ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน
สำหรับทั้งกลางวันและกลางคืนได้หรือไม่

1. เดย์ครีมเพื่อการปกป้องผิวอย่างยาวนานตลอดวัน

เดย์ครีมและไนท์ครีม... ก็เหมือนกับกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าคุณจะมีผิวมัน ผิวผสมหรือผิวแห้ง ในช่วงกลางวัน ผิวต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่โหดร้ายหลายประการ เช่น มลภาวะ รังสี UV การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ และความเครียด ดังนั้น เดย์ครีมจึงถูกคิดค้นขึ้นเพื่อปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากนี้ เดย์ครีมยังมีผลลัพธ์เฉพาะด้านเพื่อจัดการความร่วงโรยของผิว การผลิตน้ำมันมากเกินไป และการขาดน้ำ หากคุณมีผิวมัน ให้เลือกเดย์ครีมเนื้อเหลวที่ให้สัมผัสเบาสบายผิว หากคุณมีผิวแห้ง ให้ลองเดย์ครีมสูตรเนื้อเข้มข้น

2. ไนท์ครีมเพื่อการฟื้นบำรุง

เมื่อถึงกลางคืน ผิวควรได้รับการพักผ่อนและฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่ การนอนหลับเป็นปัจจัยสำคัญยิ่งของผิวโกลว์สวย! ไนท์ครีมจะใช้เวลานี้เพื่อบูสต์การฟื้นบำรุงผิวพร้อมเสริมการทำงานของเดย์ครีม ผิวจึงดูสดชื่นและกลับมาดูราวมีชีวิตชีวาอีกครั้งยามคุณตื่นนอน

3. ผลิตภัณฑ์สำหรับกลางวันและกลางคืนของคลาแรงส์ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

ที่คลาแรงส์ เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานคู่กันในช่วงกลางวัน/กลางคืนเพื่อช่วยดูแลผิวของคุณ ผลิตภัณฑ์สูตรสำหรับผู้หญิงที่ต้องการจัดการสัญญาณแห่งความร่วงโรยระยะแรกและฟื้นคืนผิวโกลว์สวยก็คือ เดย์ครีมและไนท์ครีมในกลุ่ม Multi-Active หากต้องการกระชับผิวหน้าพร้อมดูแลผิวให้คงความอ่อนเยาว์ ลองใช้ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Extra-firming เพื่อลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวบนใบหน้าในช่วงกลางวัน รวมถึงปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นในช่วงกลางคืน เมื่อเวลาผ่านไป ผิวจะดูเปล่งประกายดุจโกลว์สวยจากภายใน แต่หากคุณต้องการผู้ช่วยสำหรับการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนที่สัมพันธ์กับวัยหมดประจำเดือน ลองใช้ Super Restorative day and night creams เพื่อจัดการผิวที่ขาดความแน่นกระชับ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

คลาแรงส์นำเสนอตัวเลือกสกินแคร์สำหรับช่วงกลางคืนสูตรใดบ้าง

ไนท์ครีมสำคัญจริงๆ ใช่ไหม ใช่! คลาแรงส์ขออธิบายถึงความสำคัญและประโยชน์ของไนท์ครีมที่มีต่อผิว

เหตุใดจึงมีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

ผิวบริเวณรอบดวงตาบอบบางมาก คลาแรงส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเพื่อดูแลผิวบริเวณนี้ให้ไม่ขาดน้ำ

คลาแรงส์มีตัวเลือกเซรั่มอะไรบ้าง

เซรั่มสำหรับผิวหน้าคือความลับด้านความงามที่เหนือระดับ เลือกเซรั่มที่เหมาะกับคุณตามความต้องการของผิวและใช้ครีมควบคู่กันไปเพื่อผลลัพธ์สูงสุด