เราเลือกส่วนผสมให้กับผลิตภัณฑ์คลาแรงส์อย่างไร

Iris Florentina

คลาแรงส์มองหาแรงบันดาลใจจากธรรมชาติอยู่เสมอ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือระดับให้กับลูกค้าของเรา โดยใช้ส่วนผสมที่มาจากพืชและธรรมชาติโดยเน้นถึงความปลอดภัย ประสิทธิภาพและค่าความคลาดเคลื่อน นี่คือวิธีการของเรา

1. การให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

เราปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านเครื่องสำอางระหว่างประเทศอย่างจริงจัง ในการเลือกส่วนผสมที่จะใช้ในผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะประเมิน
ผลกระทบต่อสุขภาพ สิ่งแวดล้อมและสังคมในวงกว้าง สำหรับแต่ละส่วนผสมที่ใช้ในสูตรของเรา การศึกษาเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถ
เลือกและคัดสรรส่วนผสมที่ทำให้มั่นใจได้ว่าเราใช้สิ่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่านั้น ขณะที่ในบางครั้ง การศึกษาก็ทำให้เราห้าม
ใช้ส่วนผสมบางอย่าง ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษเคมี ชีววิทยา และพิษวิทยาของเราคอยติดตามการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ
ซึ่งอาจทำให้เรากลับมาพิจารณาการใช้ส่วนผสมบางอย่างอีกครั้ง

2. การให้ความสำคัญกับพืชและโลกธรรมชาติเป็นอันดับแรก

สูตรของเครื่องสำอางมีส่วนผสมที่แตกต่างกันมากมาย (ส่วนผสมออกฤทธิ์ สารปรุงแต่ง สารเพิ่มเนื้อสัมผัส น้ำหอม สารกันเสีย ฯลฯ) ซึ่งอาจมีที่มาจากธรรมชาติ หมายถึงมีต้นกำเนิดจากส่วนประกอบที่เกิดขึ้นในโลกธรรมชาติ เช่น พืช หรือการสังเคราะห์ หมายถึงผลิตขึ้นโดยกระบวนการทางเทคโนโลยี ห้องทดลองของเราเน้นการใช้ส่วนผสมที่มาจากพืชหรือธรรมชาติเนื่องจากความเชี่ยวชาญด้านพืชของเรา ส่วนผสมทั้งหมดจากคลาแรงส์ได้รับการคัดสรรตามชุดการประเมินที่เข้มงวดสูงสุด ในด้านความปลอดภัย ความมีประสิทธิภาพและค่าความคลาดเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ จากพืช หรือการสังเคราะห์ หากสารประกอบสังเคราะห์ปลอดภัยมากกว่า มีประสิทธิภาพมากกว่าหรือแสดงระดับค่าความคลาดเคลื่อนที่ดีกว่า คลาแรงส์จะให้ความสำคัญมากกว่าส่วนผสมจากธรรมชาติ

3. ความเข้มข้มที่เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ของเราสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และความคาดหวังของลูกค้าถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมออกฤทธิ์แต่ละตัวจะได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาของเราอย่างระมัดระวัง เพื่อประเมินประสิทธิภาพก่อนที่จะนำมาผสมในสูตรของเรา จากนั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตรของเราจะทำงานเพื่อพิจารณาระดับความเข้มข้นของส่วนผสมออกฤทธิ์ที่เหมาะสมอย่างแม่นยำเพื่อมอบผลลัพธ์อันทรงประสิทธิภาพให้กับผิว และขั้นสุดท้าย สูตรทั้งหมดของเราที่มีส่วนผสมออกฤทธิ์เหล่านี้ต้องผ่านการตรวจสอบมากกว่า 250 ครั้งเพื่อติดตามตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยตลอดขั้นตอนการพัฒนา จากนั้น แพทย์ผิวหนังจะประเมินสูตร ยืนยันค่าความคลาดเคลื่อนของผิวหนังและรับรองว่าสูตรปลอดภัยต่อการใช้

คำถามในหมวดเดียวกัน

คลาแรงส์จะตรวจสอบให้มั่นใจได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

ส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันและสูตรเฉพาะตัว คลาแรงส์ขออธิบายวิธีตรวจสอบเพื่อให้ลูกค้าแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรานั้นปลอดภัย

ซิลิโคน พาราเบน และซัลเฟต เราขออธิบายเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ให้ทราบ

คลาแรงส์ขอเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับสารที่เป็นอันตราย ได้แก่ ซิลิโคนและพาราเบน เราขออธิบายว่าเหตุใดคุณจึงไม่พบส่วนผสมอันตรายเหล่านี้ในผลิตภัณฑ์คลาแรงส์

เหตุใดผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์จึงใช้สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ

สารสกัดพืชมีส่วนผสมออกฤทธิ์พิเศษที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ Clarins มีความโดดเด่น เรียนรู้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับประโยชน์ของพืชที่ใช้ในผลิตภัณฑ์คลาแรงส์