ฉันจะดูแลเท้าของฉันได้อย่างไร

1. อย่าลืมเท้าของคุณ

เท้าต้องทำงานหนัก แต่มักได้รับการดูแลเพียงผิวเผินและถูกมองข้าม คุณอาจเริ่มรู้สึกว่าผิวที่เท้าแห้งและหยาบกร้าน จนอาจถึงขั้นเกิดรอยแตกบริเวณปลายเท้าและส้นเท้า ถึงเวลาแล้วที่ต้องดูแลเท้าให้มากขึ้น!

2. สครับผลัดเซลล์ผิว

เริ่มต้นด้วยการสครับผลัดเซลล์ผิวเท้าหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเพื่อเผยผิวนุ่มดุจกำมะหยี่ หากต้องการลดความอ่อนล้าอย่างเหนือระดับ ให้ดูแลเท้าโดยการล้างด้วย “TONIC” HERBAL BATH แล้วสครับผลัดเซลล์ผิวด้วย TONING BODY POLISHER ซึ่งอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกัน เอสเซนเชียลออยล์ในผลิตภัณฑ์สองชิ้นนี้จะคืนสุขภาพผิวที่ดีพร้อมความรู้สึกสดชื่นให้กับเท้า

3. เติมความชุ่มชื้น

นอกจากการสครับผลัดเซลล์ผิวทุกสัปดาห์แล้ว ควรเติมความชุ่มชื้นให้เท้าของคุณเป็นประจำเพื่อป้องกันไม่ให้เท้าแห้งกร้านกว่าเดิม ทุกคืนก่อนเข้านอน ให้นวดเท้าอย่างอ่อนโยนด้วย FOOT BEAUTY TREATMENT CREAM ลูบเพียงไม่กี่ครั้งเพื่อปลอบประโลมและลดความหยาบกร้าน คุณประโยชน์พิเศษของผลิตภัณฑ์นี้ก็คือการเพิ่มความแข็งแรงและการบำรุงเล็บเท้า ให้คุณพร้อมสำหรับการทำเล็บใหม่!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

เหตุใดฉันจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย

คลาแรงส์เผยประโยชน์ของการขัดผิวกายและอธิบายเทคนิคพร้อมผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อการใช้งานเพื่อเพิ่มความเรียบเนียน แข็งแรงและนุ่มละมุนให้กับผิวเมื่อเวลาผ่านไป

สัญญาณของผิวแห้งคืออะไร

คุณคิดหรือไม่ว่าคุณอาจมีผิวแห้ง คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวแห้งหรือไม่ และแบ่งปันคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีดูแลผิวที่บอบบางเช่นนี้

คุณจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างไร

การดูแลผิวกายให้ชุ่มชื้นเป็นขั้นตอนสำคัญในทุกๆวัน คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับความงามทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้เลือกผลิตภัณฑ์และกิจวัตรที่เสริมระดับความชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้อง

ผิวกายขาดน้ำ: อย่าปล่อยทิ้งไว้

ด้วยเคล็ดลับความงามทั้งหมดของเรา คลาแรงส์ขอมอบวิธีในการเลือกกิจวัตรด้านความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณเพื่อเติมน้ำให้กับผิวที่ประสบปัญหาความแห้งกร้าน