ฉันควรขัดผิวบ่อยเพียงใด

1. ขั้นตอนสำคัญสำหรับกิจวัตรการดูแลผิว

ขัดผิวหน้าเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ซึ่งสะสมตัวอยู่บนผิวหนังชั้นนอกสุด การขัดผิวเป็นประจำช่วยให้คุณรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นและพร้อมรับการดูแลผิวในกิจวัตรด้านความงามลำดับต่อไปได้ดียิ่งขึ้น อย่าขัดผิวบ่อยกว่าหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อหลีกเลี่ยงการทำร้ายฟิล์มไฮโดรไลปิดที่มีหน้าที่สำคัญในการปกป้องผิว หลังทำความสะอาด ป้ายสครับลงบนผิวเปียก นวดผลิตภัณฑ์เบาๆ โดยเคลื่อนไหวเป็นวงกลม ทั้งนี้ คลาแรงส์มีสครับสำหรับผิวทุกประเภท หากผิวคุณมีแนวโน้มที่จะขาดน้ำ ลองใช้ Fresh Scrub ที่มาพร้อมสารสกัด Kalanchoe ออร์แกนิค หากคุณมีผิวมัน เลือกใช้ Pure Scrub สูตรโฟมที่มีสารสกัดสมุนไพร Alpine willow ออร์แกนิค หรือหากคุณมีผิวแห้ง เลือก Comfort Scrub ที่มีส่วนผสมของน้ำมันซึ่งให้การบำรุงผิวเป็นพิเศษจาก Wild mango butter สูตรครีมที่อ่อนโยนต่อผิวจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตัน เมื่อขัดผิวเสร็จ ให้ล้างออกด้วยทำอุ่น ผิวจะนุ่มนวล เรียบเนียน และสะอาดสดใส ในขั้นตอนสุดท้าย ให้ใช้กระดาษเช็ดหน้าหรือผ้าขนหนูสะอาดซับหน้าเบาๆ จนแห้ง แล้วอย่าลืมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย

2. แล้วผิวกายล่ะ

คุณสามารถขัดผิวกายหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์เช่นเดียวกับผิวหน้า โดยเฉพาะก่อนการกำจัดขนเพื่อป้องกันขนคุด นอกจากนี้ คุณสามารถขัดผิวก่อนอาบแดดเพื่อให้ผิวของคุณเป็นสีแทนสม่ำเสมอยาวนานยิ่งขึ้น หรือขัดผิวก่อนใช้ผลิตภัณฑ์กระชับผิวเพื่อเพิ่มประสิทธิผล ลองใช้ Tonic Body Polisher ดูแลทั้งร่างกายและจิตใจของคุณ สูตรที่มีเกล็ดเกลือและน้ำตาลจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพโดยไม่ทำลายฟิล์มไฮโดรไลปิด เผยผิวนุ่มนวล รู้สึกสดชื่น กลับดูราวมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืนได้หรือไม่

คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ครบครันสำหรับช่วงกลางวันและกลางคืนเพื่อดูแลผิวให้อิ่มน้ำ พร้อมมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

คลาแรงส์มีตัวเลือกเซรั่มอะไรบ้าง

เซรั่มสำหรับผิวหน้าคือความลับด้านความงามที่เหนือระดับ เลือกเซรั่มที่เหมาะกับคุณตามความต้องการของผิวและใช้ครีมควบคู่กันไปเพื่อผลลัพธ์สูงสุด

สัญญาณของผิวขาดน้ำคืออะไร

ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหนือระดับ คลาแรงส์ขออธิบายถึงสัญญาณบ่งชี้ของผิวขาดน้ำและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อใช้ฟื้นคืนความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้ผิว