพกติดกระเป๋าเดินทางเพื่อปกป้องลูกๆ จากแสงแดด ท้องฟ้าที่ไร้เมฆอาจทำให้รู้สึกเหมือนฤดูร้อน แต่นั่นยังหมายถึงผิวไหม้ที่ปวดแสบปวดร้อน โดยเฉพาะผิวของเด็ก หากสงสัยว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงผิวไหม้ได้อย่างไร คำตอบอยู่ด้านล่าง...

1. ผิวของเด็กๆ บอบบางเป็นพิเศษ

รู้หรือไม่ ผิวของเด็กๆ ไวต่อรังสี UV มากกว่าวัยอื่นๆ ถึงสามเท่า เพราะผิวเด็กบางกว่าผิวผู้ใหญ่มาก จึงหมายความว่าผิวเด็กต้องการการปกป้องเป็นพิเศษ ถึงแม้เด็กๆ จะใส่เสื้อผ้าปกปิดผิวอย่างเต็มที่หรืออยู่ในร่ม แต่ไม่มีอะไรจะหยุดยั้งความอันตรายของรังสี UV ได้! แม้กระทั่งแว่นกันแดด หมวก และร่ม การเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวตลอดฤดูร้อนจึงสำคัญอย่างยิ่ง หากต้องการป้องกันรังสี UVA และ UVB ระดับสูงสุด ให้เลือกระดับการป้องกันแสงแดด SPF 50+

2. ปลอดภัยไว้ก่อนและให้เด็กๆ อยู่ในร่ม

การป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุดสำหรับเด็กๆ คืออะไร คำตอบคือให้เด็กๆ อยู่ในร่ม! เด็กๆ ได้รับรังสี UV มากกว่าผู้ใหญ่ประมาณสามเท่าเพราะผิวของพวกเขาบางและอ่อนแอมาก รวมถึงระบบเม็ดสีของพวกเขายังทำงานได้ไม่เต็มที่ จึงควรปกป้องพวกเขาจากแสงแดดให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เด็กอายุต่ำกว่าสามขวบไม่ควรอยู่กลางแจ้ง แต่ควรกางร่มให้หรืออยู่ในรถเข็นเด็ก ส่วนเด็กอายุสามขวบขึ้นไปควรใช้ร่ม หมวก แว่นกันแดด เสื้อยืด และผลิตภัณฑ์กันแดด SPF 50 + อย่าปล่อยให้เด็กๆ อยู่กลางแจ้งในช่วงที่แดดแรงที่สุด และปกป้องพวกเขาจากแสงแดดเมื่ออยู่กลางแจ้ง รวมถึงใช้ผลิตภัณฑ์สูตรที่มีการปกป้องมากกว่าด้วย SPF 50+ สำหรับผิวหน้าและผิวกาย อย่าลืมทาซ้ำอย่างน้อยทุกๆ สองชั่วโมงและทุกครั้งหลังเล่นสระน้ำหรือน้ำทะเล!

ขอให้สนุกกับวันหยุดของคุณ!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์กันแดดรุ่นไหนที่เหมาะกับฉัน

คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะสมเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล พบกับเคล็ดลับของคลาแรงส์ในการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับคุณ

ฉันจะเลือกระดับการป้องกัน UV ที่เหมาะสมได้อย่างไร

ปัจจัยในการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดมีความสำคัญต่อการปกป้องผิวคุณจากอันตรายของแสงอาทิตย์ คลาแรงส์ขอแบ่งปันเคล็ดลับในการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะสมให้กับคุณ