สัญญาณของผิวแห้งคืออะไร

1. ผิวแห้งคืออะไร

ผิวแห้งคือผิวที่ขาดทั้งความชุ่มชื้นและไขมัน ผิวที่มีปริมาณน้ำมันน้อย และฟิล์มไฮโดรไลปิดมีจำนวนน้อยกว่าผิวประเภท 'ธรรมดา’ ซึ่งหมายความว่าผิวของคุณจะเปราะบางต่อการถูกสิ่งแวดล้อมทำร้ายมากยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือ ความรู้สึกไม่สบายผิว เพราะว่าผิวตึง หยาบกร้าน และมีเส้นริ้วรอยบางๆ ปรากฏ

2. ปรนนิบัติผิวหน้าของคุณ

ผิวแห้งต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน คุณต้องปรนนิบัติบำรุงผิว เพื่อบูสต์ฟิล์มไฮโดรไลปิด โดยเฉพาะบนผิวหน้าซึ่งมีโอกาสถูกสิ่งแวดล้อมทำร้ายมากกว่า ในตอนเช้าและตอนกลางคืน เติมความชุ่มชื้นเข้มข้นให้ผิวด้วย Hydra-Essentiel Rich Cream สูตรเนื้อครีมมีส่วนผสมของสารสกัด Kalanchoe เพื่อมอบความนุ่มละมุนและการบำรุงตามที่ผิวแห้งต้องการ พร้อมฟื้นบำรุงการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ผิวหน้าของคุณจะกลับมาดูอิ่มเอิบ เรียบเนียนและโกลว์สวย พร้อมบอกลาทุกความรู้สึกไม่สบายผิว นอกจากนี้ คุณสามารถดูแลตัวเองด้วย SOS Comfort Mask with nourishing mango butter หนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ ในเวลาเพียง 10 นาที มาส์กจะตรงเข้าบำรุงผิวแห้งของคุณอย่างทรงประสิทธิภาพเพื่อคืนความนิ่มนวล ละมุนนุ่มพร้อมให้ความสบายผิว

3. อย่าลืมดูแลผิวกาย

ผิวกายของคุณก็สามารถแห้งได้เช่นกัน ดูแลผิวกายของคุณเช่นเดียวกับผิวหน้า โดยบำรุงผิวกายเป็นประจำทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อครีมเข้มข้นซึ่งจะมอบความสบายให้ผิวอย่างเต็มที่ ดูแลผิวให้มากขึ้นและใช้ โปรแกรม Perfect Hydration ซึ่งประกอบด้วย Moisture-Rich Body Lotion, Hand and Nail Treatment Cream และ Foot Beauty Treatment Cream!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันมีผิวมัน

คลาแรงส์ขออธิบายว่าผิวมันคืออะไรและสัญญาณบ่งชี้ว่าคุณมีผิวมัน ค้นหาว่าคุณมีผิวมันหรือไม่

ผิวของฉันขาดน้ำ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไร

คลาแรงส์ขอแบ่งปันเคล็ดลับความงามสำหรับการดูแลผิวขาดน้ำตามผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ตอบโจทย์ด้านการกักเก็บความชุ่มชื้นและปลอบประโลมปัญหาผิวแห้งให้กับคุณ

สัญญาณของผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร

คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ และแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์รวมถึงกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งความแห้งตึงและความไม่สบายผิว

ฉันควรขัดผิวบ่อยเพียงใด

คลาแรงส์ขอนำเสนอข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับศาสตร์การขัดผิวหน้า เวลาและวิธีขัดผิวเพื่อผิวสะอาดใสและสดชื่น