คลาแรงส์นำเสนอตัวเลือกสกินแคร์
สำหรับช่วงกลางคืนสูตรใดบ้าง

1. สกินแคร์สำหรับช่วงกลางคืนจากคลาแรงส์

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สำหรับช่วงกลางคืนจะมอบคุณประโยชน์ด้านการปกป้องและให้ความชุ่มชื้นเช่นเดียวกับเดย์ครีมของคุณ พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้านอื่นเพิ่มเป็นพิเศษ ผิวของคุณจะฟื้นบำรุงขณะที่คุณหลับ ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่เกือบตลอดทั้งคืน ไนท์ครีมของคลาแรงส์จะช่วยฟื้นบำรุงผิวขณะผลัดเซลล์ผิวโดยเป็นคู่หูที่ทำงานอย่างทรงประสิทธิภาพร่วมกับเดย์ครีมของคุณ! ผิวกลับดูราวมีชีวิตชีวาและเปล่งประกายยามคุณตื่นนอน ให้ผิวสดชื่นและพร้อมเผชิญวันใหม่!

2. ไนท์ครีมที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการด้านความงามของคุณ

คลาแรงส์นำเสนอผลิตภัณฑ์สกินแคร์สำหรับช่วงกลางคืนที่จะตรงเข้าจัดการสัญญาณแห่งความร่วงโรยต่างๆ เลือกไนท์ครีมตามเดย์ครีมของคุณเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด หากต้องการให้ผิวเรียบเนียน ดูสดใสและกระชับเมื่อยามคุณตื่น ลองใช้ Multi-Active Night Cream หากต้องการต่อสู้กับความร่วงโรยของผิว คุณสามารถใช้ไนท์ครีมเพื่อลดเลือนริ้วรอยจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Extra-Firming หรือ Super Restorative แต่หากคุณต้องการจัดการจุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ลองใช้ White Plus Brightening & Reviving Night Mask-Gel โปรดทราบ: ให้เลือกเนื้อสัมผัสของครีมตามประเภทผิวของคุณเสมอ หากคุณมีผิวผสมหรือผิวมัน ให้ใช้เนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว หากคุณมีผิวแห้ง การเลือกไนท์ครีมเนื้อเข้มข้นขึ้นจะดีที่สุด ข้อสุดท้าย หากคุณมีผิวธรรมดา ให้เลือกเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับทุกประเภทผิว

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืนได้หรือไม่

คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ครบครันสำหรับช่วงกลางวันและกลางคืนเพื่อดูแลผิวให้อิ่มน้ำ พร้อมมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

เหตุใดจึงมีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

ผิวบริเวณรอบดวงตาบอบบางมาก คลาแรงส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเพื่อดูแลผิวบริเวณนี้ให้ไม่ขาดน้ำ

คลาแรงส์มีตัวเลือกเซรั่มอะไรบ้าง

เซรั่มสำหรับผิวหน้าคือความลับด้านความงามที่เหนือระดับ เลือกเซรั่มที่เหมาะกับคุณตามความต้องการของผิวและใช้ครีมควบคู่กันไปเพื่อผลลัพธ์สูงสุด