ฉันจะดูแลมือของฉันอย่างไร

มือของคุณช่วยทำทุกสิ่งทุกอย่างให้คุณตลอดทั้งวัน แล้วคุณอยากทำอะไรดีๆ ให้กับมือของคุณบ้างมั้ยล่ะ พบกับสองขั้นตอนสำคัญเพื่อ
ปรนนิบัติมือของคุณให้งดงาม

1. ขั้นตอนที่หนึ่ง: สครับผลัดเซลล์ผิว!

มือของคุณต้องเผชิญกับความเสี่ยงและไวต่อการตอบสนองอย่างเป็นพิเศษต่อปัจจัยภายนอกที่อันตราย เช่น มลภาวะและอากาศเย็น การสครับผลัดเซลล์ผิวบ่อยๆ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไป โดยใช้ EXFOLIATING BODY SCRUB FOR SMOOTH SKIN สองครั้งต่อสัปดาห์เพื่อขัดและปลอบประโลมผิว ด้วยสูตรที่อุดมไปด้วย Bamboo powder และ Shea butter จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการเติมเต็มความชุ่มชื้น เพื่อผิวมือที่เรียบเนียนและนุ่มละมุน

2. ขั้นตอนที่สอง: เติมความชุ่มชื้น!

ความลับของการมีมือสวยคืออะไร คำตอบคือการเติมความชุ่มชื้นให้มือเป็นประจำทุกวัน ใช้ HAND AND NAIL TREATMENT CREAM ที่มีส่วนผสมของสารสกัด Shea butter สารสกัด Aloe vera และ White mulberry ในทุกๆ วัน ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนรวมถึงก่อนเข้านอนและหลังอาบน้ำ นอกจากจะมีคุณสมบัติด้านการเติมความชุ่มชื้นแล้ว ผลิตภัณฑ์ครีมนี้ยังช่วยปกป้องมือจากการถูกทำร้ายเพราะสิ่งแวดล้อมพร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ยามตื่นนอน คุณจะสัมผัสได้ถึงมือที่นุ่มยิ่งกว่าที่เคย


คลาแรงส์มีส่วนผสมทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อปรนนิบัติมือของคุณ!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ผิวกายขาดน้ำ: อย่าปล่อยทิ้งไว้

ด้วยเคล็ดลับความงามทั้งหมดของเรา คลาแรงส์ขอมอบวิธีในการเลือกกิจวัตรด้านความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณเพื่อเติมน้ำให้กับผิวที่ประสบปัญหาความแห้งกร้าน

ฉันจะจัดการสัญญาณแห่งความร่วงโรยบนร่างกายได้อย่างไร

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวกายของเราจึงแห้งกว่าที่เคย คลาแรงส์ขอแบ่งปันความรู้ในการดูแลผิวและกิจวัตรด้านความงามทั่วเรือนร่างให้กับคุณ!

ฉันจะดูแลเท้าของฉันได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอมอบข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าที่คิดค้นขึ้นเพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน พร้อมปรนนิบัติเท้าของคุณให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม

คุณจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างไร

การดูแลผิวกายให้ชุ่มชื้นเป็นขั้นตอนสำคัญในทุกๆวัน คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้เลือกผลิตภัณฑ์และกิจวัตรที่เสริมระดับความชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้อง