เหตุใดผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์
จึงใช้สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ

Kalanchoe

คลาแรงส์หลงใหลในพืชพรรณธรรมชาติเสมอมา และผลิตภัณฑ์อันเลอค่าของเราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สารสกัดจากพืชมากกว่า 250 ชนิดรวมอยู่ในสูตรของเรา รังสรรค์ขึ้นเพื่อเผยความงามที่อยู่ในผู้หญิงแต่ละคน แม้เราจะใช้ประโยชน์จากธรรมชาติ แต่เราก็เคารพและปกป้องธรรมชาติอย่างกระตือรือร้น เราจะบอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับพืชพรรณธรรมชาติและความมุ่งมั่นในการคุ้มครองโลกและมวลมนุษย์ของเรา

1. ผู้ก่อตั้งที่มาพร้อมกับความหลงใหล

คลาแรงส์ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 ด้วยวิสัยทัศน์แนวทางของ Jacques Courtin-Clarins ที่ต้องการดูแลผู้หญิงเพื่อให้พวกเธอรู้สึกว่าชีวิตหรูหราขึ้่นมาอีกนิด ด้วยเหตุนี้ เขาจึงเริ่มกระบวนการอันทันสมัยในการสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากพืชพรรณ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติเพื่อพัฒนานวัตกรรมอันยั่งยืน ผู้ก่อตั้งของเราเชี่ยวชาญด้านประสิทธิภาพของพืชในฐานะส่วนประกอบของยา และเป็นหนึ่งในคนแรกๆ ที่เข้าใจถึงคุณประโยชน์ของพืชในเครื่องสำอาง ออยล์บำรุงสำหรับผิวกายขวดแรกของคลาแรงส์ถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับความเชี่ยวชาญด้าน Aroma-Phyto Care ของแบรนด์เรา

2. ศาสตร์แห่งพฤกษาพันธุ์: ความเชี่ยวชาญของเรา

ที่คลาแรงส์ เราให้ความสำคัญกับส่วนผสมดั้งเดิมจากธรรมชาติ และเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับพืชผ่านการทำงานของผู้เชี่ยวชาญมากมายในห้องทดลองของเรา ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านยาและพืชเหล่านี้ล้วนเป็นนักพฤกษศาสตร์ที่เสาะหาพืชที่น่าสนใจทั่วโลกมาใส่ในสูตรของเรา พืชแต่ละชนิดที่พวกเขาเลือกสรรจะถูกนำไปวิเคราะห์ที่ห้องทดลองของเรา ทั้งลำต้น ใบ ดอกและผลไม้ ทั้งหมดจะได้รับการทดสอบโดยนักพฤกษเคมีของคลาแรงส์ โดยโมเลกุลจะได้รับการสกัดให้อยู่ในระดับความเข้มข้นที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาของเราจะศึกษาคุณสมบัติในเครื่องสำอางของสารสกัดแต่ละชนิดว่ามีประสิทธิภาพต่อผิวอย่างไร เนื่องจากความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ดังนั้นเราจึงใช้สารสกัดจากพืชที่ปลอดภัยสูงสุดและมีประสิทธิภาพสูงสุดในสูตรของเราเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าสารสกัดแต่ละชนิดทุกตัวผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยจากนักพิษวิทยาของเรา

3. การทำงานร่วมกับธรรมชาติเพื่อธรรมชาติ

ในฐานะบริษัทที่มีคุณธรรม คลาแรงส์มีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ซึ่งปกป้องทั้งสุขภาพของมนุษย์และโลกใบนี้ เราจึงคัดสรรสารสกัดจากพืชของเราด้วยเกณฑ์ความยั่งยืนต่อไปนี้เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว:

- ความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม: เราชื่นชอบส่วนผสมที่สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาได้ สถานที่ที่เคารพความหลากหลายทางชีวภาพของดินและสายพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตอันนำมาซึ่งความยั่งยืนของพืชโดยให้ความสำคัญต่อส่วนที่สามารถเกิดขึ้นใหม่ได้ เช่น ใบ ลำต้น ดอก และผล อย่างน้อยที่สุดคือ เราจะให้ความสำคัญกับสารสกัดจากพืชที่ปลูกแบบออร์แกนิคและผ่านการรับรอง ถ้าเป็นไปได้ เราจะใช้สารสกัดจากพืชที่ผ่านการรับรองว่าเป็นออร์แกนิค กล่าวคือ ไม่เพียงแต่พืชเหล่านี้จะมีที่มาจากการเพาะปลูกแบบออร์แกนิค แต่สภาวะการดำเนินการกับพืชเหล่านี้ก็ผ่านการรับรองด้านออร์แกนิคเช่นกัน นอกจากนี้ เรายังผลักดันให้ซัพพลายเออร์หลายรายของเราที่จัดหาส่วนผสมที่ไม่ผ่านการรับรองออร์แกนิคหรือเพาะปลูกแบบไม่ออร์แกนิคเปลี่ยนมาใช้วิธีที่เป็นออร์แกนิคมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ปัจจุบันนี้ แคตตาล็อกสารสกัดจากพืชของเรามีสารสกัดประมาณ 90 ชนิดจากพืชที่ผ่านการรับรองออร์แกนิค ขั้นสุดท้าย ห้องทดลองของเราจะทำงานด้วยสารสกัดจากพืชโดยมีการปรับปรุงเพียงนิดเดียวตามหลักเคมีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผ่านกรรมวิธีที่สร้างมลภาวะต่ำ (ซึ่งเน้นตัวทำละลายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม) สร้างขยะน้อย และใช้พลังงานน้อยโดยใช้ทรัพยากรที่สามารถเกิดใหม่ได้

- ยั่งยืนสำหรับชุมชนท้องถิ่น: นโยบายสรรหาส่วนผสมของเราช่วยให้เราสามารถสนับสนุนโครงการการค้าที่เป็นธรรมได้มากมายทั่วโลก เช่น ในมาดากัสการ์และบูร์กินาฟาโซ เราสามารถทำให้มั่นใจว่าทรัพยากรท้องถิ่นได้รับการปกป้องและฝึกอบรมชุมชนให้พัฒนาชุดทักษะและเศรษฐกิจในท้องถิ่นของพวกเขาด้วยแผนเหล่านี้ ขั้นตอนนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นการชำระเงินให้แก่ซัพพลายเออร์ของเราอย่างเป็นธรรมแล้วสนับสนุนทางการเงินให้แก่โครงการที่พัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชน (การเข้าถึงสาธารณสุข การศึกษาและการฝึกอบรม การสร้างโครงสร้างพื้นฐาน เช่น โรงเรียน ฯลฯ) ทุกๆ ปี เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มสัดส่วนของวัตถุดิบจากการค้าที่เป็นธรรม

คลาแรงส์สนับสนุนวิถีทางด้านความงามที่มีความรับผิดชอบอย่างแข็งขันด้วยการใช้พลังจากพืชในเครื่องสำอาง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ซิลิโคน พาราเบน และซัลเฟต เราขออธิบายเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ให้ทราบ

คลาแรงส์ขอเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับสารที่เป็นอันตราย ได้แก่ ซิลิโคนและพาราเบน เราขออธิบายว่าเหตุใดคุณจึงไม่พบส่วนผสมอันตรายเหล่านี้ในผลิตภัณฑ์คลาแรงส์

เราเลือกส่วนผสมให้กับผลิตภัณฑ์คลาแรงส์อย่างไร

คลาแรงส์ใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวในการคัดสรรส่วนผสมแต่ละรายการทุกชิ้นอย่างพิถีพิถันก่อนใส่ลงในผลิตภัณฑ์ คุณสามารถแน่ใจได้ว่าสูตรของเรามีความอ่อนโยนต่อผิว

คลาแรงส์จะตรวจสอบให้มั่นใจได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

ส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันและสูตรเฉพาะตัว คลาแรงส์ขออธิบายวิธีตรวจสอบเพื่อให้ลูกค้าแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรานั้นปลอดภัย