เหตุใดฉันจึงควรใช้ครีมสำหรับลำคอและทรวงอก

1. ผิวที่บอบบาง

ผิวบริเวณลำคอและทรวงอกคือส่วนที่ต้องสัมผัสกับปัจจัยภายนอกเช่นเดียวกับใบหน้า จึงอ่อนแอและบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษเมื่ออายุมากขึ้น ผิวบริเวณนี้บางมาก และไม่มีต่อมไขมัน อีกทั้งยังถูกบิดไปมาทุกครั้งที่คุณขยับศีรษะ จึงอาจทำให้เกิดริ้วรอยแนวขวางได้อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน ผิวบริเวณหน้าอกก็ต้องรับน้ำหนักจากทรวงอกจึงอาจทำให้เริ่มมีริ้วรอยแนวตั้ง

2. อย่าลืมปกป้องผิว

หากต้องการปกป้องผิวบริเวณลำคอและทรวงอกไม่ให้หย่อนคล้อย คุณควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่เพิ่ม UV PLUS SUNSCREEN ลงในกิจวัตรประจำวันของคุณเพื่อช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ในเมืองรวมถึงป้องกันมลภาวะและอนุมูลอิสระ คงผิวให้ดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายสดใส รวมไปถึงดูแลสีผิวให้สม่ำเสมอ

3. ต่อกรกับสัญญาณแห่งความร่วงโรยที่มองเห็น

เลือกครีมลดเลือนริ้วรอยที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษสำหรับดูแลผิวบริเวณที่มีความเสี่ยงสูง เพื่อรับมือกับผิวหย่อนคล้อยรวมถึงริ้วรอยบริเวณลำคอและทรวงอก คลาแรงส์มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเช่นนี้ หากต้องการกระชับผิวบริเวณลำคอ ลองใช้ EXTRA-FIRMING NECK CREAM ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับผู้หญิงอายุต่ำกว่า 45 ปี เพราะช่วยให้ผิวบริเวณคางลงมาถึงทรวงอกด้านบนกระชับขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป ผิวบริเวณลำคอจะดูอิ่มเอิบยิ่งขึ้น หากอายุมากกว่า 45 ปี ให้ลองใช้ SUPER RESTORATIVE DÉCOLLETÉ AND NECK CONCENTRATE สูตรครีมจะช่วยคืนความยืดหยุ่นพร้อมต่อกรกับริ้วรอยและจุดด่างดำที่เกิดขึ้นตามวัย เพื่อให้ผิวบริเวณลำคอและทรวงอกดูสวยยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะสามารถทำให้ใบหน้าสวยได้รูปได้อย่างไร

เมื่อเวลาผ่านไป หน้าของคุณอาจเริ่มดูบวมขึ้น คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นอย่างหลากหลายโดยคิดค้นขึ้นเพื่อปรับใบหน้าให้กระชับและเข้ารูป เราขอมอบเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ฉันควรใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรใด

กำลังต้องการลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยใช่ไหม คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับในการเลือกครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะสมรวมถึงเทคนิคที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิววัยกลางคนตอนปลาย

เมื่อผู้หญิงอายุถึง 50 ปีและหมดประจำเดือน ผิวก็จะแห้งและบางกว่าเดิม คลาแรงส์จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการของผิววัยกลางคนตอนปลายเพื่อความสบายเป็นพิเศษ